Sundari Siriya Rettai Vaal Song Lyrics

Kannathil Muthamittal cover
Movie: Kannathil Muthamittal (2002)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan, Tippu, Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு: ஆணி கொண்டு மேகத்தை அடிக்க முடியுமா அமுதாவை பூட்டி குள்ளே அடைக்க முடியுமா

ஆண்: சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வால் சுந்தரி (2)
பெண்: ஹே நச்சரிக்கும் சிட்டு குருவி ஹே
ஆண்: ஹே ரெக்கை கட்டி பறக்கும் அருவி ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
குழு: சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வால் சுந்தரி (2)
பெண்: ஹே ஹே
குழு: கல்லை கூட கன்னியா வைத்து பல்லை காட்டி சிரிக்க வைக்கும்

குழு: { ஆணி கொண்டு மேகத்தை அடிக்க முடியுமா அமுதாவை பூட்டி குள்ளே அடைக்க முடியுமா } (2)

ஆண்: சின்ன சின்ன குறும்புகள் திட்ட மிட்டு புரிகிறாள் பொங்கி வரும் கோவத்தை புன்னகையில் தொடைக்கிறாள்
பெண்: கன்ன குழியில் கவலை புதைப்பாள் ஜடையில் ஆகாயம் இழுப்பாள்

ஆண்: இன்பங்களின் எல்லையும் அவளே
குழு: தொல்லை தரும் பிள்ளையும் அவளே
பெண்: நறுமண தென்றலும் அவள் தானே

குழு: அலைய பிடித்து கயிறில் கயிறில் கட்டுவது நடக்க முடிந்த செயலா
பெண்: இவளும் கூட ஆட பிறந்த அலையல்லவா ஹா ஹாஹாஹா

ஆண் &
பெண்: சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வால் சுந்தரி
குழு: சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வால் சுந்தரி

குழு: ஹே நச்சரிக்கும் சிட்டு குருவி ஹே ஹே ரெக்கை கட்டி பறக்கும் அருவி ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: பல் முளைத்த பட்டாம்பூச்சி கன்னத்தை கடிக்குமே
ஆண்: பாச தோடு முத்தம் தந்து பரிசும் கொடுக்குமே

பெண்: அன்னை அன்னை அவளுக்கு அன்னை கூட இவள் தானே மகள் என்று வைத்திருக்கும் மாமியாரும் இவள் தானே

குழு: பள்ளி வகுப்பில் வில்லி இவளே
பெண்: படிப்பில் ஹீரோயின் இவளே

ஆண்: ஆயிரம் கேள்விகள் எரிவாள்
ஆண்: அவள் மட்டும் விடைகளை அறிவாள்
பெண்: டீச்சர்க்கு வீட்டில் வகுப்பெடுப்பாள்

ஆண்: இவளை நாளை மணக்க போகும் அசடு என்ன பாடு படுவான்
குழு: இவள் பாதம் கழுவும் நீரில் சமையல் செய்வானோ ஓ ஹோ
ஆண்: நோ நோ நோ நோ நோ

குழு: சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வால் சுந்தரி (2) ஆண் &
பெண்: ஹே ஹே
குழு: கல்லை கூட கன்னியா வைத்து பல்லை காட்டி சிரிக்க வைக்கும்

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு: ஆணி கொண்டு மேகத்தை அடிக்க முடியுமா அமுதாவை பூட்டி குள்ளே அடைக்க முடியுமா

ஆண்: சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வால் சுந்தரி (2)
பெண்: ஹே நச்சரிக்கும் சிட்டு குருவி ஹே
ஆண்: ஹே ரெக்கை கட்டி பறக்கும் அருவி ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
குழு: சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வால் சுந்தரி (2)
பெண்: ஹே ஹே
குழு: கல்லை கூட கன்னியா வைத்து பல்லை காட்டி சிரிக்க வைக்கும்

குழு: { ஆணி கொண்டு மேகத்தை அடிக்க முடியுமா அமுதாவை பூட்டி குள்ளே அடைக்க முடியுமா } (2)

ஆண்: சின்ன சின்ன குறும்புகள் திட்ட மிட்டு புரிகிறாள் பொங்கி வரும் கோவத்தை புன்னகையில் தொடைக்கிறாள்
பெண்: கன்ன குழியில் கவலை புதைப்பாள் ஜடையில் ஆகாயம் இழுப்பாள்

ஆண்: இன்பங்களின் எல்லையும் அவளே
குழு: தொல்லை தரும் பிள்ளையும் அவளே
பெண்: நறுமண தென்றலும் அவள் தானே

குழு: அலைய பிடித்து கயிறில் கயிறில் கட்டுவது நடக்க முடிந்த செயலா
பெண்: இவளும் கூட ஆட பிறந்த அலையல்லவா ஹா ஹாஹாஹா

ஆண் &
பெண்: சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வால் சுந்தரி
குழு: சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வால் சுந்தரி

குழு: ஹே நச்சரிக்கும் சிட்டு குருவி ஹே ஹே ரெக்கை கட்டி பறக்கும் அருவி ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: பல் முளைத்த பட்டாம்பூச்சி கன்னத்தை கடிக்குமே
ஆண்: பாச தோடு முத்தம் தந்து பரிசும் கொடுக்குமே

பெண்: அன்னை அன்னை அவளுக்கு அன்னை கூட இவள் தானே மகள் என்று வைத்திருக்கும் மாமியாரும் இவள் தானே

குழு: பள்ளி வகுப்பில் வில்லி இவளே
பெண்: படிப்பில் ஹீரோயின் இவளே

ஆண்: ஆயிரம் கேள்விகள் எரிவாள்
ஆண்: அவள் மட்டும் விடைகளை அறிவாள்
பெண்: டீச்சர்க்கு வீட்டில் வகுப்பெடுப்பாள்

ஆண்: இவளை நாளை மணக்க போகும் அசடு என்ன பாடு படுவான்
குழு: இவள் பாதம் கழுவும் நீரில் சமையல் செய்வானோ ஓ ஹோ
ஆண்: நோ நோ நோ நோ நோ

குழு: சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வால் சுந்தரி (2) ஆண் &
பெண்: ஹே ஹே
குழு: கல்லை கூட கன்னியா வைத்து பல்லை காட்டி சிரிக்க வைக்கும்

Music by: A. R. Rahman

Chorus: Aanikondu megaththai Adikka mudiyuma Amudhavai pooti kullae Adaikka mudiyuma

Male: Sundari siriya rettai vaal sundari (2)
Female: Hae.. nacharikum chittu kuruvi..hae
Male: Hae.. rekkai katti parakum aruvi.. Hey hey hey hey.hey hey
Chorus: Sundari siriya rettai vaal sundari (2)
Female: Hae..hae...
Chorus: Kallai kooda kanniya vaiththu Pallai kaatti sirrikka vaikkum

Chorus: {Aanikondu megaththai Adikka mudiyuma Amudhavai pooti kullae Adaikka mudiyuma} (2)

Male: Chinna chinna kurumbugal Thittamittu purigiral Pongi varum kovathai Punnagaiyil thodakiral
Female: Kanna kuzhiyil Kavalai pudhaipal Jadayil aagayam ilupaal

Male: Inbangallin ellayum avalae
Chorus: Thollaitharum pillaiyum avalae
Female: Narumana thendralum avaldhanae

Chorus: Alaiya pidiththu kayiril kayiril Kattuvathu nadakkamudindha seyala
Female: Ivalum kooda aada pirandha Alaiyallavaaaaa.ha hahaha.

Male &
Female: Sundari siriya rettai vaal sundari
Chorus: Sundari siriya rettai vaal sundari

Chorus: Hae.. nacharikum chittu kuruvi..hae Hae.. rekkai katti parakum aruvi.. Hey hey hey hey.hey hey

Male: Pal mulaitha pattampoochi Kannaththai kadikumae
Male: Paasa thodu muththam thandhu Parisum kodukumae

Female: Annai annai avalukku Annai kooda ivalthaanae Magalendru vaiththirukkum Mamiyarum ivaldhanae

Chorus: Palli vagupill villi ivallae
Female: Padipil heroine ivallae

Male: Aayiram kelvigal yerival
Male: Aval mattum vidaigalai arival
Female: Teacherukku veetil vagupedupal

Male: Ivallai naalai manakkapogum asadu Enna paadu paduvaan
Chorus: Ival paadham kazhuvum neeril samayal Seyivanoo..oohooo
Male: No no no no no

Chorus: Sundari siriya rettai vaal sundari (2) Male &
Female: Hae..hae...
Chorus: Kallai kooda kanniya vaiththu Pallai kaatti sirrikka vaikkum

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • maara song tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • dingiri dingale karaoke

  • national anthem lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • pularaadha

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil album song lyrics in english