Vellai Pookal Song Lyrics

Kannathil Muthamittal cover
Movie: Kannathil Muthamittal (2002)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: A. R. Rahman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும் மலர்கவே விடியும் பூமி அமைதிக்காக விடிகவே

ஆண்: மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம் விழுகவே மலரே சோம்பல் முறித்து எழுகவே

ஆண்: குழந்தை விழிக்கட்டுமே தாயின் கத கதப்பில் உலகம் விடியட்டுமே பிள்ளையின் சிறுமுக சிரிப்பில்

ஆண்: வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும் மலர்கவே மலர்கவே விடியும் பூமி அமைதிக்காக விடிகவே விடிகவே

ஆண்: மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம் விழுகவே மலரே சோம்பல் முறித்து எழுகவே

ஆண்: குழந்தை விழிக்கட்டுமே தாயின் கத கதப்பில் உலகம் விடியட்டுமே பிள்ளையின் சிறுமுக சிரிப்பில்

ஆண்: காற்றின் பேரிசையும் மழை பாடும் பாடல்களும் ஒரு மௌனம் போல் இன்பம் தருமோ

ஆண்: கோடி கீர்த்தனையும் கவி கோர்த்த வார்தைகளும் துளி கண்ணீர் போல் அர்த்தம் தருமோ ஆஹாஹா..ஆஹாஹா..ஹா

ஆண்: வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும் மலர்கவே மலர்கவே விடியும் பூமி அமைதிக்காக விடிகவே விடிகவே

ஆண்: மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம் விழுகவே மலரே சோம்பல் முறித்து எழுகவே

ஆண்: எங்கு சிறு குழந்தை தன் கைகள் நீட்டிடுமோ அங்கு தோன்றாயோ கொள்ளை நிலவே

ஆண்: எங்கு மனித இனம் போர் ஓய்ந்து சாய்ந்திடுமோ அங்கு கூவாதோ வெள்ளை குயிலே

ஆண்: வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும் மலர்கவே விடியும் பூமி அமைதிக்காக விடிகவே

ஆண்: மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம் விழுகவே மலரே சோம்பல் முறித்து எழுகவே

ஆண்: வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும் மலர்கவே மலர்கவே விடியும் பூமி அமைதிக்காக விடிகவே விடிகவே

ஆண்: வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும் மலர்கவே விடியும் பூமி அமைதிக்காக விடிகவே

ஆண்: மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம் விழுகவே மலரே சோம்பல் முறித்து எழுகவே

ஆண்: குழந்தை விழிக்கட்டுமே தாயின் கத கதப்பில் உலகம் விடியட்டுமே பிள்ளையின் சிறுமுக சிரிப்பில்

ஆண்: வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும் மலர்கவே மலர்கவே விடியும் பூமி அமைதிக்காக விடிகவே விடிகவே

ஆண்: மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம் விழுகவே மலரே சோம்பல் முறித்து எழுகவே

ஆண்: குழந்தை விழிக்கட்டுமே தாயின் கத கதப்பில் உலகம் விடியட்டுமே பிள்ளையின் சிறுமுக சிரிப்பில்

ஆண்: காற்றின் பேரிசையும் மழை பாடும் பாடல்களும் ஒரு மௌனம் போல் இன்பம் தருமோ

ஆண்: கோடி கீர்த்தனையும் கவி கோர்த்த வார்தைகளும் துளி கண்ணீர் போல் அர்த்தம் தருமோ ஆஹாஹா..ஆஹாஹா..ஹா

ஆண்: வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும் மலர்கவே மலர்கவே விடியும் பூமி அமைதிக்காக விடிகவே விடிகவே

ஆண்: மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம் விழுகவே மலரே சோம்பல் முறித்து எழுகவே

ஆண்: எங்கு சிறு குழந்தை தன் கைகள் நீட்டிடுமோ அங்கு தோன்றாயோ கொள்ளை நிலவே

ஆண்: எங்கு மனித இனம் போர் ஓய்ந்து சாய்ந்திடுமோ அங்கு கூவாதோ வெள்ளை குயிலே

ஆண்: வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும் மலர்கவே விடியும் பூமி அமைதிக்காக விடிகவே

ஆண்: மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம் விழுகவே மலரே சோம்பல் முறித்து எழுகவே

ஆண்: வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும் மலர்கவே மலர்கவே விடியும் பூமி அமைதிக்காக விடிகவே விடிகவே

Male: Vellai pookal ulagam engum Malargavae Vidiyum bhoomi amaidhikaaga Vidigavae

Male: Mannmel manjal veluchcham Vizhugavae Malarae sombal muriththu Ezhugavae

Male: Kuzhanthai vizhikattumae Thaayin katha kathappil Ulagam vidiyattumae Pillayin sirumugha sirippil

Male: Vellai pookal ulagam engum Malargavae.malargavae Vidiyum bhoomi amaidhikaaga Vidigavae.vidigavae

Male: Mannmel manjal veluchcham Vizhugavae Malarae sombal muriththu Ezhugavae

Male: Kuzhanthai vizhikattumae Thaayin katha kathappil Ulagam vidiyattumae Pillayin sirumugha sirippil

Male: Kaatrin perisaiyum Mazhai paadum paadalgalum Oru maunam pol inbam tharumoo..ooo

Male: Kodi keertanaiyum Kavi kortha vaarthaigalum Thuli kanner pol arththam tharumoo. Ahaa..haaa..haa.

Male: Vellai pookal ulagam engum Malargavae.malargavae Vidiyum bhoomi amaidhikaaga Vidigavae.vidigavae

Male: Mannmel manjal veluchcham Vizhugavae Malarae sombal muriththu Ezhugavae

Male: Yengu siru kuzhanthai Than kaigal neetidumo Angu thondraiyo kollai nilavae

Male: Engu manidha inam Por oyinthu sayinthidumo Angu koovadho vellai kuyilae ..ae..

Male: Vellai pookal ulagam engum Malargavae Vidiyum bhoomi amaidhikaaga Vidigavae

Male: Mannmel manjal veluchcham Vizhugavae Malarae sombal muriththu Ezhugavae

Male: Vellai pookal ulagam engum Malargavae.malargavae Vidiyum bhoomi amaidhikaaga Vidigavae.vidigavae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil old songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • master tamilpaa

  • mainave mainave song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil happy birthday song lyrics

  • viswasam tamil paadal