Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ..............
பெண்: { கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும் மைனாக்களே என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள் } (2) அட இன்றே வர வேண்டும் என் தீபாவளி பண்டிகை இன்றே வர வேண்டும் என் தீபாவளி பண்டிகை
பெண்: நாளை வெறும் கனவு அதை ஏன் நம்பனும் நம் நட்டதும் ரோஜா இன்றே பூக்கணும்
பெண்: கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும் மைனாக்களே என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்
ஆண்: .............
பெண்: { பகலில் ஒரு வெண்ணிலா } (2) வந்தால் பாவமா இரவில் ஒரு வானவில் வந்தால் குற்றமா
பெண்: { விடை சொல் சொல் சொல் மனசுக்குள் ஜல் ஜல் ஜல் } (2)
பெண்: கொஞ்சம் ஆசை கொஞ்சம் கனவு இவை இல்லாமல் வாழ்க்கையா நூறு கனவுகள் கண்டாலே ஆறு கனவுகள் பலிக்காதா கனவே கை சேர வா
பெண்: கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும் மைனாக்களே என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்
பெண்: என் பேரைச் சொல்லியே குயில்கள் கூவட்டும் எனக்கேற்ற மாதிாி பருவம் மாறட்டும்
பெண்: { பரதம் தம் தம் மனதுக்குள் தாம் தூம் திம் } (2)
பெண்: பூங்காற்றே கொஞ்சம் கிழித்து எங்கள் முக வோ்வை போக்கிடும் நாளை என்பது கடவுளுக்கு இன்று என்பது மனிதருக்கு வாழ்வே வாழ்பவா்க்கு
பெண்: கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும் மைனாக்களே என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள் அட இன்றே வர வேண்டும் என் தீபாவளி பண்டிகை இன்றே வர வேண்டும் என் தீபாவளி பண்டிகை
பெண்: நாளை வெறும் கனவு அதை ஏன் நம்பனும் நம் நட்டதும் ரோஜா இன்றே பூக்கணும்
பெண்: ..............
பெண்: { கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும் மைனாக்களே என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள் } (2) அட இன்றே வர வேண்டும் என் தீபாவளி பண்டிகை இன்றே வர வேண்டும் என் தீபாவளி பண்டிகை
பெண்: நாளை வெறும் கனவு அதை ஏன் நம்பனும் நம் நட்டதும் ரோஜா இன்றே பூக்கணும்
பெண்: கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும் மைனாக்களே என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்
ஆண்: .............
பெண்: { பகலில் ஒரு வெண்ணிலா } (2) வந்தால் பாவமா இரவில் ஒரு வானவில் வந்தால் குற்றமா
பெண்: { விடை சொல் சொல் சொல் மனசுக்குள் ஜல் ஜல் ஜல் } (2)
பெண்: கொஞ்சம் ஆசை கொஞ்சம் கனவு இவை இல்லாமல் வாழ்க்கையா நூறு கனவுகள் கண்டாலே ஆறு கனவுகள் பலிக்காதா கனவே கை சேர வா
பெண்: கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும் மைனாக்களே என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்
பெண்: என் பேரைச் சொல்லியே குயில்கள் கூவட்டும் எனக்கேற்ற மாதிாி பருவம் மாறட்டும்
பெண்: { பரதம் தம் தம் மனதுக்குள் தாம் தூம் திம் } (2)
பெண்: பூங்காற்றே கொஞ்சம் கிழித்து எங்கள் முக வோ்வை போக்கிடும் நாளை என்பது கடவுளுக்கு இன்று என்பது மனிதருக்கு வாழ்வே வாழ்பவா்க்கு
பெண்: கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும் மைனாக்களே என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள் அட இன்றே வர வேண்டும் என் தீபாவளி பண்டிகை இன்றே வர வேண்டும் என் தீபாவளி பண்டிகை
பெண்: நாளை வெறும் கனவு அதை ஏன் நம்பனும் நம் நட்டதும் ரோஜா இன்றே பூக்கணும்
Female: ................
Female: { Konjum mainakalae konjum mainakalae En kural kettu ondru koodungal } (2)
Female: Ada indrae varavendum En deepavali pandigai
Female: Indrae varavendum En deepavali pandigai
Female: Naalai verum kanavu Adhai yen nambanum Nam nattadhum roja Indrae pookanum
Female: Konjum mainakalae konjum mainakalae En kural kettu ondru koodungal
Male: .............
Female: { Pagalil oru vennila } (2) Vandhaal paavamaa Iravil oru vaanavil Vandhaal kutramaa
Female: { Vidai sol sol sol Manasukul jal jal jal } (2)
Female: Konjam aasai konjam kanavu Ivai illaamal vaazhkaya
Female: Nooru kanavugal kandalae Aaru kanavugal palikadhaa Kanavae kai seru vaa
Female: Konjum mainakalae konjum mainakalae En kural kettu ondru koodungal
Female: En perai solliyae Kuyilgal koovatum Enaketra maadhiri Paruvam maaratum
Female: { Barutham tham tham Manasukul dhaam dhoom dheem } (2)
Female: Poongatrae konjam kilithu Engal mugavervai pokidum
Female: Naalai enbadhu kadavuluku Indru enbadhu manidharuku Vaazhvae vaazhbavarku
Female: Konjum mainakalae konjum mainakalae En kural kettu ondru koodungal
Female: Ada indrae varavendum En deepavali pandigai
Female: Indrae varavendum En deepavali pandigai
Female: Naalai verum kanavu Adhai yen nambanum Nam nattadhum roja Indrae pookanum
meherezyla meaning
theera nadhi maara lyrics
soorarai pottru song tamil lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
sarpatta movie song lyrics in tamil
marriage song lyrics in tamil
tamil old songs lyrics in english
konjum mainakkale karaoke
tamil songs lyrics images in tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
namashivaya vazhga lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
whatsapp status lyrics tamil
karaoke songs tamil lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
neeye oli lyrics sarpatta
cuckoo cuckoo dhee lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil
tamil song english translation game
yaar azhaippadhu song download