Eshwara Vanum Mannum Song Lyrics

Kannedhirey Thondrinal cover
Movie: Kannedhirey Thondrinal (1998)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Udit Narayan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும் ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும் ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும் ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண்: மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா கயிலையிலே பரமேஸ்வரா மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா கயிலையிலே பரமேஸ்வரா

ஆண்: புதிய மேகங்கள் மழையாய் பொழிந்தன ஈஸ்வரா முள்ளின் நுனிகளும் மலர்களாய் பூத்தன ஈஸ்வரா ஜாலிதான் சகோதரா சண்டை இனி லேதுரா..

ஆண்: ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும் ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும் ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே

ஆண்: கிளியின் சிறகு கடன் கேட்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே
ஆண்: க்ளிண்டன் வீட்டில் பெண் கேட்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே

ஆண்: நீல வானத்தை துவைக்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே
ஆண்: நிலவை பூமிக்குள் இழுக்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே

ஆண்: கோட்டை தேவையில்லை ஆனாலும் கூட்டணி வைத்திருப்போம் செண்ட்ரல் கவிழ்ந்தாலும் அப்போதும் சினேகம் வளர்த்திருப்போம் ஜாலிதான் சகோதரா சண்டை இனி லேதுரா

ஆண்: ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும் ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும் ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே

ஆண்: காதல் சங்கம் ஒன்று அமைக்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே
ஆண்: காமன் ரதியை மெம்பர் ஆக்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே

ஆண்: பிரியமான பெண்ணை ரசிக்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே
ஆண்: புத்தகம் பாடம் கொஞ்சம் மூடலாம்..
குழு: தப்பில்லே

ஆண்: மாடர்ன் உலகத்திலே எல்லாமே மாறிப் போகட்டுமே நட்பின் கற்பு மட்டும் என்னாலும் மாறாதிருக்கட்டுமே ஜாலிதான் சகோதரா சண்டை இனி லேதுரா..

ஆண்: ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும் ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும் ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண்: மானும் புலியும்தேநீர் பருகுது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண்: மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா கயிலையிலே பரமேஸ்வரா மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா கயிலையிலே பரமேஸ்வரா

ஆண்: புதிய மேகங்கள் மழையாய் பொழிந்தன ஈஸ்வரா முள்ளின் நுனிகளும் மலர்களாய் பூத்தன ஈஸ்வரா ஜாலிதான் சகோதரா சண்டை இனி லேதுரா..

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே

ஆண்: ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும் ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும் ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும் ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண்: மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா கயிலையிலே பரமேஸ்வரா மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா கயிலையிலே பரமேஸ்வரா

ஆண்: புதிய மேகங்கள் மழையாய் பொழிந்தன ஈஸ்வரா முள்ளின் நுனிகளும் மலர்களாய் பூத்தன ஈஸ்வரா ஜாலிதான் சகோதரா சண்டை இனி லேதுரா..

ஆண்: ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும் ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும் ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே

ஆண்: கிளியின் சிறகு கடன் கேட்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே
ஆண்: க்ளிண்டன் வீட்டில் பெண் கேட்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே

ஆண்: நீல வானத்தை துவைக்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே
ஆண்: நிலவை பூமிக்குள் இழுக்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே

ஆண்: கோட்டை தேவையில்லை ஆனாலும் கூட்டணி வைத்திருப்போம் செண்ட்ரல் கவிழ்ந்தாலும் அப்போதும் சினேகம் வளர்த்திருப்போம் ஜாலிதான் சகோதரா சண்டை இனி லேதுரா

ஆண்: ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும் ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும் ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே

ஆண்: காதல் சங்கம் ஒன்று அமைக்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே
ஆண்: காமன் ரதியை மெம்பர் ஆக்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே

ஆண்: பிரியமான பெண்ணை ரசிக்கலாம்..
குழு: தப்பில்லே
ஆண்: புத்தகம் பாடம் கொஞ்சம் மூடலாம்..
குழு: தப்பில்லே

ஆண்: மாடர்ன் உலகத்திலே எல்லாமே மாறிப் போகட்டுமே நட்பின் கற்பு மட்டும் என்னாலும் மாறாதிருக்கட்டுமே ஜாலிதான் சகோதரா சண்டை இனி லேதுரா..

ஆண்: ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும் ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும் ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண்: மானும் புலியும்தேநீர் பருகுது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண்: மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா கயிலையிலே பரமேஸ்வரா மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா கயிலையிலே பரமேஸ்வரா

ஆண்: புதிய மேகங்கள் மழையாய் பொழிந்தன ஈஸ்வரா முள்ளின் நுனிகளும் மலர்களாய் பூத்தன ஈஸ்வரா ஜாலிதான் சகோதரா சண்டை இனி லேதுரா..

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே

Chorus: Hey hey heyeyyy Hey hey heyeeeyyy Hey hey heyeyyy Hey hey heyeeeyyy

Male: {Eswaraa vaanum mannum Handshake pannudhu unnaal eswaraa} (2) Neerum neruppum Friendship aanadhu unnaal eswaraa

Male: {Mayilaiyilae kabaaleswara Kayilaiyilae parameswaraa} (2)

Male: Pudhiya megangal Mazhaiyaai pozhindhana eswaraa Mullin nunigalum Malargalai pooththana eswaraa Jaalidhaan sagodhara Sandai ini ledhuraa

Male: Eswaraa vaanum mannum Handshake pannudhu unnaal eswaraa Eswaraa neerum neruppum Friendship aanadhu unnaal eswaraa

Chorus: Hey hey heyhey heyeeh Hey hey heyhey heyeeh Hey hey heyhey heyeeh Hey hey heyhey heyeeh

Male: Kiliyin siragu kadan ketkalaam.
Chorus: Thappuillae
Male: Clinton veettil pen ketkalaam.
Chorus: Thappuillae

Male: Neela vaanaththai thuvaikkalaam.
Chorus: Thappuillae
Male: Nilavai boomikkul izhukkalaam.
Chorus: Thappuillae

Male: Kottai thevaiyillai aanaalum Koottani vaiththiruppom Central kavizhndhaalum appodhum Snegam valarththiruppom Jaalidhaan sagodhara Sandai ini ledhuraa

Male: Eswaraa vaanum mannum Handshake pannudhu unnaal eswaraa Eswaraa neerum neruppum Friendship aanadhu unnaal eswaraa

Chorus: Hey hey heyhey heyeeh Hey hey heyhey heyeeh Hey hey heyhey heyeeh Hey hey heyhey heyeeh

Male: Kaadhal sangam ondru amaikkalaam.
Chorus: Thappuillae
Male: Kaaman radhiyai member aakkalaam.
Chorus: Thappuillae

Male: Piriyamaana pennai rasikkalaam.
Chorus: Thappuillae
Male: Puththagam paadam konjam moodalaam.
Chorus: Thappuillae

Male: Modern ulagaththilae ellaamae Maari pogattumae Natpin karpu mattum ennaalum Maaraathirukkattumae Jaalidhaan sagodhara Sandai ini ledhuraa

Male: Eswaraa vaanum mannum Handshake pannudhu unnaal eswaraa Eswaraa neerum neruppum Friendship aanadhu unnaal eswaraa

Male: Maanum puliyum thaeneer Paruguthu unnaal eswvaraa
Male: {Mayilaiyilae kabaaleswara Kayilaiyilae parameswaraa} (2)

Male: Pudhiya megangal Mazhaiyaai pozhindhana eswaraa Mullin nunigalum Malargalai pooththana eswaraa Jaalidhaan sagodhara Sandai ini ledhuraa

Chorus: Hey hey heyhey heyeeh Hey hey heyhey heyeeh Hey hey heyhey heyeeh Hey hey heyhey heyeeh

 

Other Songs From Kannedhirey Thondrinal (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • megam karukuthu lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kutty pattas full movie tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • natpu lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • master tamilpaa

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • kutty story in tamil lyrics

  • vaathi raid lyrics