I Viralgal Song Lyrics

Kanithan cover
Movie: Kanithan (2016)
Music: Drums Sivamani
Lyricists: Navin.B
Singers: Ishaan Dev, Adhrija and MC AK

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஐ விரல்கள் சிறகுகளாய் முளைக்குதடி என் கால்கள் தரையினிலே மிதக்குதடி

ஆண்: மச்சி மாட்டிக்கின்னு மாட்டிக்கின்னு மாட்டிக்கின்னு மாட்டிக்கின்னு மாட்டிக்கின்னு மாட்டிக்கின்னு தௌசன் வாட்ஸ் பல்பு உன்ன பியூச கழட்டி உட்டுடுவா சோக்காகீர ஐ பாட் உன்ன கொரியன் செட்டா ஆக்கிடுவா

ஆண்: டாரா கிழிஞ்சு தொங்கப்போற அவ சோக்கா சீன போட்டுடுவா நீ டாரா கிழிஞ்சு தொங்கப்போற அவ சோக்கா சீன போட்டுடுவா

ஆண்: ஐ விரல்கள் சிறகாய் முளைக்குதடி என் கால்கள் தரையினில் மிதக்குதடி என் தலையினில் மரைகளும் கழண்டதடி உன் கண்கள் உருண்டையில் சுழலுதடி

ஆண்: பக்கம் நிற்க கொஞ்சிப்பேச ஆசை உள்ளே வெடிக்குதே கண்ணில் உன்னை மென்றுதின்ன இதய பற்கள் துடிக்குதே

ஆண்: அச்சமின்றி உதடு பின்ன காதல் நரம்பு தூண்டுதே கரைந்து உருகி காதல் கொள்ள உன்னை மனது கேட்குதே

ஆண்: மாயங்கள் செய்திட புன்னகை வீசிட கைது நான் ஆகிட காரணம் எல்லாமே நீதானடி

ஆண்: சட்டங்கள் ஓய்ந்திட முத்தங்கள் ஊறிட ஊமை நான் ஆகிட சொகத்தைக் காட்டி நீ செல்வாயடி

ஆண்: டொக்கு பீசு ஐஞ்சுகாசு கிழிஞ்ச நோட்டு ஓட்ட சிம்மு டொக்கு பீசு ஐஞ்சுகாசு கிழிஞ்ச நோட்டு ஓட்ட சிம்மு மாத்திப்புட்டா அலேக்கா

ஆண்: பிட்ட போட்டு லைன போட்டு ரூட்ட போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு பிட்ட போட்டு லைன போட்டு நெஞ்சுக்குள்ள டேரா போட்டு அமுக்கிப்புட்டா அலேக்கா

ஆண்: என் நெஞ்சுக்குள்ள பட்டாம்பூச்சி பறக்கவச்சாளே என் மண்டைக்குள்ள பூச்செடிய நட்டுவச்சாளே

ஆண்: என் செல்லுக்குள்ள நம்பரத்தான் பதியவச்சாளே புது போதையில என்ன அவ மிதக்கவச்சாளே

ஆண்: டிங்கச்சா டோல்டக்கு டிங்கச்சா டோல்டக்கு தினுக்குச் ஜிக்கான் தினுக்குச் ஜிக்கான் தினுக்குச் ஜிக்கான் தினுக்குச் ஜிக்கான்

ஆண்: மிதமிதம்மா வாட் ஆ டேப் மேல பாயுதே தலை காலு புரியாம வாய் பாடுதே

குழு: தாரை தப்பட்டை தாரை தப்பட்டை உள்ளுக்குள்ள கேட்குதே சில்லு சில்லாக செல்லு எல்லாம் உடையுதே

ஆண்: ஐ விரல்கள் சிறகுகளாய் முளைக்குதடி என் கால்கள் தரையினிலே மிதக்குதடி

குழு: டாரா கிழிஞ்சு தொங்குறானே தொங்குறானே போஸ்டரா கீழ சாஞ்சு கிடக்குறானே கிடக்குறானே டோமரா சோக்கா சீனு ஓட்டிட்டாளே பேஜாரா நேக்கா உள்ளுக்குள்ள நுழைஞ்சுட்டாளே உசாரா

ஆண்: ஐ விரல்கள் சிறகாய் முளைக்குதடி கால்கள் தரையினில் மிதக்குதடி என் தலையினில் மரைகளும் கழண்டதடி உன் கண்கள் உருண்டையில் சுழலுதடி

ஆண்: பக்கம் நிற்க கொஞ்சிப்பேச ஆசை உள்ளே வெடிக்குதே கண்ணில் உன்னை மென்றுதின்ன இதய பற்கள் துடிக்குதே

ஆண்: ஐ விரல்கள் சிறகுகளாய் முளைக்குதடி என் கால்கள் தரையினிலே மிதக்குதடி

ஆண்: மச்சி மாட்டிக்கின்னு மாட்டிக்கின்னு மாட்டிக்கின்னு மாட்டிக்கின்னு மாட்டிக்கின்னு மாட்டிக்கின்னு தௌசன் வாட்ஸ் பல்பு உன்ன பியூச கழட்டி உட்டுடுவா சோக்காகீர ஐ பாட் உன்ன கொரியன் செட்டா ஆக்கிடுவா

ஆண்: டாரா கிழிஞ்சு தொங்கப்போற அவ சோக்கா சீன போட்டுடுவா நீ டாரா கிழிஞ்சு தொங்கப்போற அவ சோக்கா சீன போட்டுடுவா

ஆண்: ஐ விரல்கள் சிறகாய் முளைக்குதடி என் கால்கள் தரையினில் மிதக்குதடி என் தலையினில் மரைகளும் கழண்டதடி உன் கண்கள் உருண்டையில் சுழலுதடி

ஆண்: பக்கம் நிற்க கொஞ்சிப்பேச ஆசை உள்ளே வெடிக்குதே கண்ணில் உன்னை மென்றுதின்ன இதய பற்கள் துடிக்குதே

ஆண்: அச்சமின்றி உதடு பின்ன காதல் நரம்பு தூண்டுதே கரைந்து உருகி காதல் கொள்ள உன்னை மனது கேட்குதே

ஆண்: மாயங்கள் செய்திட புன்னகை வீசிட கைது நான் ஆகிட காரணம் எல்லாமே நீதானடி

ஆண்: சட்டங்கள் ஓய்ந்திட முத்தங்கள் ஊறிட ஊமை நான் ஆகிட சொகத்தைக் காட்டி நீ செல்வாயடி

ஆண்: டொக்கு பீசு ஐஞ்சுகாசு கிழிஞ்ச நோட்டு ஓட்ட சிம்மு டொக்கு பீசு ஐஞ்சுகாசு கிழிஞ்ச நோட்டு ஓட்ட சிம்மு மாத்திப்புட்டா அலேக்கா

ஆண்: பிட்ட போட்டு லைன போட்டு ரூட்ட போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு பிட்ட போட்டு லைன போட்டு நெஞ்சுக்குள்ள டேரா போட்டு அமுக்கிப்புட்டா அலேக்கா

ஆண்: என் நெஞ்சுக்குள்ள பட்டாம்பூச்சி பறக்கவச்சாளே என் மண்டைக்குள்ள பூச்செடிய நட்டுவச்சாளே

ஆண்: என் செல்லுக்குள்ள நம்பரத்தான் பதியவச்சாளே புது போதையில என்ன அவ மிதக்கவச்சாளே

ஆண்: டிங்கச்சா டோல்டக்கு டிங்கச்சா டோல்டக்கு தினுக்குச் ஜிக்கான் தினுக்குச் ஜிக்கான் தினுக்குச் ஜிக்கான் தினுக்குச் ஜிக்கான்

ஆண்: மிதமிதம்மா வாட் ஆ டேப் மேல பாயுதே தலை காலு புரியாம வாய் பாடுதே

குழு: தாரை தப்பட்டை தாரை தப்பட்டை உள்ளுக்குள்ள கேட்குதே சில்லு சில்லாக செல்லு எல்லாம் உடையுதே

ஆண்: ஐ விரல்கள் சிறகுகளாய் முளைக்குதடி என் கால்கள் தரையினிலே மிதக்குதடி

குழு: டாரா கிழிஞ்சு தொங்குறானே தொங்குறானே போஸ்டரா கீழ சாஞ்சு கிடக்குறானே கிடக்குறானே டோமரா சோக்கா சீனு ஓட்டிட்டாளே பேஜாரா நேக்கா உள்ளுக்குள்ள நுழைஞ்சுட்டாளே உசாரா

ஆண்: ஐ விரல்கள் சிறகாய் முளைக்குதடி கால்கள் தரையினில் மிதக்குதடி என் தலையினில் மரைகளும் கழண்டதடி உன் கண்கள் உருண்டையில் சுழலுதடி

ஆண்: பக்கம் நிற்க கொஞ்சிப்பேச ஆசை உள்ளே வெடிக்குதே கண்ணில் உன்னை மென்றுதின்ன இதய பற்கள் துடிக்குதே

Male: I viralgal siragukalaai mulaikkuthadi En kaalgal thariyinilae mithakkuthadi

Male: Machi maatikinu maatikinu maatikinu Maatikinu maatikinu Thousands watts bulb-u unna Fuse-ah kalatti vittuduva Sokkaakkira ipad unna Korean setta aakkiduva

Male: Daaraa keezhunju thonga pora Ava sokka scene ah pottiduva Nee daaraa keezhunju Thonga pora Ava sokka scene ah pottiduva

Male: I viralgal siragukalaai mulaikkuthadi En kaalgal thariyinil mithakkuthadi En thalaiyinil maraikalum kazhandathadi Un kanngal urundaiyil suzhaluthadi

Male: Pakkam nirkka konji pesa Aasai ullae vedikkuthae Kannil unnai mendru thinna Idhaya parkkal thudikkuthae

Male: Acham indri uthadu pinna Kaadhal narambu thoonduthae Karainthu urugi kaadhal kolla Unnai manathu kekkuthae

Male: Maayangal seithida Punnagai veesida Kaithu naan aagida Kaaranam ellaamae neethanae

Male: Sattangal oyinthida Muthangal oorida Oomai naan aagida Sogathai katti nee selvaayadi

Male: Dokku piece anju kaasu Keenja note-u otta simmu Dokku piece anju kaasu Keenja note-u otta simmu Maathi putta alekka

Male: Bitta pottu lineh pottu Routeah pottu sketcha pottu Bitta pottu lineh pottu Nenjukkulla dera pottu Amukki putta alekka

Male: En Nenjukkula pattaam poochi Parakka vechaalae En manadaikkula poochediya Nattu vechaalae

Male: En cellukkula numberathaan Pathiya vechaalae Puthu bothaiyilae enna ava Mithakka vechaalae

Male: Dingachae dol dukku Dingacha dol dukku Thinukku jikkan thinukku jikkan Thinukku jikkan thinukku jikkan

Male: Mitha mithama What a tap mela paayuthae Thalai kaalu puriyaama Vaai paaduthae

Chorus: Thaarai thappattai Thaarai thappattai Ullukkula ketkkuthae Sillu sillaaha Cellu ellaam udaiyuthae

Chorus: ..........

Male: I viralgal siragukalaai mulaikkuthadi En kaalgal thariyinilae mithakkuthadi

Chorus: Daara keenju Thonguraanae thonghuraanae postera Keezha saanju Kedakkuraanae kedakkuraanae domera Sokka sceneu onnu ottitaalae bejaara Nekka ullukkulla nuzhainjittalae usaara

Male: I viralgal siragukalaai mulaikkuthadi En kaalgal thariyinil mithakkuthadi En thalaiyinil maraikalum kazhandathadi Un kanngal urundaiyil suzhaluthadi

Male: Pakkam nirkka konji pesa Aasai ullae vedikkuthae Kannil unnai mendru thinna Idhaya parkkal thudikkuthae

 

Other Songs From Kanithan (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • jai sulthan

  • master lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • kutty story song lyrics

  • tamil song writing

  • mudhalvan songs lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil song lyrics in english

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download