Kangal Irandum Vidi Vilakaaga Song Lyrics

Kannan En Kadhalan cover
Movie: Kannan En Kadhalan (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan and  P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக

பெண்: அப்புறம்

ஆண்: கட்டழகு மட்டும் வெட்ட வெளியாக

பெண்: அப்புறம்

ஆண்: கைகள் இரண்டும் தொட்ட சுகமாக

பெண்: ஸ். ஹா.

ஆண்: கலந்திருப்போமே யுகம் யுகமாக

ஆண்: கண்கள் இரண்டும்
பெண்: விடி விளக்காக

ஆண்: கட்டழகு மட்டும்
பெண்: வெட்ட வெளியாக கட்டழகு மட்டும்
ஆண்: வெட்ட வெளியாக

ஆண்: கைகள் இரண்டும்
பெண்: தொட்ட சுகமாக

இருவர்: கலந்திருப்போமே யுகம் யுகமாக

ஆண்: மழைத் துளி விழ விழ முத்து விளையும்

பெண்: ஆஹா.

ஆண்: பனித் துளி விழ விழ மொட்டு மலரும்

பெண்: ஓஹோ.

ஆண்: தேன் துளி விழ விழ இதழ் திறக்கும் உண்ண உண்ண என்னென்னவோ இன்பம் பிறக்கும்

பெண்: கனிச் சுமை கொண்டு வந்த கொடி வளையும்

ஆண்: ஆஹா.

பெண்: கன்னி இடை அல்லித் தண்டு மெல்ல நெளியும்

ஆண்: ஓஹோ.

பெண்: மதுக் கிண்ணம் ததும்பிட மலர் சிரிக்கும் புதுப் புது கதைகளில் துயில் மறக்கும்

இருவர்: கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக கட்டழகு மட்டும்

ஆண்: வெட்ட வெளியாக

ஆண்: முத்தம் என்ற புத்தகத்தில் எத்தனைப் பக்கம்

பெண்: ம். ம். எண்ணி எண்ணிப் பார்த்தால் எத்தனை வெட்கம்.

ஆண்: இருட்டிலும் படிக்கின்ற எழுத்தல்லவோ

பெண்: சொல்லாமல் புரிகின்ற பொருள் அல்லவோ

இருவர்: கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக கட்டழகு மட்டும்

ஆண்: வெட்ட வெளியாக

ஆண்: சின்னம் கொண்ட கன்னங்களில் காயமிருக்கும்..

பெண்: ம்ம். ம். மன்னன் சொன்ன தீர்ப்பினில் நியாயமிருக்கும்.

ஆண்: இலக்கணம் வகுத்ததும் இரவல்லவோ

பெண்: பின்னோடு வருகின்ற உறவல்லவோ

இருவர்: கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக கட்டழகு மட்டும்

ஆண்: வெட்ட வெளியாக

இருவர்: கைகள் இரண்டும் தொட்ட சுகமாக கலந்திருப்போமே யுகம் யுகமாக

ஆண்: கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக

பெண்: அப்புறம்

ஆண்: கட்டழகு மட்டும் வெட்ட வெளியாக

பெண்: அப்புறம்

ஆண்: கைகள் இரண்டும் தொட்ட சுகமாக

பெண்: ஸ். ஹா.

ஆண்: கலந்திருப்போமே யுகம் யுகமாக

ஆண்: கண்கள் இரண்டும்
பெண்: விடி விளக்காக

ஆண்: கட்டழகு மட்டும்
பெண்: வெட்ட வெளியாக கட்டழகு மட்டும்
ஆண்: வெட்ட வெளியாக

ஆண்: கைகள் இரண்டும்
பெண்: தொட்ட சுகமாக

இருவர்: கலந்திருப்போமே யுகம் யுகமாக

ஆண்: மழைத் துளி விழ விழ முத்து விளையும்

பெண்: ஆஹா.

ஆண்: பனித் துளி விழ விழ மொட்டு மலரும்

பெண்: ஓஹோ.

ஆண்: தேன் துளி விழ விழ இதழ் திறக்கும் உண்ண உண்ண என்னென்னவோ இன்பம் பிறக்கும்

பெண்: கனிச் சுமை கொண்டு வந்த கொடி வளையும்

ஆண்: ஆஹா.

பெண்: கன்னி இடை அல்லித் தண்டு மெல்ல நெளியும்

ஆண்: ஓஹோ.

பெண்: மதுக் கிண்ணம் ததும்பிட மலர் சிரிக்கும் புதுப் புது கதைகளில் துயில் மறக்கும்

இருவர்: கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக கட்டழகு மட்டும்

ஆண்: வெட்ட வெளியாக

ஆண்: முத்தம் என்ற புத்தகத்தில் எத்தனைப் பக்கம்

பெண்: ம். ம். எண்ணி எண்ணிப் பார்த்தால் எத்தனை வெட்கம்.

ஆண்: இருட்டிலும் படிக்கின்ற எழுத்தல்லவோ

பெண்: சொல்லாமல் புரிகின்ற பொருள் அல்லவோ

இருவர்: கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக கட்டழகு மட்டும்

ஆண்: வெட்ட வெளியாக

ஆண்: சின்னம் கொண்ட கன்னங்களில் காயமிருக்கும்..

பெண்: ம்ம். ம். மன்னன் சொன்ன தீர்ப்பினில் நியாயமிருக்கும்.

ஆண்: இலக்கணம் வகுத்ததும் இரவல்லவோ

பெண்: பின்னோடு வருகின்ற உறவல்லவோ

இருவர்: கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக கட்டழகு மட்டும்

ஆண்: வெட்ட வெளியாக

இருவர்: கைகள் இரண்டும் தொட்ட சுகமாக கலந்திருப்போமே யுகம் யுகமாக

Male: Kangal irandum vidi vilakkaaga

Female: Appuram

Male: Kattazhagu mattum vetta veliyaaga

Female: Appuram

Male: Kaigal irandum thotta sugamaaga

Female: Ss. haa.

Male: Kalandhiruppomae yugam yugamaaga

Male: Kangal irandum
Female: Vidi vilakkaaga

Male: Kattazhagu mattum
Female: Vetta veliyaaga Kattazhagu mattum
Male: Vetta veliyaaga

Male: Kaigal irandum
Female: Thotta sugamaaga

Both: Kalandhiruppomae yugam yugamaaga

Male: Mazhai thuli vizha vizha muthu vilaiyum

Female: Aahaa.

Male: Panit thuli vizha vizha mottu malarum

Female: Oho.

Male: Thaen thuli vizha vizha idhazh thirakkum Unna unna ennennavo inbam pirakkum

Female: Kani chumai kondu vandha kodi valaiyum

Male: Aahaa.

Female: Kanni idai alli thandu mella neliyum

Male: Oho.

Female: Madhu kinnam thadhumbida malar sirikkum Pudhu pudhu kadhaigalil thuyil marakkum

Male: Mutham endra puthagathil ethanai pakkam

Female: Mm. mm. enni enni paarthaal Ethanai vetkkam.

Male: Iruttilum padikkindra ezhuthallavo

Female: Sollaamal purigindra porul allavo

Both: Kangal irandum vidi vilakkaaga Kattazhagu mattum

Male: Vetta veliyaaga

Male: Chinnam konda kannangalil kaayamirukkum

Female: Mm. mm. mannan sonna theerppinil Nyaayamirukkum.

Male: Ilakkanam vaguthadhum iravallavo

Female: Pinnodu varugindra uravallavo

Both: Kangal irandum vidi vilakkaaga Kattazhagu mattum

Male: Vetta veliyaaga

Both: Kaigal irandum thotta sugamaaga Kalandhiruppomae yugam yugamaaga

Most Searched Keywords
  • teddy marandhaye

  • gaana song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • old tamil songs lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • jesus song tamil lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • chellama song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • azhage azhage saivam karaoke

  • google google song lyrics tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics