Indha Kadhal Song Lyrics

Kangalin Vaarthaigal cover
Movie: Kangalin Vaarthaigal (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Unnikrishnan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும்

குழு: ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்ம்ம்...

பெண்: இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும் காதலர் இதயங்கள் துடிப்பதும் கனவினில் நினைவினில் மிதப்பதும்

குழு: காதலர் இதயங்கள் துடிப்பதும் கனவினில் நினைவினில் மிதப்பதும்

பெண்: அடடா என் சொல்வேன்

குழு: ஆ...ஆ...ஆஅ.. இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும்

பெண்: அந்திக் குயில் ஆனந்தப் பாட்டு கேட்பதந்த காதல் மொழியே கேட்பதந்த காதல் மொழியே

குழு: கேட்பதந்த காதல் மொழியே கேட்பதந்த காதல் மொழியே

பெண்: சிந்தும் மழை மேகம் பாடும் சிந்து இசை காதல் மொழியே சிந்து இசை காதல் மொழியே

குழு: சிந்து இசை காதல் மொழியே சிந்து இசை காதல் மொழியே

பெண்: நில்லாமல் ஓடும் நதிகள் அது சொல்லாமல் கரையில் துள்ளும் பொல்லாத உலகம் எங்கும் நம்மை கொல்லாமல் காதல் கொல்லும் எங்கும் இருப்பது காதல் என்றும் அதற்கில்லை சாதல் இந்திரன் சந்திரன் என்ன சுந்தரன் மன்மதன் என்ன காதலை விரும்பாதவர் யாரோ

குழு: இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும்

பெண்: காதலர் இதயங்கள் துடிப்பதும் கனவினில் நினைவினில் மிதப்பதும்

குழு: னனனன னனனன னனனனா னனனன னனனன னனனனா

பெண்: அடடா என் சொல்வேன்

குழு: ஆஆ..ஆ..ஆ.

பெண்: இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும்

ஆண்: தள்ளித் தள்ளி எங்கோ சென்றாள் அங்கும் உன்னை காதல் தொடரும் அங்கும் உன்னை காதல் தொடரும்

குழு: என்றும் உன்னை காதல் தொடரும் என்றும் உன்னை காதல் தொடரும்

ஆண்: எல்லை இல்லாக் காதல் அது தான் அங்கும் இங்கும் எங்கும் படரும் அங்கும் இங்கும் எங்கும் படரும்

குழு: அங்கும் இங்கும் எங்கும் படரும் அங்கும் இங்கும் எங்கும் படரும்

ஆண்: இன்பத்தைத் தருகிற காதல் அது துன்பத்தைத் தருவதும் ஏனோ நோயாக வருவதும் காதல் அந்த நோய் தீர்க்கும் மருந்தும் காதல் எங்கும் இருப்பது காதல் என்றும் அதற்கில்லை சாதல் இந்திரன் சந்திரன் என்ன சுந்தரன் மன்மதன் என்ன காதலை விரும்பாதவர் யாரோ

ஆண்: இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும் காதலர் இதயங்கள் துடிப்பதும் கனவினில் நினைவினில் மிதப்பதும் காதலர் இதயங்கள் துடிப்பதும் கனவினில் நினைவினில் மிதப்பதும் அடடா என் சொல்வேன்

குழு: ம்ம்ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்...
ஆண்: {இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும்}

பெண்: இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும்

குழு: ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்ம்ம்...

பெண்: இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும் காதலர் இதயங்கள் துடிப்பதும் கனவினில் நினைவினில் மிதப்பதும்

குழு: காதலர் இதயங்கள் துடிப்பதும் கனவினில் நினைவினில் மிதப்பதும்

பெண்: அடடா என் சொல்வேன்

குழு: ஆ...ஆ...ஆஅ.. இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும்

பெண்: அந்திக் குயில் ஆனந்தப் பாட்டு கேட்பதந்த காதல் மொழியே கேட்பதந்த காதல் மொழியே

குழு: கேட்பதந்த காதல் மொழியே கேட்பதந்த காதல் மொழியே

பெண்: சிந்தும் மழை மேகம் பாடும் சிந்து இசை காதல் மொழியே சிந்து இசை காதல் மொழியே

குழு: சிந்து இசை காதல் மொழியே சிந்து இசை காதல் மொழியே

பெண்: நில்லாமல் ஓடும் நதிகள் அது சொல்லாமல் கரையில் துள்ளும் பொல்லாத உலகம் எங்கும் நம்மை கொல்லாமல் காதல் கொல்லும் எங்கும் இருப்பது காதல் என்றும் அதற்கில்லை சாதல் இந்திரன் சந்திரன் என்ன சுந்தரன் மன்மதன் என்ன காதலை விரும்பாதவர் யாரோ

குழு: இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும்

பெண்: காதலர் இதயங்கள் துடிப்பதும் கனவினில் நினைவினில் மிதப்பதும்

குழு: னனனன னனனன னனனனா னனனன னனனன னனனனா

பெண்: அடடா என் சொல்வேன்

குழு: ஆஆ..ஆ..ஆ.

பெண்: இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும்

ஆண்: தள்ளித் தள்ளி எங்கோ சென்றாள் அங்கும் உன்னை காதல் தொடரும் அங்கும் உன்னை காதல் தொடரும்

குழு: என்றும் உன்னை காதல் தொடரும் என்றும் உன்னை காதல் தொடரும்

ஆண்: எல்லை இல்லாக் காதல் அது தான் அங்கும் இங்கும் எங்கும் படரும் அங்கும் இங்கும் எங்கும் படரும்

குழு: அங்கும் இங்கும் எங்கும் படரும் அங்கும் இங்கும் எங்கும் படரும்

ஆண்: இன்பத்தைத் தருகிற காதல் அது துன்பத்தைத் தருவதும் ஏனோ நோயாக வருவதும் காதல் அந்த நோய் தீர்க்கும் மருந்தும் காதல் எங்கும் இருப்பது காதல் என்றும் அதற்கில்லை சாதல் இந்திரன் சந்திரன் என்ன சுந்தரன் மன்மதன் என்ன காதலை விரும்பாதவர் யாரோ

ஆண்: இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும் காதலர் இதயங்கள் துடிப்பதும் கனவினில் நினைவினில் மிதப்பதும் காதலர் இதயங்கள் துடிப்பதும் கனவினில் நினைவினில் மிதப்பதும் அடடா என் சொல்வேன்

குழு: ம்ம்ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்...
ஆண்: {இந்த காதல் செய்யும் வேலை இதை யாரு சொல்லக் கூடும் இனி போதும் போதும் என்று அதை யாரு தள்ளக் கூடும்}

Female: Indha kaadhal seiyum velai Idhai yaaru solla koodum

Chorus: Mm.mm.mm.mmm..

Female: Indha kaadhal seiyum velai Idhai yaaru solla koodum Ini podhum podhum endru Adhai yaaru thalla koodum Kaadhalar idhayangal thudippadhum Kanavinil ninaivinil midhappadhum

Chorus: Kaadhalar idhayangal thudippadhum Kanavinil ninaivinil midhappadhum

Female: Adadaa yen solven

Chorus: Aa..aaa..aaa Indha kaadhal seiyum velai Idhai yaaru solla koodum Ini podhum podhum endru Adhai yaaru thalla koodum

Female: Andhi kuyil aanandha paattu Ketpadhandha kaadhal mozhiyae Ketpadhandha kaadhal mozhiyae

Chorus: Ketpadhandha kaadhal mozhiyae Ketpadhandha kaadhal mozhiyae

Female: Sindhum mazhai megam paadu Sindhu isai kaadhal mozhiyae Sindhu isai kaadhal mozhiyae

Chorus: Sindhu isai kaadhal mozhiyae Sindhu isai kaadhal mozhiyae

Female: Nillaamal odum nadhigal Adhu sollaamal karaiyil thullum Pollaadha ulagam engum Nammai kollaamal kaadhal kollum Engum iruppadhu kaadhal Endrum adharkkillai saadhal Indhiran chandhiran enna Sundharan manmadhan enna Kaadhalai virumbaadhavar yaaro

Chorus: Indha kaadhal seiyum velai Idhai yaaru solla koodum Ini podhum podhum endru Adhai yaaru thalla koodum

Female: Kaadhalar idhayangal thudippadhum Kanavinil ninaivinil midhappadhum

Chorus: Nananana nananana nanananaa Nananana nananana nanananaa

Female: Adadaa yen solven

Chorus: Aaa..aa..aaa.

Female: Indha kaadhal seiyum velai Idhai yaaru solla koodum Ini podhum podhum endru Adhai yaaru thalla koodum

Male: Thalli thalli engo sendraal Angum unnai kaadhal thodarum Angum unnai kaadhal thodarum

Chorus: Endrum unnai kaadhal thodarum Endrum unnai kaadhal thodarum

Male: Ellai illaa kaadhal adhu thaan Angum ingum engum padarum Angum ingum engum padarum

Chorus: Angum ingum engum padarum Angum ingum engum padarum

Male: Inbathai tharugindra kaadhal Adhu thunbathai tharuvadhum yaeno Noyaaga varuvadhum kaadhal Andha noi theerkkum marundhum kaadhal Engum iruppadhu kaadhal Endrum adharkkillai saadhal Indhiran chandhiran enna Sundharan manmadhan enna Kaadhalai virumbaadhavar yaaro

Male: Indha kaadhal seiyum velai Idhai yaaru solla koodum Ini podhum podhum endru Adhai yaaru thalla koodum Kaadhalar idhayangal thudippadhum Kanavinil ninaivinil midhappadhum Kaadhalar idhayangal thudippadhum Kanavinil ninaivinil midhappadhum Adadaa yen solven

Chorus: Mmm.mm..mmm.mm..
Male: {Indha kaadhal seiyum velai Idhai yaaru solla koodum Ini podhum podhum endru Adhai yaaru thalla koodum }

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • kannamma song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • narumugaye song lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • share chat lyrics video tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • master the blaster lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download