Kannamoochi Yenada Song Lyrics

Kandukondain Kandukondain cover
Movie: Kandukondain Kandukondain (2000)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chithra and Shahana

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணாமூச்சி ஏனடா கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா

பெண்: {கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா நான் கண்ணாடிப் பொருள் போலடா} (2)

பெண்: {அந்த நதியின் கரையை நான் கேட்டேன் அந்தக் காற்றை நிறுத்தியும் கேட்டேன்} (2)

பெண்: {வான் வெளியைக் கேட்டேன் விடையே இல்லை} (2) {இறுதியில் உன்னைக் கண்டேன் இருதயப் பூவில் கண்டேன்} (2)

பெண்: கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா நான் கண்ணாடிப் பொருள் போலடா...

பெண்: {என் மனம் உனக்கொரு விளையாட்டு பொம்மையா} (2) எனக்கென உணர்ச்சிகள் தனியாக இல்லையா நெஞ்சின் அலை உறங்காது

பெண்: உன் இதழ் கொண்டு வாய் மூட வா என் கண்ணா..ஆஆஆ.. உன் இதழ் கொண்டு வாய் மூட வா என் கண்ணா உன் இமை கொண்டு விழி மூட வா உன் உடல்தான் என் உடையல்லவா

பெண்: {பாற்கடலில் ஆடிய பின்னும் உன் வண்ணம் மாறவில்லை இன்னும்} (2)

பெண்: என் நெஞ்சில் கூடியே நிறம் மாறவா என்னுயிரில் நீ வந்து சேர்க உதடுகள் ஈரமாய் வாழ்க கலந்திட வா..

பெண்: கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா நான் கண்ணாடிப் பொருள் போலடா

பெண்: {வான்மழை விழும்போது மலைகொண்டு காத்தாய்} (2) கண்மழை விழும்போது எதிலென்னைக் காப்பாய் பூவின் கண்ணீரை ரசிப்பாய்

பெண்: நான் என்ன பெண்ணில்லையா என் கண்ணா அதை நீ காணக் கண்ணில்லையா உன் கணவுகளில் நானில்லையா

பெண்: தினம் ஊசலாடுதென் மனசு அட ஊமையல்ல என் கொலுசு என் உள் மூச்சிலே உயிர் நீங்குதே என்னுயிர் துடிக்காமலே காப்பது உன் தீண்டலே உயிர் தர வா..

பெண்: கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா நான் கண்ணாடிப் பொருள் போலடா.

 

பெண்: கண்ணாமூச்சி ஏனடா கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா

பெண்: {கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா நான் கண்ணாடிப் பொருள் போலடா} (2)

பெண்: {அந்த நதியின் கரையை நான் கேட்டேன் அந்தக் காற்றை நிறுத்தியும் கேட்டேன்} (2)

பெண்: {வான் வெளியைக் கேட்டேன் விடையே இல்லை} (2) {இறுதியில் உன்னைக் கண்டேன் இருதயப் பூவில் கண்டேன்} (2)

பெண்: கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா நான் கண்ணாடிப் பொருள் போலடா...

பெண்: {என் மனம் உனக்கொரு விளையாட்டு பொம்மையா} (2) எனக்கென உணர்ச்சிகள் தனியாக இல்லையா நெஞ்சின் அலை உறங்காது

பெண்: உன் இதழ் கொண்டு வாய் மூட வா என் கண்ணா..ஆஆஆ.. உன் இதழ் கொண்டு வாய் மூட வா என் கண்ணா உன் இமை கொண்டு விழி மூட வா உன் உடல்தான் என் உடையல்லவா

பெண்: {பாற்கடலில் ஆடிய பின்னும் உன் வண்ணம் மாறவில்லை இன்னும்} (2)

பெண்: என் நெஞ்சில் கூடியே நிறம் மாறவா என்னுயிரில் நீ வந்து சேர்க உதடுகள் ஈரமாய் வாழ்க கலந்திட வா..

பெண்: கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா நான் கண்ணாடிப் பொருள் போலடா

பெண்: {வான்மழை விழும்போது மலைகொண்டு காத்தாய்} (2) கண்மழை விழும்போது எதிலென்னைக் காப்பாய் பூவின் கண்ணீரை ரசிப்பாய்

பெண்: நான் என்ன பெண்ணில்லையா என் கண்ணா அதை நீ காணக் கண்ணில்லையா உன் கணவுகளில் நானில்லையா

பெண்: தினம் ஊசலாடுதென் மனசு அட ஊமையல்ல என் கொலுசு என் உள் மூச்சிலே உயிர் நீங்குதே என்னுயிர் துடிக்காமலே காப்பது உன் தீண்டலே உயிர் தர வா..

பெண்: கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா நான் கண்ணாடிப் பொருள் போலடா.

 

Female: Kannamoochi yenada Kannamoochi yenada En kannaa

Female: {Kannamoochi yenada En kannaa Naan kannaadi porul polada} (2)

Female: {Andha nadhiyin karaiyai Naan ketten. Andha kaatrai niruthiyum Ketten} (2)

Female: {Vaan veliyai ketten Vidaiyae illai (2) {Irudhiyil unnai kanden Irudhaya poovil kanden }(2)

Female: Kannamoochi yenada En kannaa Naan kannaadi porul polada.aaa..

Female: {En manam unakkoru Vilaiyaattu bommaiyaa }(2) Enakkena unarchigal Thaniyaaga illaiyaa Nenjin alai urangaadhu

Female: Un idhazh kondu Vaai mooda vaa En kannaa.aaaa..aaa.

Female: Un idhazh kondu Vaai mooda vaa En kannaa.. Un imai kondu Vizhi mooda vaa Un udal thaan En udai allavaa

Female: {Paarkadalil aadiya pinnum Un vannam maaravillai innum} (2)

Female: En nenjil koodiyae Niram maaravaa Ennuyiril nee vandhu serga Udhadugal eeramaai vazhga Kalandhidavaa.aaaa...

Female: Kannamoochi yenada En kannaa Naan kannaadi porul polada

Female: {Vaan mazhai vizhumpodhu Malai kondu kaathaai}(2) Kan mazhai vizhum podhu Edhil ennai kaappaai Poovin kanneerai rasippaai

Female: Naan enna pennilaiyaa. En kannaa Adhai nee kaana kannillaiyaa Un kanavugalil naan illaiyaa

Female: Dhinam oosal aaduthu manasu Ada oomai alla en kolusu En ullmoochilae uyir neengudhae Ennuyir thudikkaamalae Kaappadhu un theendalae Uyir thara vaa.

Female: Kannamoochi yenada En kannaa Naan kannaadi porul polada.aa.

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil album song lyrics in english

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • hello kannadasan padal

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tholgal

  • tamil old songs lyrics in english

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • 7m arivu song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • karnan lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • karaoke songs tamil lyrics