Ammadi Thookamma Song Lyrics

Kanni Thaai cover
Movie: Kanni Thaai (1965)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அம்மாடி தூக்கமா...

ஆண்: ஆமாமா கேக்கனுமா...

பெண்: அம்மாடி தூக்கமா...

ஆண்: ஆமாமா கேக்கனுமா...

பெண்: ஒரு துணையிருக்கற நேரத்திலே தூக்கமும் வருமா

ஆண்: இந்த ஏக்கத்திலே படுத்திருந்தா தூக்கமும் வருமா

பெண்: ஒரு துணையிருக்கற நேரத்திலே தூக்கமும் வருமா

ஆண்: இந்த ஏக்கத்திலே படுத்திருந்தா தூக்கமும் வருமா

பெண்: ம்ம்ம்..அம்மாடி தூக்கமா...

ஆண்: ம்ம்ம்...ஆமாமா கேக்கனுமா...

பெண்: நேத்து வந்தது நெனப்பு அதை நெனைக்க நெனைக்க இனிப்பு நேத்து வந்தது நெனப்பு அதை நெனைக்க நெனைக்க இனிப்பு அது காத்தடிக்கிற வேளையிலே கனிந்தது யார் பொறுப்பு

ஆண்: பார்த்து நின்னது வயசு கொஞ்சம் பழகச் சொன்னது மனசு பார்த்து நின்னது வயசு கொஞ்சம் பழகச் சொன்னது மனசு ஆனா பயமிருக்குது காரணம் இந்த பாடம் எனக்கு புதுசு காதல் எனக்கு புதுசு

பெண்: அம்மாடி தூக்கமா...

ஆண்: ஆமாமா கேக்கனுமா...

பெண்: விடிய விடிய பேசு உன் விழியை எடுத்து வீசு விடிய விடிய பேசு உன் விழியை எடுத்து வீசு உன் கைகளில் நான் குடியிருந்தால் உலகம் எனக்கு தூசு

ஆண்: நாலு பேரை அழைப்பேன் மண மாலை ஒன்றை தொடுப்பேன் நாலு பேரை அழைப்பேன் மண மாலை ஒன்றை தொடுப்பேன் இந்த நாட்டுப் பெண்ணை அருகில் வைத்து நாடகத்தை நடிப்பேன் காதல் நாடகத்தை நடிப்பேன்

பெண்: அம்மாடி தூக்கமா...

ஆண்: ஆமாமா கேக்கனுமா...

பெண்: அம்மாடி தூக்கமா...

ஆண்: ஆமாமா கேக்கனுமா...

பெண்: அம்மாடி தூக்கமா...

ஆண்: ஆமாமா கேக்கனுமா...

பெண்: ஒரு துணையிருக்கற நேரத்திலே தூக்கமும் வருமா

ஆண்: இந்த ஏக்கத்திலே படுத்திருந்தா தூக்கமும் வருமா

பெண்: ஒரு துணையிருக்கற நேரத்திலே தூக்கமும் வருமா

ஆண்: இந்த ஏக்கத்திலே படுத்திருந்தா தூக்கமும் வருமா

பெண்: ம்ம்ம்..அம்மாடி தூக்கமா...

ஆண்: ம்ம்ம்...ஆமாமா கேக்கனுமா...

பெண்: நேத்து வந்தது நெனப்பு அதை நெனைக்க நெனைக்க இனிப்பு நேத்து வந்தது நெனப்பு அதை நெனைக்க நெனைக்க இனிப்பு அது காத்தடிக்கிற வேளையிலே கனிந்தது யார் பொறுப்பு

ஆண்: பார்த்து நின்னது வயசு கொஞ்சம் பழகச் சொன்னது மனசு பார்த்து நின்னது வயசு கொஞ்சம் பழகச் சொன்னது மனசு ஆனா பயமிருக்குது காரணம் இந்த பாடம் எனக்கு புதுசு காதல் எனக்கு புதுசு

பெண்: அம்மாடி தூக்கமா...

ஆண்: ஆமாமா கேக்கனுமா...

பெண்: விடிய விடிய பேசு உன் விழியை எடுத்து வீசு விடிய விடிய பேசு உன் விழியை எடுத்து வீசு உன் கைகளில் நான் குடியிருந்தால் உலகம் எனக்கு தூசு

ஆண்: நாலு பேரை அழைப்பேன் மண மாலை ஒன்றை தொடுப்பேன் நாலு பேரை அழைப்பேன் மண மாலை ஒன்றை தொடுப்பேன் இந்த நாட்டுப் பெண்ணை அருகில் வைத்து நாடகத்தை நடிப்பேன் காதல் நாடகத்தை நடிப்பேன்

பெண்: அம்மாடி தூக்கமா...

ஆண்: ஆமாமா கேக்கனுமா...

Female: Ammaadi thookkamaa.

Male: Aamaamaa kekkanumaa.

Female: Ammaadi thookkamaa.

Male: Aamaamaa kekkanumaa.

Female: Oru thunaiyirukkura nerathilae Thookkamum varumaa

Male: Indha yekkathilae paduthirundhaa Thookkamum varumaa

Female: Oru thunaiyirukkura nerathilae Thookkamum varumaa

Male: Indha yekkathilae paduthirundhaa Thookkamum varumaa

Female: Mm.Ammaadi thookkamaa.

Male: Mn.Aamaamaa kekkanumaa.

Female: Naethu vandhadhu nenappu Adhai nenaikka nenaikka inippu Naethu vandhadhu nenappu Adhai nenaikka nenaikka inippu Adhu kaathadikkira velaiyilae Kanindhadhu yaar poruppu

Male: Paarthu ninnadhu vayasu Konjam pazhagha chonnadhu manasu Paarthu ninnadhu vayasu Konjam pazhagha chonnadhu manasu Aanaa bayamirukkudhu kaaranam Indha paadam enakku pudhusu Kaadhal enakku pudhusu

Female: Ammaadi thookkamaa.

Male: Aamaamaa kekkanumaa.

Female: Vidiya vidiya pesu un Vizhiyai eduthu veesu Vidiya vidiya pesu un Vizhiyai eduthu veesu Un kaigalil naan kudiyirundhaal Ulagam enakku thoosu

Male: Naalu perai azhaippen Mana maalai ondrai thoduppen Naalu perai azhaippen Mana maalai ondrai thoduppen Indha naattu pennai arugil vaithu Naadagathai nadippen Kaadhal naadagathai nadippen

Female: Ammaadi thookkamaa.

Male: Aamaamaa kekkanumaa.

Most Searched Keywords
  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • sarpatta lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • maruvarthai song lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • master tamil lyrics

  • thangamey song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics