Maana Porantha Song Lyrics

Kanni Thaai cover
Movie: Kanni Thaai (1965)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண்: ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

ஆண்: மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண்: ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

ஆண்
குழு: டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ..

ஆண்: ஆண்களுக்குள்ளே மான்களும் உண்டு அடித்து தின்னும் புலிகளும் உண்டு

பெண்: யஹு..யஹு..யஹு..யஹு... யஹு..யஹு..யஹு..யஹு...

ஆண்: ஆண்களுக்குள்ளே மான்களும் உண்டு அடித்து தின்னும் புலிகளும் உண்டு

ஆண்: யஹு..யஹு..யஹு..யஹு... யஹு..யஹு..யஹு..யஹு...

பெண்: பெண்களுக்குள்ளே கிளிகளும் உண்டு பெண் என பிறந்த பேய்களும் உண்டு உண்டு

ஆண்: மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண்: ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

பெண்: மக்களை ஒருவன் மதிப்பது கடமை.. மக்கள் ஒருவனை மதிப்பது பெருமை... துணை இருந்தால்தான் வலிமையும் ஓங்கும்..ம்ம்ம் துணை இல்லாவிடில் திறமையும் தூங்கும்...தூங்கும்...

ஆண்: மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண்: ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

ஆண்
குழு: டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ..

பெண்
குழு: லல லல்லல.. லல லல்லல லல லல்லல... லல லல்லல...லல லல்லல..லல லல்லல

பெண்: யஹு..யஹு..யஹு..யஹு... யஹு..யஹு..யஹு..யஹு...

ஆண்: ஆண்களுக்குள்ளே மான்களும் உண்டு அடித்து தின்னும் புலிகளும் உண்டு

ஆண்: தூங்கி விழுந்தவன் நாட்டுக்கு பாரம் சும்மா இருப்பவர் வீட்டுக்கு பாரம்

ஆண்: யஹு..யஹு..யஹு..யஹு... யஹு..யஹு..யஹு..யஹு...

ஆண்: வரவறியாமல் செலவிடும் மனிதன் தாய்க்கும் பாரம் தனக்கும் பாரம் பாரம் மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண்: ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

ஆண்: மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண்: ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

ஆண்: மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண்: ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

ஆண்
குழு: டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ..

ஆண்: ஆண்களுக்குள்ளே மான்களும் உண்டு அடித்து தின்னும் புலிகளும் உண்டு

பெண்: யஹு..யஹு..யஹு..யஹு... யஹு..யஹு..யஹு..யஹு...

ஆண்: ஆண்களுக்குள்ளே மான்களும் உண்டு அடித்து தின்னும் புலிகளும் உண்டு

ஆண்: யஹு..யஹு..யஹு..யஹு... யஹு..யஹு..யஹு..யஹு...

பெண்: பெண்களுக்குள்ளே கிளிகளும் உண்டு பெண் என பிறந்த பேய்களும் உண்டு உண்டு

ஆண்: மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண்: ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

பெண்: மக்களை ஒருவன் மதிப்பது கடமை.. மக்கள் ஒருவனை மதிப்பது பெருமை... துணை இருந்தால்தான் வலிமையும் ஓங்கும்..ம்ம்ம் துணை இல்லாவிடில் திறமையும் தூங்கும்...தூங்கும்...

ஆண்: மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண்: ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

ஆண்
குழு: டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ.. டாடாடி..ராராரீ..

பெண்
குழு: லல லல்லல.. லல லல்லல லல லல்லல... லல லல்லல...லல லல்லல..லல லல்லல

பெண்: யஹு..யஹு..யஹு..யஹு... யஹு..யஹு..யஹு..யஹு...

ஆண்: ஆண்களுக்குள்ளே மான்களும் உண்டு அடித்து தின்னும் புலிகளும் உண்டு

ஆண்: தூங்கி விழுந்தவன் நாட்டுக்கு பாரம் சும்மா இருப்பவர் வீட்டுக்கு பாரம்

ஆண்: யஹு..யஹு..யஹு..யஹு... யஹு..யஹு..யஹு..யஹு...

ஆண்: வரவறியாமல் செலவிடும் மனிதன் தாய்க்கும் பாரம் தனக்கும் பாரம் பாரம் மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண்: ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

Male: Maanaa porandhaa kaattukku raani Malaraa porandhaa thottatthu raani

Female: Aanaa ponnaa boomiyil pirandhaa Allum pagalum sodhanai thaandi

Male: Maanaa porandhaa kaattukku raani Malaraa porandhaa thottatthu raani

Female: Aanaa ponnaa boomiyil pirandhaa Allum pagalum sodhanai thaandi

Male
Chorus: Daadaadi. raaraaree. Daadaadee. raaraaree. Daadaadi. raaraaree. Daadaadee. raaraaree.

Male: Aangalukkullae maangalum undu Adithu thinnum puligalum undu

Female: Yahu.yahu.yahu.yahu. Yahu.yahu.yahu.yahu.

Male: Aangalukkullae maangalum undu Adithu thinnum puligalum undu

Male: Yahu.yahu.yahu.yahu. Yahu.yahu.yahu.yahu.

Female: Pengalukkullae kiligalum undu Pen ena pirandha peigalum undu undu

Male: Maanaa porandhaa kaattukku raani Malaraa porandhaa thottatthu raani

Female: Aanaa ponnaa boomiyil pirandhaa Allum pagalum sodhanai thaandi

Female: Makkalai oruvan madhippadhu kadamai. Makkal oruvanai madhippadhu perumai. Thunai irundhaal thaan valimaiyum ongum.mmm Thunai illaavidil thiramaiyum Thoongum. thoongum.

Male: Maanaa porandhaa kaattukku raani Malaraa porandhaa thottatthu raani

Female: Aanaa ponnaa boomiyil pirandhaa Allum pagalum sodhanai thaandi

Male
Chorus: Daadaadi. raaraaree. Daadaadee. raaraaree. Daadaadi. raaraaree. Daadaadee. raaraaree.

Female
Chorus: Lala lallala. lala lallala. Lala lallala. Lala lallala. lala lallala. lala lallala.

Female: Yahu.yahu.yahu.yahu. Yahu.yahu.yahu.yahu.

Male: Aangalukkullae maangalum undu Adithu thinnum puligalum undu

Male: Thoonghi vizhundhavan Naattukku baaram Summaa iruppavar veettukku baaram

Male: Yahu.yahu.yahu.yahu. Yahu.yahu.yahu.yahu.

Male: Varavriyaamal selavidum manidhan Thaaikkum baaram thanakkum baaram baaram Maanaap porandhaa kaattukku raani Malaraa porandhaa thottatthu raani

Female: Aanaa ponnaa boomiyil pirandhaa Allum pagalum sodhanai thaandi

Most Searched Keywords
  • asku maaro karaoke

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • viswasam tamil paadal

  • vathikuchi pathikadhuda

  • aagasam song lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • whatsapp status lyrics tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • arariro song lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil song lyrics with music

  • tamil karaoke for female singers

  • anegan songs lyrics

Recommended Music Directors