Sevvandhi Poove Song Lyrics

Kanne Kalaimaane cover
Movie: Kanne Kalaimaane (2018)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Pragathi Guruprasad and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: செவ்வந்தி பூவே செவ்வான தீவே தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

பெண்: என் வீட்டுகாரா தென்னாட்டு தீரா கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே

ஆண்: அடியே வங்கிகாரி முத்தம் கடனா தாடி வட்டி அசலுக்கு மேல போட்டு தாரேன்

பெண்: உன்ன பிணையா தந்து உயிர எழுதி தந்தா இரவுக்கு என்ன கடனா தாரேன்

ஆண்: கல்யாணச்சேலை கொஞ்சம் கசங்கட்டும்
பெண்: கண்ணால இன்னும் கொஞ்சம் நசுங்கட்டும்
ஆண்: தள்ளி போடாதே
பெண்: தாப்பா போடாதே..ஏ..

பெண்: உன்னை பிள்ளை செய்வேன் கொஞ்சம் தொல்லை செய்வேன் கண்ணா ஆசைக்கு தோதா ஆண்மை செய்வேன்

ஆண்: வீட்டில் வேலை செய்வேன் தோட்டம் தூய்மை செய்வேன் சந்தர்ப்பம் பார்த்து தாய்மை செய்வேன்

பெண்: அப்பாவி பூனை பாலை குடிக்குமா.
ஆண்: பூனைக்கு பானை என்ன பொறுக்குமா.
பெண்: சற்று தள்ளி போ
ஆண்: நேரம் சொல்லி போ..

ஆண்: செவ்வந்தி பூவே செவ்வான தீவே தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

பெண்: என் வீட்டுகாரா தென்னாட்டு தீரா கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே

ஆண்: செவ்வந்தி பூவே செவ்வான தீவே தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

பெண்: என் வீட்டுகாரா தென்னாட்டு தீரா கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே

ஆண்: அடியே வங்கிகாரி முத்தம் கடனா தாடி வட்டி அசலுக்கு மேல போட்டு தாரேன்

பெண்: உன்ன பிணையா தந்து உயிர எழுதி தந்தா இரவுக்கு என்ன கடனா தாரேன்

ஆண்: கல்யாணச்சேலை கொஞ்சம் கசங்கட்டும்
பெண்: கண்ணால இன்னும் கொஞ்சம் நசுங்கட்டும்
ஆண்: தள்ளி போடாதே
பெண்: தாப்பா போடாதே..ஏ..

பெண்: உன்னை பிள்ளை செய்வேன் கொஞ்சம் தொல்லை செய்வேன் கண்ணா ஆசைக்கு தோதா ஆண்மை செய்வேன்

ஆண்: வீட்டில் வேலை செய்வேன் தோட்டம் தூய்மை செய்வேன் சந்தர்ப்பம் பார்த்து தாய்மை செய்வேன்

பெண்: அப்பாவி பூனை பாலை குடிக்குமா.
ஆண்: பூனைக்கு பானை என்ன பொறுக்குமா.
பெண்: சற்று தள்ளி போ
ஆண்: நேரம் சொல்லி போ..

ஆண்: செவ்வந்தி பூவே செவ்வான தீவே தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

பெண்: என் வீட்டுகாரா தென்னாட்டு தீரா கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே

Male: Sevvandhi poovae Sevaana theevae Thaenaagi vandhaai munnalae Aanaagi ponen unnalae

Female: En veetu kaara Thenattu dheera Kannaaga vandhaai munnalae Pennaagi ponen unnalae

Male: Adiyae vangi kaari Muththam kadanaa thaadi Vatti asalukku mela Pottu thaaren

Female: Unna pinaiyaa thanthu Uyira ezhuthi thantha Iravukku enna Kadanaa thaaren

Male: Kalyaana selai konjam kasangattum..
Female: Kaannala innum konjam nasungattum.
Male: Thalli podathae
Female: Thaappaa podathae.ae..

Female: Unnai pillai seiven Konjam thollai seiven Kanna aasaikku thodhaa Aanmai seiven

Male: Veetil velai seiven Thootam thooimai seiven Sandharppam paarthu Thaaimai seiven

Female: Appavi poonai paalai kudikkumaa.
Male: Poonaiku paanai enna porukkumaa..
Female: Sattru thalli poo
Male: Neram solli poo..

Male: Sevvandhi poovae Sevaana theevae Thaenaagi vandhaai munnalae Aanaagi ponen unnalae

Female: Oh en veetu kaara Thenattu dheera Kannaaga vandhaai munnalae Pennaagi ponen unnalae

Other Songs From Kanne Kalaimaane (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • morattu single song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil bhajans lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil karaoke download mp3

  • cuckoo padal

  • kai veesum

  • verithanam song lyrics

  • love lyrics tamil

  • aagasam song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • maraigirai

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • teddy marandhaye

  • enjoy enjaami meaning

  • meherezyla meaning

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • nerunjiye