Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும் பாலுடன் தேன் கனி சேரவேண்டும்
ஆண்: கலைகளை தெய்வமாய் காண வேண்டும் கன்னி நீ இன்னும் ஏன் நாண வேண்டும்
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
ஆண்: { பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும் பாலுடன் தேன் கனி சேரவேண்டும் } (2)
ஆண்: கலைகளை தெய்வமாய் காண வேண்டும் கன்னி நீ இன்னும் ஏன் நாண வேண்டும்
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
ஆண்: { பாட்டில் சுவை இருந்தால் ஆட்டம் தானே வரும் கேட்கும் இசை விருந்தால் கால்கள் தாளமிடும் } (2)
ஆண்: { தன்னை மறந்தது பெண்மை துள்ளி எழுந்தது பதுமை } (2)
ஆண்: நூல் அளந்த இடை தான் நெளிய { நூறு கோடி விந்தை புரிய } (2)
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
ஆண்: பாதம் சிவந்திருக்கும் பாவை செந்தாமரை பார்வை குனிந்திருக்கும் புருவம் மூன்றாம்பிறை
ஆண்: { புத்தம் புது மலர் செண்டு தத்தி நடமிட கண்டு } (2)
ஆண்: மேடை வந்த தென்றல் என்றேன் { ஆடை கொண்ட மின்னல் என்றேன் } (2)
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும் பாலுடன் தேன் கனி சேரவேண்டும்
ஆண்: கலைகளை தெய்வமாய் காண வேண்டும் கன்னி நீ இன்னும் ஏன் நாண வேண்டும்
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும் பாலுடன் தேன் கனி சேரவேண்டும்
ஆண்: கலைகளை தெய்வமாய் காண வேண்டும் கன்னி நீ இன்னும் ஏன் நாண வேண்டும்
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
ஆண்: { பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும் பாலுடன் தேன் கனி சேரவேண்டும் } (2)
ஆண்: கலைகளை தெய்வமாய் காண வேண்டும் கன்னி நீ இன்னும் ஏன் நாண வேண்டும்
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
ஆண்: { பாட்டில் சுவை இருந்தால் ஆட்டம் தானே வரும் கேட்கும் இசை விருந்தால் கால்கள் தாளமிடும் } (2)
ஆண்: { தன்னை மறந்தது பெண்மை துள்ளி எழுந்தது பதுமை } (2)
ஆண்: நூல் அளந்த இடை தான் நெளிய { நூறு கோடி விந்தை புரிய } (2)
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
ஆண்: பாதம் சிவந்திருக்கும் பாவை செந்தாமரை பார்வை குனிந்திருக்கும் புருவம் மூன்றாம்பிறை
ஆண்: { புத்தம் புது மலர் செண்டு தத்தி நடமிட கண்டு } (2)
ஆண்: மேடை வந்த தென்றல் என்றேன் { ஆடை கொண்ட மின்னல் என்றேன் } (2)
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும் பாலுடன் தேன் கனி சேரவேண்டும்
ஆண்: கலைகளை தெய்வமாய் காண வேண்டும் கன்னி நீ இன்னும் ஏன் நாண வேண்டும்
ஆண்: பாடுவோர் பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
Male: Paaduvor Paadinaal aada Thondrum paaludan Then kani sera vendum
Male: Kalaigalai Deivamai kaana Vendum kanni nee Innum yen naana vendum
Male: Paaduvor Paadinaal aada Thondrum
Male: { Paaduvor Paadinaal aada Thondrum paaludan Then kani sera vendum } (2)
Male: Kalaigalai Deivamai kaana Vendum kanni nee Innum yen naana vendum
Male: Paaduvor Paadinaal aada Thondrum
Male: { Paatil Suvai irundhaal Aatam thaanae varum Ketkum isai virundhaal Kaalgal thaalam idum } (2)
Male: { Thannai Maranthadhu penmai Thulli ezhunthadhu padhumai } (2)
Male: Nool Alandha idaithaan neliya { Nooru kodi Vindhai puriya (2)
Male: Paaduvor Paadinaal aada Thondrum
Male: Paadham Sivandhirukum paavai Senthamarai paarvai Kunindhirukum puruvam Moondram pirai
Male: { Putham Pudhu malar chendu Athi nadamida kandu } (2)
Male: Medai Vandha thendral endren { Aadai konda Minnal endren } (2)
Male: Paaduvor Paadinaal aada Thondrum paaludan Then kani sera vendum
Male: Kalaigalai Deivamai kaana Vendum kanni nee Innum yen naana vendum
Male: Paaduvor Paadinaal aada Thondrum
tamil hymns lyrics
malaigal vilagi ponalum karaoke
teddy en iniya thanimaye
unna nenachu lyrics
old tamil christian songs lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
tamil songs lyrics in tamil free download
na muthukumar lyrics
kadhalar dhinam songs lyrics
pongal songs in tamil lyrics
naan unarvodu
master lyrics tamil
lyrics status tamil
nanbiye song lyrics in tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
neerparavai padal
nee kidaithai lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
hanuman chalisa tamil lyrics in english