Kaatarutha Thendrale Song Lyrics

Kannan Varuvaan cover
Movie: Kannan Varuvaan (2000)
Music: Sirpi
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shankar Mahadevan and Sundar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹா ஹா ஹா ஆஹா ஹா

ஆண்: காட்டருத்த தென்றலே காலை நேர தென்றலே கொண்டு வந்த பாடல் என்ன பாடு கண் விழித்த பூக்களே கண் விழித்த பூக்களே பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு நீ பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: காட்டருத்த தென்றலே காலை நேர தென்றலே கொண்டு வந்த பாடல் என்ன பாடு கண் விழித்த பூக்களே கண் விழித்த பூக்களே பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு நீ பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு

குழு: யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே

விஷ்லிங்: .........

ஆண்: தண்ணி குள்ளே கெண்டை மீன்கள் துள்ளும் போதிலே கை வளையல் ஓசை வளையல் ஓசை கேட்டதில்லையா நீ கேட்டதில்லையா நீ கேட்டதில்லையா

ஆண்: வண்டு வந்து பாடுகின்ற பாடல் கேட்கையில் இளம் பூக்களுக்கு புல் அரிக்கும் பார்த்ததில்லையா நீ பார்த்ததில்லையா நீ பார்த்ததில்லையா

ஆண்: பாறை குள்ளும் தேரை உண்டு கேட்டதில்லையா பூமி குள்ளும் பாடல் உண்டு உண்மை இல்லையா

ஆண்: காற்று மண்டலம் வாசல் ஆனது மூச்சிழுக்கும் போது பாட்டு உள் நுழைந்தது

விஷ்லிங்: .............

ஆண்: காட்டருத்த தென்றலே காலை நேர தென்றலே கொண்டு வந்த பாடல் என்ன பாடு கண் விழித்த பூக்களே கண் விழித்த பூக்களே பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு நீ பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு

ஆண்: ச க ச நி ச க ச நி ச க ம ப நி ப ச
குழு: தோம் தோம் தரிகிட தாம் தக திமி தகிர்கிடததம் தகிர்கிடததம் தகிர்கிடததம்

ஆண்: ப நி ச ரி ப நி ச ரி ப ம
குழு: தரிக தாம் தரிகிடதாம் ததீம் கினத்த ததீம்கினத

ஆண்: க க ரி ரி ச க ரி ச நி ப ப ப ச ச ச ச ரி ரி ரி ரி க ரி ச நி ப க ம ப நி ச

ஆண்: ப நி ச ரி ச ப நி ச க ச ரி ச

ஆண்: மேற்கு வண்ணம் மஞ்சள் பூச பாட்டு வந்தது என்னை மெல்ல மெல்ல தென்றல் தீண்ட பாட்டு வந்தது புது பாட்டு வந்தது பாட்டு வந்தது

ஆண்: மொட்டு விட்ட பூவை பார்த்து பாட்டு வந்தது குளிர் தீண்ட தீண்ட குளிக்கும் போது பாட்டு வந்தது பாட்டு வந்தது முழு பாட்டு வந்தது

ஆண்: ஜன்னலோரம் நிலவு பார்த்து பாட்டு வந்தது சல சலக்க மழை அடிக்க பாட்டு வந்தது

ஆண்: மேடை ஏறவும் மாலை சூடவும் பாடி பாடி பார்ப்பதில்லை பாட்டு என்பது

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: { காட்டருத்த தென்றலே காலை நேர தென்றலே கொண்டு வந்த பாடல் என்ன பாடு கண் விழித்த பூக்களே கண் விழித்த பூக்களே பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு நீ பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு } (2)

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஆஹா ஹா ஹா ஆஹா ஹா

ஆண்: காட்டருத்த தென்றலே காலை நேர தென்றலே கொண்டு வந்த பாடல் என்ன பாடு கண் விழித்த பூக்களே கண் விழித்த பூக்களே பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு நீ பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: காட்டருத்த தென்றலே காலை நேர தென்றலே கொண்டு வந்த பாடல் என்ன பாடு கண் விழித்த பூக்களே கண் விழித்த பூக்களே பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு நீ பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு

குழு: யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே

விஷ்லிங்: .........

ஆண்: தண்ணி குள்ளே கெண்டை மீன்கள் துள்ளும் போதிலே கை வளையல் ஓசை வளையல் ஓசை கேட்டதில்லையா நீ கேட்டதில்லையா நீ கேட்டதில்லையா

ஆண்: வண்டு வந்து பாடுகின்ற பாடல் கேட்கையில் இளம் பூக்களுக்கு புல் அரிக்கும் பார்த்ததில்லையா நீ பார்த்ததில்லையா நீ பார்த்ததில்லையா

ஆண்: பாறை குள்ளும் தேரை உண்டு கேட்டதில்லையா பூமி குள்ளும் பாடல் உண்டு உண்மை இல்லையா

ஆண்: காற்று மண்டலம் வாசல் ஆனது மூச்சிழுக்கும் போது பாட்டு உள் நுழைந்தது

விஷ்லிங்: .............

ஆண்: காட்டருத்த தென்றலே காலை நேர தென்றலே கொண்டு வந்த பாடல் என்ன பாடு கண் விழித்த பூக்களே கண் விழித்த பூக்களே பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு நீ பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு

ஆண்: ச க ச நி ச க ச நி ச க ம ப நி ப ச
குழு: தோம் தோம் தரிகிட தாம் தக திமி தகிர்கிடததம் தகிர்கிடததம் தகிர்கிடததம்

ஆண்: ப நி ச ரி ப நி ச ரி ப ம
குழு: தரிக தாம் தரிகிடதாம் ததீம் கினத்த ததீம்கினத

ஆண்: க க ரி ரி ச க ரி ச நி ப ப ப ச ச ச ச ரி ரி ரி ரி க ரி ச நி ப க ம ப நி ச

ஆண்: ப நி ச ரி ச ப நி ச க ச ரி ச

ஆண்: மேற்கு வண்ணம் மஞ்சள் பூச பாட்டு வந்தது என்னை மெல்ல மெல்ல தென்றல் தீண்ட பாட்டு வந்தது புது பாட்டு வந்தது பாட்டு வந்தது

ஆண்: மொட்டு விட்ட பூவை பார்த்து பாட்டு வந்தது குளிர் தீண்ட தீண்ட குளிக்கும் போது பாட்டு வந்தது பாட்டு வந்தது முழு பாட்டு வந்தது

ஆண்: ஜன்னலோரம் நிலவு பார்த்து பாட்டு வந்தது சல சலக்க மழை அடிக்க பாட்டு வந்தது

ஆண்: மேடை ஏறவும் மாலை சூடவும் பாடி பாடி பார்ப்பதில்லை பாட்டு என்பது

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: { காட்டருத்த தென்றலே காலை நேர தென்றலே கொண்டு வந்த பாடல் என்ன பாடு கண் விழித்த பூக்களே கண் விழித்த பூக்களே பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு நீ பாடுகின்ற தென்றலோடு ஆடு } (2)

விஷ்லிங்: ............

Male: Ahaaa.haaa..haaaaa..ahaaa..haa..

Male: Kaatarutha thendralae Kaalai nera thendralae Konduvandha paadal enna paadu Kanvizhiththa pookkalae Kanvizhiththa pookkalae Paadugindra thendralodu aadu Nee paadugindra thendralodu aadu

Whistling: .........

Male: Kaatarutha thendralae Kaalai nera thendralae Konduvandha paadal enna paadu Kanvizhiththa pookkalae Kanvizhiththa pookkalae Paadugindra thendralodu aadu Nee paadugindra thendralodu aadu

Chorus: Ye ye ye ye Ye ye ye ye ye ye ye ye

Whistling: .........

Male: Thanni kullae kendai meengal Thullum podhilae Kai valayal osai valayal osai Kettadhillayaa Nee kettadhillayaa nee kettadhillayaa

Male: Vandu vandhu paadugindra Paadal ketkayil Ilam pookkalukku pullarikkum Paarththadhillayaa Nee paarthadhillaya nee paarthadhillaya

Male: Paaraikullum therai undu Kettadhillayaa Bhoomi kullum paadal undu Unmai illayaa

Male: Kaatru mandalam Vaasal aanadhu Moochizhukkum podhu paattu Ul nuzhaindhadhu

Whistling: .........

Male: Kaatarutha thendralae Kaalai nera thendralae Konduvandha paadal enna paadu Kanvizhiththa pookkalae Kanvizhiththa pookkalae Paadugindra thendralodu aadu Nee paadugindra thendralodu aadu

Male: Sa ga sa ni sa ga sa ni Sa ga ma pa ni pa sa
Chorus: Thom thom tharigidathaam Thakathimi thagirgidathatham Thagirgidathatham thagirgidathatham

Male: Pa ni sa ri pa ni sa ri pa ma
Chorus: Tharigadhaam tharigidadhaam Thatheem kinatha thatheemkinatha

Male: Ga ga ri ri sa ga ri sa ni pa Pa pa sa sa sa sa ri ri ri ri Ga ri sa ni pa ga ma pa ni sa

Male: Pa ni sa ri sa Pa ni sa ga sa ri sa

Male: Merku vaanam manjal poosa Paattu vandhadhu Ennai mella mella thendral theenda Paattu vandhadhu Pudhu paattu vandhadhu Paattu vandhadhu

Male: Mottu vitta poovai paarththu Paattu vandhadhu Kulir theenda theenda kulikkum podhu Paattu vandhadhu Paattu vandhadhu Muzhu paattu vandhadhu

Male: Jennaloram nilavu paarthu Paattu vandhadhu Salasalakka mazhai adikka Paattu vandhadhu

Male: Medai yeravum Maalai soodavum Paadi paadi paarppadhillai Paattu enbadhu

Whistling: ..........

Male: {Kaatarutha thendralae Kaalai nera thendralae Konduvandha paadal enna paadu Kanvizhiththa pookkalae Kanvizhiththa pookkalae Paadugindra thendralodu aadu Nee paadugindra thendralodu aadu} (2)

Whistling: ..........

 

 

Other Songs From Kannan Varuvaan (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • theriyatha thendral full movie

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • thaabangale karaoke

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • master dialogue tamil lyrics