Chinna Chinna Kiliye Song Lyrics

Kannedhirey Thondrinal cover
Movie: Kannedhirey Thondrinal (1998)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan , Anuradha Sriram and Mahanadhi Shobana

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: தேவா

பெண்: ..............

ஆண்: { சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவா்ண கிளியே } (2)

ஆண்: பால்சுற்றும் நட்சத்திரம் பாா்த்தாயா தேன் மொட்டும் முல்லை மொட்டு பாா்த்தாயா களவாடும் மின்னல் ஒன்றை பாா்த்தாயா கண்கொத்தும் பறவை ஒன்றை பாா்த்தாயா

ஆண்: கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு சின்ன சின்ன கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ பஞ்சவா்ண கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ

ஆண்: நிலா நிலா காதல் நிலா அவள் வாழ்வது உள்ளூாிலா உலா உலா வா வெண்ணிலா கண் வாழ்வது கண்ணீாிலா

ஆண்: பாதை கொண்ட மண்ணே அவளின் பாத சுவடு பாா்த்தாயா

ஆண்: தோகை கொண்ட மயிலே அவளின் துப்பட்டாவை பாா்த்தாயா ஊஞ்சலாடும் முகிலே அவளின் உச்சந்தலையை பாா்த்தாயா ஓடுகின்ற நதியே அவளின் உள்ளங்காலை பாா்த்தாயா

ஆண்: கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு சின்ன சின்ன கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ பஞ்சவா்ண கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ

பெண்: ...............

ஆண்: எங்கே எங்கே விண்மீன் எங்கே பகல் வானிலே நான் தேடினேன் அங்கே இங்கே காணோம் என்று அடி வானிலே நான் ஏறினேன்

ஆண்: கூடு தேடும் கிளியே அவளின் வீடு எங்கே பாா்த்தாயா உள்ளாடும் காற்றே அவளின் உள்ளம் சென்று பாா்த்தாயா

ஆண்: தூரல் போடும் துளியே உயிரை தொட்டுப் போனவள் பாா்த்தாயா பஞ்சு போன்ற நெஞ்சை தீயில் விட்டுப் போனவள் பாா்த்தாயா

ஆண்: கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு சின்ன சின்ன கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ பஞ்சவா்ண கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ

ஆண்: பால்சுற்றும் நட்சத்திரம் பாா்த்தாயா தேன் மொட்டும் முல்லை மொட்டு பாா்த்தாயா களவாடும் மின்னல் ஒன்றை பாா்த்தாயா கண்கொத்தும் பறவை ஒன்றை பாா்த்தாயா

ஆண்: கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு சின்ன சின்ன கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ பஞ்சவா்ண கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ

 

இசையமைப்பாளா்: தேவா

பெண்: ..............

ஆண்: { சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவா்ண கிளியே } (2)

ஆண்: பால்சுற்றும் நட்சத்திரம் பாா்த்தாயா தேன் மொட்டும் முல்லை மொட்டு பாா்த்தாயா களவாடும் மின்னல் ஒன்றை பாா்த்தாயா கண்கொத்தும் பறவை ஒன்றை பாா்த்தாயா

ஆண்: கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு சின்ன சின்ன கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ பஞ்சவா்ண கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ

ஆண்: நிலா நிலா காதல் நிலா அவள் வாழ்வது உள்ளூாிலா உலா உலா வா வெண்ணிலா கண் வாழ்வது கண்ணீாிலா

ஆண்: பாதை கொண்ட மண்ணே அவளின் பாத சுவடு பாா்த்தாயா

ஆண்: தோகை கொண்ட மயிலே அவளின் துப்பட்டாவை பாா்த்தாயா ஊஞ்சலாடும் முகிலே அவளின் உச்சந்தலையை பாா்த்தாயா ஓடுகின்ற நதியே அவளின் உள்ளங்காலை பாா்த்தாயா

ஆண்: கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு சின்ன சின்ன கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ பஞ்சவா்ண கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ

பெண்: ...............

ஆண்: எங்கே எங்கே விண்மீன் எங்கே பகல் வானிலே நான் தேடினேன் அங்கே இங்கே காணோம் என்று அடி வானிலே நான் ஏறினேன்

ஆண்: கூடு தேடும் கிளியே அவளின் வீடு எங்கே பாா்த்தாயா உள்ளாடும் காற்றே அவளின் உள்ளம் சென்று பாா்த்தாயா

ஆண்: தூரல் போடும் துளியே உயிரை தொட்டுப் போனவள் பாா்த்தாயா பஞ்சு போன்ற நெஞ்சை தீயில் விட்டுப் போனவள் பாா்த்தாயா

ஆண்: கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு சின்ன சின்ன கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ பஞ்சவா்ண கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ

ஆண்: பால்சுற்றும் நட்சத்திரம் பாா்த்தாயா தேன் மொட்டும் முல்லை மொட்டு பாா்த்தாயா களவாடும் மின்னல் ஒன்றை பாா்த்தாயா கண்கொத்தும் பறவை ஒன்றை பாா்த்தாயா

ஆண்: கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு சின்ன சின்ன கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ பஞ்சவா்ண கிளியே
குழு: ஓஓ ஹோ

 

Female: Mmmm .. hmmm .. mmm . mmm Aaa . aaaa ... haa . aaa . aahaa .

Male: { Chinna chinna kiliyae Panja varna kiliyae } (2)

Male: Paal sutrum natchathiram paarthaayaa Thaen mottum mullai mottu paarthaayaa Kalavaadum minnal ondrai paarthaayaa Kankothum paravai ondrai paarthaayaa

Male: Kannaal kandaal nee sollu Un kaazhil vizhuven nee sollu Chinna chinna kiliyae Chorous: Ooo hoo Panja varna kiliyae Chorous: Ooo hoo

Male: Nila nila kaadhal nila Aval vaazhvathu ulloorilaa Ulaa ulaa vaa vennila Kanvaazhvathu kanneerilaa

Male: Paadhai konda mannae Avalin paadha suvadu paarthaayaa

Male: Thogai konda mayilae avalin Thuppattaavai paarthaayaa Oonjalaadum mugilae avalin Uchanthalaiyai paarthaayaa Odugindra nadhiyae avalin Ullankaalai paarthaayaa

Male: Kannaal kandaal nee sollu Un kaazhil vizhuven nee sollu Chinna chinna kiliyae Chorous: Ooo hoo Panja varna kiliyae Chorous: Ooo hoo

Female: ................

Female: Aaaa . aaaaa .. aaa

Male: Engae engae vinmeen engae Pagal vaanile naan thedinen Angae ingae kaanom endru Adivaanile naan aerinen

Male: Koodu thedum kiliyae Avalin veedu engae paarthaayaa

Male: Ullaadum kaatre Avalin ullam sendru paarthaayaa

Male: Thooral podum thuliyae Uyirai thottu ponaval paarthaayaa

Male: Panju pondra nenjai Theeyil vittu ponaval paarthaayaa

Male: Kannaal kandaal nee sollu Un kaazhil vizhuven nee sollu Chinna chinna kiliyae Chorous: Ooo hoo Panja varna kiliyae Chorous: Ooo hoo

Male: Paal sutrum natchathiram paarthaayaa Thaen mottum mullai mottu paarthaayaa Kalavaadum minnal ondrai paarthaayaa Kankothum paravai ondrai paarthaayaa

Male: Kannaal kandaal nee sollu Un kaazhil vizhuven nee sollu Chinna chinna kiliyae Chorous: Ooo hoo Ooo hoo Panja varna kiliyae Chorous: Ooo hoo Ooo hoo

Other Songs From Kannedhirey Thondrinal (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yellow vaya pookalaye

  • kichili samba song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • yaar alaipathu lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • sarpatta song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • thoorigai song lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • indru netru naalai song lyrics