Rimjim Rimjim Endru Song Lyrics

Kanmani Oru Kavithai cover
Movie: Kanmani Oru Kavithai (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: S. P. B. Charan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ரிம்ஜிம் ரிம்ஜிம்என்று ராகங்கள் சொல்லியது சந்தோஷம் வந்தது எங்கள் வீடு இனி தெய்வீகக் கோயில் மணி திருநாள் என்றும் இனி

பெண்: குறும்பு நம் வழி

குழு: தானான னனனா

பெண்: கோலம் போடுவோம்

குழு: தானான னனனா

பெண்: குறும்பு நம் வழி கோலம் போடுவோம்

ஆண்: ஆனந்தமாய் தாளம் கொட்டச் சொல்வோமா ஊரு வாழ ஊர்வலமாய்ச் செல்வோமா...

இருவர்: ரிம்ஜிம் ரிம்ஜிம் என்று ராகங்கள் சொல்லியது சந்தோஷம் வந்தது

குழு: மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா

ஆண்: பேராகாயத்தில் தட்சணைகள் செய்த படி இத்தனை நாள் சும்மா சுத்தி வந்த மேகம்

பெண்: ஆடும் தென்றல் அங்கு சென்று சொல்லியதால் மனம் இறங்கி வந்தது நம் பூமிக்காக

ஆண்: ஆற்றில் வெள்ளம் துள்ளிப் பொங்கும் கோரஸ் பாடட்டுமே

குழு: கோரஸ் பாடட்டுமே

ஆண்: காடும் மலையும் சலங்கை கட்டி க்ரூப் டான்ஸ் ஆடட்டுமே

குழு: க்ரூப் டான்ஸ் ஆடட்டுமே

பெண்: இன்ப ராகம் பாட நாம் எட்டிப் பார்க்கும் நேரம்

ஆண்: இன்ப ராகம் பாட நாம் எட்டிப் பார்க்கும் நேரம்

இருவர்: வானவில் கோலம் போடும்

ஆண்: ரிம்ஜிம் ரிம்ஜிம் என்று ராகங்கள் சொல்லியது சந்தோஷம் வந்தது

பெண்: எங்கள் வீடு இனி தெய்வீகக் கோயில் மணி திருநாள் என்றும் இனி

பெண்: பெரியோர் சிறியோர் பேதம் இல்லை எல்லைக் கோடு ஏதும் இல்லை வேலி இல்லை விளையாடு

ஆண்: உல்லாசங்கள் ஊஞ்சல் போட அன்பு நெஞ்சில் ஆலாபனை ஸரிகம ஸ்வரம் பாடு

பெண்: வானம் பூமி ஒன்றாய்ச் செய்வோம் வாழ்க்கை நம் கையிலே

குழு: வாழ்க்கை நம் கையிலே

பெண்: சங்கீதத்தில் நாம் குளிப்போம் ராகம் நம் பையிலே

குழு: ராகம் நம் பையிலே

ஆண்: ரெக்கை கட்ட சொல்வோம் மேகம் தொட்டுச் செல்வோம்

பெண்: ரெக்கை கட்ட சொல்வோம் மேகம் தொட்டுச் செல்வோம்

இருவர்: மின்மினியும் துள்ளக் காண்போம்

ஆண்: ரிம்ஜிம் ரிம்ஜிம் என்று ராகங்கள் சொல்லியது சந்தோஷம் வந்தது எங்கள் வீடு இனி தெய்வீகக் கோயில் மணி திருநாள் என்றும் இனி

பெண்: குறும்பு நம் வழி கோலம் போடுவோம் குறும்பு நம் வழி கோலம் போடுவோம்

ஆண்: ஆனந்தமாய் தாளம் கொட்டச் சொல்வோமா

இருவர்: ஊரு வாழ ஊர்வலமாய்ச் செல்வோமா.... ரிம்ஜிம் ரிம்ஜிம் என்று ராகங்கள் சொல்லியது சந்தோஷம் வந்தது

குழு: மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா
ஆண்: மீயா மீயா
குழு: மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா
ஆண்: மீயா மீயா

குழு: ரிம்ஜிம் ரிம்ஜிம்என்று ராகங்கள் சொல்லியது சந்தோஷம் வந்தது எங்கள் வீடு இனி தெய்வீகக் கோயில் மணி திருநாள் என்றும் இனி

பெண்: குறும்பு நம் வழி

குழு: தானான னனனா

பெண்: கோலம் போடுவோம்

குழு: தானான னனனா

பெண்: குறும்பு நம் வழி கோலம் போடுவோம்

ஆண்: ஆனந்தமாய் தாளம் கொட்டச் சொல்வோமா ஊரு வாழ ஊர்வலமாய்ச் செல்வோமா...

இருவர்: ரிம்ஜிம் ரிம்ஜிம் என்று ராகங்கள் சொல்லியது சந்தோஷம் வந்தது

குழு: மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா

ஆண்: பேராகாயத்தில் தட்சணைகள் செய்த படி இத்தனை நாள் சும்மா சுத்தி வந்த மேகம்

பெண்: ஆடும் தென்றல் அங்கு சென்று சொல்லியதால் மனம் இறங்கி வந்தது நம் பூமிக்காக

ஆண்: ஆற்றில் வெள்ளம் துள்ளிப் பொங்கும் கோரஸ் பாடட்டுமே

குழு: கோரஸ் பாடட்டுமே

ஆண்: காடும் மலையும் சலங்கை கட்டி க்ரூப் டான்ஸ் ஆடட்டுமே

குழு: க்ரூப் டான்ஸ் ஆடட்டுமே

பெண்: இன்ப ராகம் பாட நாம் எட்டிப் பார்க்கும் நேரம்

ஆண்: இன்ப ராகம் பாட நாம் எட்டிப் பார்க்கும் நேரம்

இருவர்: வானவில் கோலம் போடும்

ஆண்: ரிம்ஜிம் ரிம்ஜிம் என்று ராகங்கள் சொல்லியது சந்தோஷம் வந்தது

பெண்: எங்கள் வீடு இனி தெய்வீகக் கோயில் மணி திருநாள் என்றும் இனி

பெண்: பெரியோர் சிறியோர் பேதம் இல்லை எல்லைக் கோடு ஏதும் இல்லை வேலி இல்லை விளையாடு

ஆண்: உல்லாசங்கள் ஊஞ்சல் போட அன்பு நெஞ்சில் ஆலாபனை ஸரிகம ஸ்வரம் பாடு

பெண்: வானம் பூமி ஒன்றாய்ச் செய்வோம் வாழ்க்கை நம் கையிலே

குழு: வாழ்க்கை நம் கையிலே

பெண்: சங்கீதத்தில் நாம் குளிப்போம் ராகம் நம் பையிலே

குழு: ராகம் நம் பையிலே

ஆண்: ரெக்கை கட்ட சொல்வோம் மேகம் தொட்டுச் செல்வோம்

பெண்: ரெக்கை கட்ட சொல்வோம் மேகம் தொட்டுச் செல்வோம்

இருவர்: மின்மினியும் துள்ளக் காண்போம்

ஆண்: ரிம்ஜிம் ரிம்ஜிம் என்று ராகங்கள் சொல்லியது சந்தோஷம் வந்தது எங்கள் வீடு இனி தெய்வீகக் கோயில் மணி திருநாள் என்றும் இனி

பெண்: குறும்பு நம் வழி கோலம் போடுவோம் குறும்பு நம் வழி கோலம் போடுவோம்

ஆண்: ஆனந்தமாய் தாளம் கொட்டச் சொல்வோமா

இருவர்: ஊரு வாழ ஊர்வலமாய்ச் செல்வோமா.... ரிம்ஜிம் ரிம்ஜிம் என்று ராகங்கள் சொல்லியது சந்தோஷம் வந்தது

குழு: மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா
ஆண்: மீயா மீயா
குழு: மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா மாம்மா மாம்மா மாமா மீயா
ஆண்: மீயா மீயா

Chorus: Rimjim rimjim endru raagangal solliyadhu Sandhosham vandhadhu Engal veedu ini dheiveega koyil mani Thirunaal endrum ini

Female: Kurumbu nam vazhi

Chorus: Thaanaana nananaa

Female: Kolam poduvom

Chorus: Thaanaana nananaa

Female: Kurumbu nam vazhi kolam poduvom

Male: Aanandhamaai thaalam kotta cholvomaa Ooru vaazha oorvalamaai chelvomaa

Both: Rimjim rimjim endru raagangal solliyadhu Sandhosham vandhadhu

Chorus: Maammaa maammaa maamaa meeyaa Maammaa maammaa maamaa meeyaa Maammaa maammaa maamaa meeyaa Maammaa maammaa maamaa meeyaa

Male: Paeraagaayathil dhatchanaigal seidha padi Ithanai naal summaa stthi vandha megam

Female: Aadum thendral angu sendru Solliyadhaal manam irangi Vandhadhu nam boomikkaaga

Male: Aatril vellam thulli pongum chorus paadattumae

Chorus: Chorus paadattumae

Male: Kaadum malaiyum salangai katti Group dance aadattumae

Chorus: Group dance aadattumae

Female: Inba raagam paada naam etti paarkkum neram

Male: Inba raagam paada naam etti paarkkum neram

Both: Vaanavil kolam podum

Male: Rimjim rimjim endru raagangal solliyadhu Sandhosham vandhadhu

Female: Engal veedu ini dheiveega koyil mani Thirunaal endrum ini

Female: Periyor siriyor baedham illai Ellai kodu yaedhum illai vaeli illai vilaiyaadu

Male: Ullaasangal oonjal poda anbu nenjil aalaapanai Sarigama swaram paadu

Female: Vaanam boomi ondraai cheivom Vaazhkkai nam kaiyilae

Chorus: Vaazhkkai nam kaiyilae

Female: Sangeedhathil naam kulippom Raagam nam paiyilae

Chorus: Raagam nam paiyilae

Male: Rekkai katta cholvom megam thottu selvom

Female: Rekkai katta cholvom megam thottu selvom

Both: Minminiyum thulla kaanbom

Male: Rimjim rimjim endru raagangal solliyadhu Sandhosham vandhadhu Engal veedu ini dheiveega koyil mani Thirunaal endrum ini

Female: Kurumbu nam vazhi kolam poduvom Kurumbu nam vazhi kolam poduvom

Male: Aanandhamaai thaalam kotta cholvomaa

Both: Ooru vaazha oorvalamaai chelvomaa Rimjim rimjim endru raagangal solliyadhu Sandhosham vandhadhu

Chorus: Maammaa maammaa maamaa meeyaa Maammaa maammaa maamaa meeyaa
Male: Meeyaa meeyaa
Chorus: Maammaa maammaa maamaa meeyaa Maammaa maammaa maamaa meeyaa
Male: Meeyaa

Other Songs From Kanmani Oru Kavithai (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kichili samba song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • aagasatha

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • alaipayuthey songs lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • sarpatta lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • rasathi unna song lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • soorarai pottru songs singers

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • orasaadha song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics