Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. தம்த னம்தம் தம்த னம்தம் தம்த னம்தம் தம்த னம்தம்
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: அந்தி மாலையில் மலர்ச் சாலையில் ஒரு காதல் ஊர்கோலம்
பெண்: இந்தப் பூ வனம் உந்தன் சீதனம் இனி நாளும் தெய்வீகம்
பெண்: அந்தி மாலையில் மலர்ச் சாலையில் ஒரு காதல் ஊர்கோலம்
ஆண்: அதிகாலை வானம் போல் ஆகும் இவள் தேகம் பூவாகும்
பெண்: அவன் பார்வை தானே வேலாகும் அவள் மேனி நூலாகும்
ஆண்: விரல் மீது விரல் மோதும் இது தாகம் தோன்றும் மாதம்
பெண்: பொன் மேகம் என் வாசல் வந்து தேன் தெளிக்கும்
ஆண்: அந்தி மாலையில் மலர்ச் சாலையில் ஒரு காதல் ஊர்கோலம்
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.
பெண்: இவள் கன்னம் எங்கும் கோலங்கள் இதழ் போடும் நேரங்கள்
ஆண்: உனைக் காவல் காக்கும் நாணங்கள் அதைத் தாண்டும் மோகங்கள்
பெண்: சகவாசம் சுகவாசம் அது காதல் வார்த்தை பேசும்
ஆண்: என்னோடு பொன் ஓடை ஒன்று ஓடி வரும்
பெண்: அந்தி மாலையில் மலர்ச் சாலையில் ஒரு காதல் ஊர்கோலம்
ஆண்: இந்தப் பூ வனம் எந்தன் சீதனம் இனி நாளும் தெய்வீகம்
பெண்: அந்தி மாலையில் மலர்ச் சாலையில் ஒரு காதல் ஊர்கோலம்
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. தம்த னம்தம் தம்த னம்தம் தம்த னம்தம் தம்த னம்தம்
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: அந்தி மாலையில் மலர்ச் சாலையில் ஒரு காதல் ஊர்கோலம்
பெண்: இந்தப் பூ வனம் உந்தன் சீதனம் இனி நாளும் தெய்வீகம்
பெண்: அந்தி மாலையில் மலர்ச் சாலையில் ஒரு காதல் ஊர்கோலம்
ஆண்: அதிகாலை வானம் போல் ஆகும் இவள் தேகம் பூவாகும்
பெண்: அவன் பார்வை தானே வேலாகும் அவள் மேனி நூலாகும்
ஆண்: விரல் மீது விரல் மோதும் இது தாகம் தோன்றும் மாதம்
பெண்: பொன் மேகம் என் வாசல் வந்து தேன் தெளிக்கும்
ஆண்: அந்தி மாலையில் மலர்ச் சாலையில் ஒரு காதல் ஊர்கோலம்
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.
பெண்: இவள் கன்னம் எங்கும் கோலங்கள் இதழ் போடும் நேரங்கள்
ஆண்: உனைக் காவல் காக்கும் நாணங்கள் அதைத் தாண்டும் மோகங்கள்
பெண்: சகவாசம் சுகவாசம் அது காதல் வார்த்தை பேசும்
ஆண்: என்னோடு பொன் ஓடை ஒன்று ஓடி வரும்
பெண்: அந்தி மாலையில் மலர்ச் சாலையில் ஒரு காதல் ஊர்கோலம்
ஆண்: இந்தப் பூ வனம் எந்தன் சீதனம் இனி நாளும் தெய்வீகம்
பெண்: அந்தி மாலையில் மலர்ச் சாலையில் ஒரு காதல் ஊர்கோலம்
Chorus: Aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. Thamtha namtham thamtha namtham Thamtha namtham thamtha namtham
Female: Aa. aa. aa. aa.aa
Male: Andhi maalaiyil malar chaalaiyl Oru kaadhal oorkolam
Female: Indha poo vanam undhan seedhanam Ini naalum dheiveegam
Female: Andhi maalaiyil malar chaalaiyl Oru kaadhal oorkolam
Male: Adhi kaalai vaanam pol aagum Ivan dhaegam poovaagum
Female: Avan paarvai thaanae velaagum Aval maeni noolaagum
Male: Viral meedhu viral modhum Idhu dhaagam thondrum maadham
Female: Pon megam en vaasal vandhu Thaen thelikkum
Male: Andhi maalaiyil malar chaalaiyl Oru kaadhal oorkolam
Chorus: Aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa.
Female: Ival kannam engum kolangal Idhazh podum naerangal
Male: Unai kaaval kaakkum naanangal Adhai thaandum mogangal
Female: Sagavaasam sugavaasam Adhu kaadhal vaarthai paesum
Male: Ennodu pon odai ondru odi varum
Female: Andhi maalaiyil malar chaalaiyl Oru kaadhal oorkolam
Male: Indha poo vanam endhan seedhanam Ini naalum dheiveegam
Female: Andhi maalaiyil malar chaalaiyl Oru kaadhal oorkolam
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
pongal songs in tamil lyrics
ovvoru pookalume karaoke
sarpatta parambarai lyrics in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
tamil christian songs karaoke with lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
new tamil karaoke songs with lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
aathangara orathil
hanuman chalisa tamil lyrics in english
usure soorarai pottru lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
isaivarigal movie download
mangalyam song lyrics
kai veesum
christian songs tamil lyrics free download
thullatha manamum thullum tamil padal
vaathi raid lyrics
whatsapp status lyrics tamil