Che Guevara Song Lyrics

Kanithan cover
Movie: Kanithan (2016)
Music: Drums Sivamani
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: நீ நான் நான் நீ நாம் ஜெயிப்போம் வாள் நான் தோள் நீ நாம் ஜெயிப்போம்

ஆண் மற்றும்
குழு: அறிவாயுதம் போலே ஒரு அணு ஆயுதம் இல்லை அறிவாயுதம் எதுவென்பது புரியும் இனி நாளை

ஆண் மற்றும்
குழு: முடியாதது முடியும்வரை முடிவென்பதும் இல்லை அழியாதது அழியும்வரை ஓய்வென்பதும் இல்லை

ஆண்: சேகுவேரா சேகுவேரா நீயும் நானும் சேகுவேரா

ஆண்: ஆயுதங்கள் தேவையில்லை ஊடகங்கள் கையில் உண்டு ஊடகம் என்னும் கைகள் முன்னே ஆயுதம் என்ன செய்யும்

ஆண்: காற்றுப் போகாத பக்கம்கூட கண்கள் பார்க்கும் என் தோழா நாடு முழ்கின்ற போரில் செத்தால் என்றும் சாவில்லை வாடா இது ஊடகம் காணும் போர்க்களம்

ஆண்: சேகுவேரா சேகுவேரா நீயும் நானும் சேகுவேரா

ஆண்: விழுவதும் மீண்டும் எழுவதும் இந்த உலகமே கண்ட சரித்திரம் விழுந்தவர் மீண்டும் எழுந்திடும் காலம் விரைவிலே தோன்றும் சத்தியம்

ஆண்: உழைப்பவர் என்னும் மிகப்பலர் சிந்தும் உதிரத்தை நாய்கள் குடிப்பதா உயிரினைத் துச்சம் என்றுதான் எண்ணி இறங்கினோம் ஒரு கை பார்க்கவே இது யுத்தம் யுத்தம் இனி யுத்தமே

ஆண்: சேகுவேரா சேகுவேரா நீயும் நானும் சேகுவேரா

ஆண்: ஊடகம் என்னும் ராணுவம் இன்று எழுந்ததே நாட்டை மீட்கவே நாட்டினைக் காக்கும் சேனைகள் மூன்று இன்று நம்மையும் சேர்த்து நான்கடா

ஆண்: கணம் கணம் சாகும் கோழை நீ அல்ல யுகயுகம் பாயும் வீரனே களத்திலே நின்று இறக்கலாம் மீண்டும் பிறக்கலாம் எந்தன் தோழனே இது யுத்தம் யுத்தம் இனி யுத்தமே

குழு: நீ நான் நான் நீ நாம் ஜெயிப்போம் வாள் நான் தோள் நீ நாம் ஜெயிப்போம்

ஆண்: இந்தப்படை தோற்கின் இனி எந்தப்படை வெல்லும் அண்டம் அது அதிரும்படி வெல்வோம் இனி வாடா

குழு: இந்தப்படை தோற்கின் இனி எந்தப்படை வெல்லும் அண்டம் அது அதிரும்படி வெல்வோம் இனி வாடா

ஆண்: சேகுவேரா சேகுவேரா நீயும் நானும் சேகுவேரா சேகுவேரா சேகுவேரா நீயும் நானும் சேகுவேரா

ஆண்: {இந்தப்படை தோற்கின் இனி எந்தப்படை வெல்லும் அண்டம் அது அதிரும்படி வெல்வோம் இனி வாடா} (2)

குழு: நீ நான் நான் நீ நாம் ஜெயிப்போம் வாள் நான் தோள் நீ நாம் ஜெயிப்போம்

ஆண் மற்றும்
குழு: அறிவாயுதம் போலே ஒரு அணு ஆயுதம் இல்லை அறிவாயுதம் எதுவென்பது புரியும் இனி நாளை

ஆண் மற்றும்
குழு: முடியாதது முடியும்வரை முடிவென்பதும் இல்லை அழியாதது அழியும்வரை ஓய்வென்பதும் இல்லை

ஆண்: சேகுவேரா சேகுவேரா நீயும் நானும் சேகுவேரா

ஆண்: ஆயுதங்கள் தேவையில்லை ஊடகங்கள் கையில் உண்டு ஊடகம் என்னும் கைகள் முன்னே ஆயுதம் என்ன செய்யும்

ஆண்: காற்றுப் போகாத பக்கம்கூட கண்கள் பார்க்கும் என் தோழா நாடு முழ்கின்ற போரில் செத்தால் என்றும் சாவில்லை வாடா இது ஊடகம் காணும் போர்க்களம்

ஆண்: சேகுவேரா சேகுவேரா நீயும் நானும் சேகுவேரா

ஆண்: விழுவதும் மீண்டும் எழுவதும் இந்த உலகமே கண்ட சரித்திரம் விழுந்தவர் மீண்டும் எழுந்திடும் காலம் விரைவிலே தோன்றும் சத்தியம்

ஆண்: உழைப்பவர் என்னும் மிகப்பலர் சிந்தும் உதிரத்தை நாய்கள் குடிப்பதா உயிரினைத் துச்சம் என்றுதான் எண்ணி இறங்கினோம் ஒரு கை பார்க்கவே இது யுத்தம் யுத்தம் இனி யுத்தமே

ஆண்: சேகுவேரா சேகுவேரா நீயும் நானும் சேகுவேரா

ஆண்: ஊடகம் என்னும் ராணுவம் இன்று எழுந்ததே நாட்டை மீட்கவே நாட்டினைக் காக்கும் சேனைகள் மூன்று இன்று நம்மையும் சேர்த்து நான்கடா

ஆண்: கணம் கணம் சாகும் கோழை நீ அல்ல யுகயுகம் பாயும் வீரனே களத்திலே நின்று இறக்கலாம் மீண்டும் பிறக்கலாம் எந்தன் தோழனே இது யுத்தம் யுத்தம் இனி யுத்தமே

குழு: நீ நான் நான் நீ நாம் ஜெயிப்போம் வாள் நான் தோள் நீ நாம் ஜெயிப்போம்

ஆண்: இந்தப்படை தோற்கின் இனி எந்தப்படை வெல்லும் அண்டம் அது அதிரும்படி வெல்வோம் இனி வாடா

குழு: இந்தப்படை தோற்கின் இனி எந்தப்படை வெல்லும் அண்டம் அது அதிரும்படி வெல்வோம் இனி வாடா

ஆண்: சேகுவேரா சேகுவேரா நீயும் நானும் சேகுவேரா சேகுவேரா சேகுவேரா நீயும் நானும் சேகுவேரா

ஆண்: {இந்தப்படை தோற்கின் இனி எந்தப்படை வெல்லும் அண்டம் அது அதிரும்படி வெல்வோம் இனி வாடா} (2)

Chorus: Nee naan naan nee Naam jaippom Vaal naan thol nee Naam jaippom

Male &
Chorus: Arivaayutham polae Oru anuvaayutham illai Arivaayutham ethu enbathu Puriyum ini naalai

Male &
Chorus: Mudiyaathathu mudiyum varai Mudivenbathum illai Azhiyaathathu azhiyum varai Oivenbathum illai

Male: Che guevara che guevara Neeyum naanum che guevera

Male: Aayuthangal thevai illai Oodagangal kaiyil undu Oodagam ennum kaigal munnae Aayutham enna seiyum

Male: Kaattru pogaatha pakkam kooda Kanngal paarkkum en thozha Naadu muzhkindra poril sethaal Endrum saavillai vaada Ithu oodagam kaanum porkkalam

Male: Che guevara che guevara Neeyum naanum che guevera

Male: Vizhuvathum meendum ezhuvathum Intha ulagamae kanda sarithiram Vizhunthavar meendum ezhunthidum Kaalam viraivilae thondrum sathiyam

Male: Uzhaippavar ennum miga palar Sinthum uthirathai naaigal kudippatha Uyirinai thucham endruthaan enni Iranginom oru kai paarkkavae Ithu yutham yutham ini yuthamae

Male: Che guevara che guevara Neeyum naanum che guevera

Male: Oodagam ennum raanuvam Indru ezhunthathae naattai meetkkavae Naattinai kaakkum senaigal moondru Indru nammaiyum serthu naangada

Male: Kanam kanam saagum Kozhai nee alla Yugam yugam vaazhum veeranae Kalathilae nindru irakkalaam Meendum pirakkalaam enthan thozhanae Ithu yutham yutham ini yuthamae

Chorus: Nee naan naan nee Naam jaippom Vaal naan thol nee Naam jaippom

Male: Intha padai thorkkin Ini entha padai vellum Andam athu athirumpadi Velvom ini vaada

Chorus: Intha padai thorkkin Ini entha padai vellum Andam athu athirumpadi Velvom ini vaada

Male: Che guevara che guevara Neeyum naanum che guevera Che guevara che guevara Neeyum naanum che guevera

Male: {Intha padai thorkkin Ini entha padai vellum Andam athu athirumpadi Velvom ini vaada} (2)

 

Other Songs From Kanithan (2016)

Most Searched Keywords
  • maraigirai

  • alagiya sirukki ringtone download

  • aathangara marame karaoke

  • baahubali tamil paadal

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • semmozhi song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • kadhal theeve

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • unna nenachu lyrics

Recommended Music Directors