Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: {லல லா
பெண்: லா லா லா
பெண்: லல லா
பெண்: லா லா லா} (2)
பெண்: லல லா
பெண்: லா
பெண்: லல லா
பெண்: லா
பெண்: லல லா ஆஅ...
பெண்: வாலைப் பருவத்திலே இரு வண்ணக் குருவியடி மணமாலை மயக்கத்திலே மிதக்குதடி கொதிக்குதடி
பெண்: வாலைப் பருவத்திலே இரு வண்ணக் குருவியடி மணமாலை மயக்கத்திலே மிதக்குதடி கொதிக்குதடி
பெண்: நாளை ஒரு ஆணழகன் தோள் அணைக்கும் வேளைதான் கோடை மழை தூறல் விழக் குளிர்ந்து விடும் ஓடைதான்
பெண்: நாளை ஒரு ஆணழகன் தோள் அணைக்கும் வேளைதான் கோடை மழை தூறல் விழக் குளிர்ந்து விடும் ஓடைதான்
பெண்: முதல் நாள் இரவில் கட்டிலறை சோபனம் மறு நாள் வரையில் காணுகின்ற மோகனம்
பெண்: வாலைப் பருவத்திலே லலலாலலல இரு வண்ணக் குருவியடி லலலாலலல மணமாலை மயக்கத்திலே லா...லா மிதக்குதடி கொதிக்குதடி
பெண்: வேலைக்கொரு காட்சியடி வாலிபத்தின் லீலையில் சோலைக்கொரு வேலையில்லை ஓய்வெடுக்கும் மூலையில்
பெண்: வேலைக்கொரு காட்சியடி வாலிபத்தின் லீலையில் சோலைக்கொரு வேலையில்லை ஓய்வெடுக்கும் மூலையில்
பெண்: விளக்கை அணைத்தால் வெட்கத்திற்கு விடுமுறை கிழக்கு விளக்கு சூரியனும் வரும் வரை
பெண்: வாலைப் பருவத்திலே லலலாலலல இரு வண்ணக் குருவியடி அஹா..ஆஹா... மணமாலை மயக்கத்திலே மிதக்குதடி கொதிக்குதடி ததத்தாதா தததா
பெண்: வாலைப் பருவத்திலே லலலாலலல இரு வண்ணக் குருவியடி லலலாலலல மணமாலை மயக்கத்திலே லா...லா மிதக்குதடி கொதிக்குதடி ததத்தாதா தததா
பெண்: {லல லா
பெண்: லா லா லா
பெண்: லல லா
பெண்: லா லா லா} (2)
பெண்: லல லா
பெண்: லா
பெண்: லல லா
பெண்: லா
பெண்: லல லா ஆஅ...
பெண்: வாலைப் பருவத்திலே இரு வண்ணக் குருவியடி மணமாலை மயக்கத்திலே மிதக்குதடி கொதிக்குதடி
பெண்: வாலைப் பருவத்திலே இரு வண்ணக் குருவியடி மணமாலை மயக்கத்திலே மிதக்குதடி கொதிக்குதடி
பெண்: நாளை ஒரு ஆணழகன் தோள் அணைக்கும் வேளைதான் கோடை மழை தூறல் விழக் குளிர்ந்து விடும் ஓடைதான்
பெண்: நாளை ஒரு ஆணழகன் தோள் அணைக்கும் வேளைதான் கோடை மழை தூறல் விழக் குளிர்ந்து விடும் ஓடைதான்
பெண்: முதல் நாள் இரவில் கட்டிலறை சோபனம் மறு நாள் வரையில் காணுகின்ற மோகனம்
பெண்: வாலைப் பருவத்திலே லலலாலலல இரு வண்ணக் குருவியடி லலலாலலல மணமாலை மயக்கத்திலே லா...லா மிதக்குதடி கொதிக்குதடி
பெண்: வேலைக்கொரு காட்சியடி வாலிபத்தின் லீலையில் சோலைக்கொரு வேலையில்லை ஓய்வெடுக்கும் மூலையில்
பெண்: வேலைக்கொரு காட்சியடி வாலிபத்தின் லீலையில் சோலைக்கொரு வேலையில்லை ஓய்வெடுக்கும் மூலையில்
பெண்: விளக்கை அணைத்தால் வெட்கத்திற்கு விடுமுறை கிழக்கு விளக்கு சூரியனும் வரும் வரை
பெண்: வாலைப் பருவத்திலே லலலாலலல இரு வண்ணக் குருவியடி அஹா..ஆஹா... மணமாலை மயக்கத்திலே மிதக்குதடி கொதிக்குதடி ததத்தாதா தததா
பெண்: வாலைப் பருவத்திலே லலலாலலல இரு வண்ணக் குருவியடி லலலாலலல மணமாலை மயக்கத்திலே லா...லா மிதக்குதடி கொதிக்குதடி ததத்தாதா தததா
Female: {Lala laaa
Female: Laa laa laa
Female: Lala laaa
Female: Laa laa laa} (2)
Female: Lala laa
Female: Laa
Female: Lala laa
Female: Laa
Female: Lala laa aaa..
Female: Vaalai paruvathilae Iru vanna kuruviyadi Mana maalai mayakkathilae Midhakkuthadi kodhikkuthadi
Female: Vaalai paruvathilae Iru vanna kuruviyadi Mana maalai mayakkathilae Midhakkuthadi kodhikkuthadi
Female: Naalai oru aanazagan Thol anaikkum velai thaan Kodai mazhai thooral vizha Kulirnthu vidum odai thaan
Female: Naalai oru aanazagan Thol anaikkum velai thaan Kodai mazhai thooral vizha Kulirnthu vidum odai thaan
Female: Mudhal naal iravil Kattilarai sobanam Maru naal varaiyil Kaanugindra moganam
Female: Vaalai paruvathilae Lalalaalalala Iru vanna kuruviyadi Lalalaalalala Mana maalai mayakkathilae Laaa.laaa Midhakkuthadi kodhikkuthadi
Female: Velaikkoru kaatchiyadi Vaalibathin leelaiyil Selaikkoru velaiyillai Oivedukkum moolaiyil
Female: Velaikkoru kaatchiyadi Vaalibathin leelaiyil Selaikkoru velaiyillai Oivedukkum moolaiyil
Female: Vilakkai anaiththaal Vetkathirkku vidumurai Kizhakku vilakku Sooriyanum varum varai
Female: Vaalai paruvathilae Lalalaaalaalaaa Iru vanna kuruviyadi Ahaaa.aahaa.. Mana maalai mayakkathilae Midhakkuthadi kodhikkuthadi Thathaththaathaa thathathaa
Female: Vaalai paruvathilae Lalalaalalala Iru vanna kuruviyadi Lalalaalalala Mana maalai mayakkathilae Laaa.laaa Midhakkuthadi kodhikkuthadi Thathaththaathaa thathathaa
top 100 worship songs lyrics tamil
aagasam song soorarai pottru download
tamil worship songs lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
ganpati bappa morya lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics for him
master vijay ringtone lyrics
thalapathi song in tamil
tamil christian devotional songs lyrics
90s tamil songs lyrics
lyrics whatsapp status tamil
national anthem in tamil lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics in english
en kadhal solla lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
best tamil song lyrics for whatsapp status download
tamil movie songs lyrics