Manidha Manidha Song Lyrics

Kann Sivanthaal Mann Sivakkum cover
Movie: Kann Sivanthaal Mann Sivakkum (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Jesudass

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்
குழு: லல லா லல லா லல லா லல லா லல லா லால்லல லல லா

ஆண்: விழியில் வழியும் உதிரம் முழுதும் இனி உன் சரிதம் எழுதும் அசையும் கொடிகள் உயரும் உயரும் நிலவின் முதுகை உரசும்...

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்
குழு: லல லா லல லா லல லா லல லா லல லா லால்லல லல லா

ஆண்: சில ஆறுகள் மீறுதடா வரலாறுகள் மாறுதடா பசியால் பல ஏழைகள் சாவது என்பது தேசியமானதடா இனி தேன் வரும் என்பதும் பால் வரும் என்பதும் ஜோசியமானதடா அட சாட்டைகளே இனித் தீர்வுகள் என்பது சூசகமானதடா...

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும் விழியில் வழியும் உதிரம் முழுதும் இனி உன் சரிதம் எழுதும் அசையும் கொடிகள் உயரும் உயரும் நிலவின் முதுகை உரசும்...

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்

ஆண்: ஒளி வீசுக சூரியனே யுகம் மாறுது வாலிபனே ஒரு தோல்வியிலாப் புது வேள்வியினால் இனி சோதனை தீர்ந்து விடும் சில ஆயிரம் ஆயிரம் சூரிய தீபங்கள் பூமியில் தோன்றி விடும் அட சாமரம் வீசிய பாமர ஜாதிகள் சாதனை கண்டு விடும்

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்
குழு: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்

ஆண்: விழியில் வழியும் உதிரம் முழுதும் இனி உன் சரிதம் எழுதும் அசையும் கொடிகள் உயரும் உயரும் நிலவின் முதுகை உரசும்...

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்

அனைவரும்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்
குழு: லல லா லல லா லல லா லல லா லல லா லால்லல லல லா

ஆண்: விழியில் வழியும் உதிரம் முழுதும் இனி உன் சரிதம் எழுதும் அசையும் கொடிகள் உயரும் உயரும் நிலவின் முதுகை உரசும்...

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்
குழு: லல லா லல லா லல லா லல லா லல லா லால்லல லல லா

ஆண்: சில ஆறுகள் மீறுதடா வரலாறுகள் மாறுதடா பசியால் பல ஏழைகள் சாவது என்பது தேசியமானதடா இனி தேன் வரும் என்பதும் பால் வரும் என்பதும் ஜோசியமானதடா அட சாட்டைகளே இனித் தீர்வுகள் என்பது சூசகமானதடா...

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும் விழியில் வழியும் உதிரம் முழுதும் இனி உன் சரிதம் எழுதும் அசையும் கொடிகள் உயரும் உயரும் நிலவின் முதுகை உரசும்...

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்

ஆண்: ஒளி வீசுக சூரியனே யுகம் மாறுது வாலிபனே ஒரு தோல்வியிலாப் புது வேள்வியினால் இனி சோதனை தீர்ந்து விடும் சில ஆயிரம் ஆயிரம் சூரிய தீபங்கள் பூமியில் தோன்றி விடும் அட சாமரம் வீசிய பாமர ஜாதிகள் சாதனை கண்டு விடும்

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்
குழு: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்

ஆண்: விழியில் வழியும் உதிரம் முழுதும் இனி உன் சரிதம் எழுதும் அசையும் கொடிகள் உயரும் உயரும் நிலவின் முதுகை உரசும்...

ஆண்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்

அனைவரும்: மனிதா மனிதா இனி உன் விழிகள் சிவந்தால் உலகம் விடியும்

Male: Manithaa manithaa ini Un vizhigal sivanthaal ulagam vidiyum
Chorus: Lala laa lalalaa lalalaa lala laa Lala laa laallala lalalaa

Male: Vizhiyil vazhiyum udhiram muzhuthum Ini un saritham ezhuthum Asaiyum kodigal uyarum uyarum Nilavin mudhugai urasum..

Male: Manithaa manithaa ini Un vizhigal sivanthaal ulagam vidiyum
Chorus: Lala laa lalalaa lalalaa lala laa Lala laa laallala lalalaa

Male: Sila aarugal meeruthadaa Varalaarugal maaruthadaa Pasiyaal pala yaezhaigal saavathu enbathu Dhesiyamaanathadaa Ini thaen varum enbathum Paal varum enbathum joshiyamaanathadaa Ada saattataikalae ini Theervugal enbathu soosagamaanathadaa

Male: Manithaa manithaa ini Un vizhigal sivanthaal ulagam vidiyum Vizhiyil vazhiyum udhiram muzhuthum Ini un saritham ezhuthum Asaiyum kodigal uyarum uyarum Nilavin mudhugai urasum..

Male: Manithaa manithaa ini Un vizhigal sivanthaal ulagam vidiyum

Male: Oli veesuga sooriyanae Yugam maaruthu vaalibanae Oru tholviyilaap pudhu vaelviyinaal Ini sothanai theernthu vidum Sila aayiram aayiram sooriya theebangal Bhoomiyil thondri vidum Ada saamaram veesiyaa baamara jaadhigal Saathanai kandu vidum

Male: Manithaa manithaa ini Un vizhigal sivanthaal ulagam vidiyum
Chorus: Manithaa manithaa ini Un vizhigal sivanthaal ulagam vidiyum

Male: Vizhiyil vazhiyum udhiram muzhuthum Ini un saritham ezhuthum Asaiyum kodigal uyarum uyarum Nilavin mudhugai urasum..

Male: Manithaa manithaa ini Un vizhigal sivanthaal ulagam vidiyum

All: Manithaa manithaa ini Un vizhigal sivanthaal ulagam vidiyum

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • lyrics with song in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • a to z tamil songs lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • usure soorarai pottru lyrics

  • master tamil lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil