Kandukondain Kandukondain Song Lyrics

Kandukondain Kandukondain cover
Movie: Kandukondain Kandukondain (2000)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and Mahalakshmi Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன் விரல் தொடும் தூரத்திலே வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

ஆண்: வெண்ணிலா வெளிச்சம் கிண்ணத்தில் விழுந்து நிறைந்தால் வழிந்தால் மகிழ்ச்சி

ஆண்: வெண்ணிலா வெளிச்சம் கிண்ணத்தை உடைத்தால் உயிரை உடைப்பாள் ஒருத்தி

பெண்: என் கண் பார்த்தது என் கை சேருமோ
ஆண்: கை சேராமலே கண்ணீர் சேருமோ

பெண்: கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

ஆண்: மலர்மஞ்சம் விழி கெஞ்சும் மனம் அஞ்சுமல்லவா
பெண்: உயிர் மிஞ்சும் இவள் நெஞ்சம் உன் தஞ்சமல்லவா

ஆண்: உன் தனிமைக் கதவின் தாள் நீக்கவா

பெண்: கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

பெண்: மேகம் திறந்தால் அதற்குள் உன் முகம் பார்க்கிறேன் பூக்கள் திறந்தால் அதற்குள் உன் குரல் கேட்கிறேன்

ஆண்: கண்களைத் திறந்தும் கனவுகள் வளர்க்கும் காதலின் விரல்கள் கல்லையும் திறக்கும்

பெண்: உன்னைத் தேடியே இனி எனது பயணமோ எந்தன் சாலைகள் உன் வீட்டில் முடியுமோ

ஆண்: ஏ கனவு மங்கையே உனது மனது எனது மனதில் இணையுமோ

பெண்: கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் ஹே ஹேய்ய் காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன் ஹே ஹேய்ய்
ஆண்: விரல் தொடும் தூரத்திலே ஹே ஹேய்ய் வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

குழு: ................

ஆண்: ஆஆஆஆ. நதியின் தேடல் கடைசியில் கடல் காண்பது உயிரின் தேடல் கடைசியில் உனைக்காண்பது

பெண்: கடல் கொண்ட நதியோ முகம் தனை இழக்கும் நான் உன்னில் கலந்தால் புது முகம் கிடைக்கும்

ஆண்: நட்சத்திரங்களை ஒரு நாரில் கட்டுவேன் எந்த நேரமும் உன் கதவு தட்டுவேன்

பெண்: ஏ காதல் தேவனே எனது இமையில் உனது விழிகள் மூடுவேன்

ஆண்: கண்டுகொண்டேன்.கண்டுகொண்டேன்
பெண்: கண்டுகொண்டேன்.கண்டுகொண்டேன்
ஆண்: காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்.
பெண்: காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

ஆண்: விரல் தொடும் தூரத்திலே.
பெண்: விரல் தொடும் தூரத்திலே
ஆண்: வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

பெண்: கண்டுகொண்டேன்.கண்டுகொண்டேன்
ஆண்: காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

ஆண்: கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன் விரல் தொடும் தூரத்திலே வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

ஆண்: வெண்ணிலா வெளிச்சம் கிண்ணத்தில் விழுந்து நிறைந்தால் வழிந்தால் மகிழ்ச்சி

ஆண்: வெண்ணிலா வெளிச்சம் கிண்ணத்தை உடைத்தால் உயிரை உடைப்பாள் ஒருத்தி

பெண்: என் கண் பார்த்தது என் கை சேருமோ
ஆண்: கை சேராமலே கண்ணீர் சேருமோ

பெண்: கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

ஆண்: மலர்மஞ்சம் விழி கெஞ்சும் மனம் அஞ்சுமல்லவா
பெண்: உயிர் மிஞ்சும் இவள் நெஞ்சம் உன் தஞ்சமல்லவா

ஆண்: உன் தனிமைக் கதவின் தாள் நீக்கவா

பெண்: கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

பெண்: மேகம் திறந்தால் அதற்குள் உன் முகம் பார்க்கிறேன் பூக்கள் திறந்தால் அதற்குள் உன் குரல் கேட்கிறேன்

ஆண்: கண்களைத் திறந்தும் கனவுகள் வளர்க்கும் காதலின் விரல்கள் கல்லையும் திறக்கும்

பெண்: உன்னைத் தேடியே இனி எனது பயணமோ எந்தன் சாலைகள் உன் வீட்டில் முடியுமோ

ஆண்: ஏ கனவு மங்கையே உனது மனது எனது மனதில் இணையுமோ

பெண்: கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் ஹே ஹேய்ய் காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன் ஹே ஹேய்ய்
ஆண்: விரல் தொடும் தூரத்திலே ஹே ஹேய்ய் வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

குழு: ................

ஆண்: ஆஆஆஆ. நதியின் தேடல் கடைசியில் கடல் காண்பது உயிரின் தேடல் கடைசியில் உனைக்காண்பது

பெண்: கடல் கொண்ட நதியோ முகம் தனை இழக்கும் நான் உன்னில் கலந்தால் புது முகம் கிடைக்கும்

ஆண்: நட்சத்திரங்களை ஒரு நாரில் கட்டுவேன் எந்த நேரமும் உன் கதவு தட்டுவேன்

பெண்: ஏ காதல் தேவனே எனது இமையில் உனது விழிகள் மூடுவேன்

ஆண்: கண்டுகொண்டேன்.கண்டுகொண்டேன்
பெண்: கண்டுகொண்டேன்.கண்டுகொண்டேன்
ஆண்: காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்.
பெண்: காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

ஆண்: விரல் தொடும் தூரத்திலே.
பெண்: விரல் தொடும் தூரத்திலே
ஆண்: வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

பெண்: கண்டுகொண்டேன்.கண்டுகொண்டேன்
ஆண்: காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

Male: Kandukonden kandukonden Kaadhal mugam kandukonden Kandukonden kandukonden Kaadhal mugam kandukonden Viral thodum thoorathilae Vennilavu kandukonden

Male: Vennila velichcham Kinnathil vizhundhu Nirainthaal valindhaal magizhchi

Male: Vennilaa velichcham Kinnaththai udaithaal Uyirai udaippaal oruthi

Female: En kan paarthathu En kai serumo
Male: Kai seraamalae Kanneer serumoo..

Female: Kandukonden kandukonden Kaadhal mugam kandukonden

Male: Malar manjam Vizhi kenjum Manam anjum allavaa

Female: Uyir minjum Ival nenjam Un thanjam allavaa

Male: Un thanimaiyin kadhavin Thaazh neekkavaa

Female: Kandukonden kandukonden Kaadhal mugam kandukonden

Female: Megam thiranthaal Adharkul un mugam paarkiren Pookkal thiranthaal Adharkul un kural ketkiren

Male: Kangalai thirandhum Kanavugal valarkkum Kaadhalin viralgal Kallaiyum thirakkum

Female: Unnai thediyae Ini enadhu payanamo Endhan saalaigal Un veettil mudiyumo

Male: Ye kanavu mangaiyae Unadhu manadhu Enadhu manadhil inaiyumo

Female: Kandukonden kandukonden..eh hey Kaadhal mugam kandukonden..eh hey
Male: Viral thodum thoorathilae..ey..hey Vennilavu kandukonden

Chorus: ..........

Male: Aaaahaaa.. Nadhiyin thedal Kadaisiyil kadal kaanbadhu Uyirin thedal Kadaisiyil unai kaanbadhu

Female: Kadal konda nadhiyo Mugam thanai ilakkum Naan unnil kalanthaal Pudhumugam kidaikkum

Male: Natchathirangalai Oru naaril kattuven Endhan neramum Un kadhavu thattuven

Female: En kaadhal dhevanae Enadhu imaiyil Unadhu vizhigal mooduven

Male: Kandukonden kandukonden..
Female: Kandukonden kandukonden.
Male: Kaadhal mugam kandukonden..
Female: Kaadhal mugam kandukonden..

Male: Viral thodum thoorathilae..
Female: Viral thodum thoorathilae..
Male: Vennilavu kandukonden
Female: Kandukonden kandukonden.
Male: Kaadhal mugam kandukonden..

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • believer lyrics in tamil

  • song with lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil christian songs lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kaatu payale karaoke

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • kanakangiren song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil hymns lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • bigil unakaga

Recommended Music Directors