Nenju Kuzhikkul Song Lyrics

Kangaroo cover
Movie: Kangaroo (2015)
Music: Srinivas
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Haricharan and Sharanya Srinivas

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..................

ஆண்: நெஞ்சுக்குழிக்குள் முள்ளு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு பல்லு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

ஆண்: உச்சந்தலைக்குள்ள ஊசி வெடி போட்டு கிச்சு கிச்சு பண்ணும் காதல்

பெண்: உசுர மட்டும் விட்டு ஒவ்வொன்னாக தின்னும் கலகம் எல்லாம் பண்ணும் பொல்லாத காதல்

ஆண்: ஹேய் நெஞ்சுக்குழிக்குள் முள்ளு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு பல்லு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

ஆண்: உன் வெட்கமெல்லாம் போலி தானே மேயச் சொல்லும் வேலி தானே

பெண்: போ போ என்னும் வார்த்தைக்கு எல்லாம் வா வா என்னும் அர்த்தம் தானே

ஆண்: ஏரித் தண்ணீர் உண்டும் தாகம் போகவில்லை போடி... மொத்த தாகம் போக வேண்டும் முத்தம் ஒன்று தாடி...

பெண்: முத்தம் என்றால் வெறுப்பு அது எச்சில் வைத்த நெருப்பு கெட்ட வார்த்தை சொல்லாதே

ஆண்: நெஞ்சுக்குழிக்குள் முள்ளு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு பல்லு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

குழு: ............

ஆண்: ஓரம் சாரம் தொட்டுக் கொண்டே பாரம் கொஞ்சம் தொட்டால் என்ன

பெண்: ஓரம் தொட்டே உசுரு போச்சே பாரம் தொட்டால் என்ன ஆகும்

ஆண்: ஹே தள்ளிப்போடக் காதல் ஒன்னும் தேர்தல் இல்லை வாடி தப்பு பண்ணும் சந்தர்ப்பத்தை தந்துவிட்டு போடி.ஏ...யெஹ்

பெண்: அத்தை பெண்ணாய் நினைத்தாய் அத்து மீர துடித்தாய் கன்னிப் பெண்ணின் உள்ளத்தை கலைக்கிறாய்

ஆண்: நெஞ்சுக்குழிக்குள் முள்ளு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா ஹோ

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு பல்லு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா மா

பெண்: ஹோ உச்சந்தலைக்குள்ளே ஊசி வெடி போட்டு கிச்சு கிச்சு பண்ணும் காதல்

பெண்: உசுர மட்டும் விட்டு ஒவ்வொன்னாக தின்னும் கலகமெல்லாம் பண்ணும் பொல்லாத காதல்

ஆண்: ஹோ ஓ நெஞ்சுக்குழிக்குள் முள்ளு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு பல்லு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

குழு: ..................

ஆண்: நெஞ்சுக்குழிக்குள் முள்ளு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு பல்லு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

ஆண்: உச்சந்தலைக்குள்ள ஊசி வெடி போட்டு கிச்சு கிச்சு பண்ணும் காதல்

பெண்: உசுர மட்டும் விட்டு ஒவ்வொன்னாக தின்னும் கலகம் எல்லாம் பண்ணும் பொல்லாத காதல்

ஆண்: ஹேய் நெஞ்சுக்குழிக்குள் முள்ளு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு பல்லு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

ஆண்: உன் வெட்கமெல்லாம் போலி தானே மேயச் சொல்லும் வேலி தானே

பெண்: போ போ என்னும் வார்த்தைக்கு எல்லாம் வா வா என்னும் அர்த்தம் தானே

ஆண்: ஏரித் தண்ணீர் உண்டும் தாகம் போகவில்லை போடி... மொத்த தாகம் போக வேண்டும் முத்தம் ஒன்று தாடி...

பெண்: முத்தம் என்றால் வெறுப்பு அது எச்சில் வைத்த நெருப்பு கெட்ட வார்த்தை சொல்லாதே

ஆண்: நெஞ்சுக்குழிக்குள் முள்ளு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு பல்லு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

குழு: ............

ஆண்: ஓரம் சாரம் தொட்டுக் கொண்டே பாரம் கொஞ்சம் தொட்டால் என்ன

பெண்: ஓரம் தொட்டே உசுரு போச்சே பாரம் தொட்டால் என்ன ஆகும்

ஆண்: ஹே தள்ளிப்போடக் காதல் ஒன்னும் தேர்தல் இல்லை வாடி தப்பு பண்ணும் சந்தர்ப்பத்தை தந்துவிட்டு போடி.ஏ...யெஹ்

பெண்: அத்தை பெண்ணாய் நினைத்தாய் அத்து மீர துடித்தாய் கன்னிப் பெண்ணின் உள்ளத்தை கலைக்கிறாய்

ஆண்: நெஞ்சுக்குழிக்குள் முள்ளு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா ஹோ

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு பல்லு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா மா

பெண்: ஹோ உச்சந்தலைக்குள்ளே ஊசி வெடி போட்டு கிச்சு கிச்சு பண்ணும் காதல்

பெண்: உசுர மட்டும் விட்டு ஒவ்வொன்னாக தின்னும் கலகமெல்லாம் பண்ணும் பொல்லாத காதல்

ஆண்: ஹோ ஓ நெஞ்சுக்குழிக்குள் முள்ளு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு பல்லு மொளைச்சா காதல் வந்ததென்று அர்த்தமா

Chorus: ...............

Male: Nenju kuzhikkul Mullu mulachaa Kaadhal vandhadhendru arthamaa

Female: Pattaam poochikku Pallu mulachaa Kaadhal vandhadhendru arthamaa

Male: Uchanthalaikkulla Oosi vedi pottu Kichu kichu pannum kaadhal

Female: Usura mattum vittu Ovvonnaaga thinnum Kalagam ellaam pannum Pol laadha kaadhal

Male: Hey nenju kuzhikkul Mullu mulachaa Kaadhal vandhadhendru arthamaa

Female: Pattaam poochikku Pallu mulachaa Kaadhal vandhadhendru arthamaa

Male: Un vetkam ellaam poli thaanae Maeya sollum vaeli thaanae

Female: Po po ennum vaarthaikku ellaam Vaa vaa endru artham thaanae

Male: Yaeri thanneer undum dhaagam Pogavillai podi. Moththa dhaagam poga vendum Mutham ondru thaadi.

Female: Mutham endraal veruppu Adhu echil vaitha neruppu Ketta vaarthai sollaadhae

Male: Hae nenju kuzhikkul Mullu mulachaa Kaadhal vandhadhendru arthamaa

Female: Pattaam poochikku Pallu mulachaa Kaadhal vandhadhendru arthamaa

Chorus: ...............

Male: Oranchaaram thottu kondae Baaram konjam thottaal enna

Female: Oram thottae usuru pochae Baaram thottaal enna aagum

Male: Thalli podak kaadhal onnum Thaerdhal illai vaadi. Thappu pannum sandharppathai Thandhu vittu podi.yehh

Female: Aththai pennaai ninaithaai Aththu meera thudithaai Kanni pennin ullathai kalaikkiraai

Male: Nenju kuzhikkul Mullu mulachaa Kaadhal vandhadhendru arthamaa hoo

Female: Pattaam poochikku Pallu mulachaa Kaadhal vandhadhendru arthamaa maa

Male: Hoo uchanthalaikkulla Oosi vedi pottu Kichu kichu pannum kaadhal

Female: Usura mattum vittu Ovvonnaaga thinnum Kalagam ellaam pannum Pol laadha kaadhal

Male: Hoo oo nenju kuzhikkul Mullu mulachaa Kaadhal vandhadhendru arthamaa

Female: Pattaam poochikku Pallu mulachaa Kaadhal vandhadhendru arthamaa

Other Songs From Kangaroo (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • thangachi song lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • paadal varigal

  • kutty pasanga song

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • chellamma song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • kadhali song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

Recommended Music Directors