Hey Onna Rendaa Song Lyrics

Kanni Theevu cover
Movie: Kanni Theevu (1981)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொய் மீது பொய் சொல்லி புரியாத மக்களிடம். தானே இறைவன் என்று தம்பட்டம் சூட்டியவன். செய்து வரும் அக்கிரமம் எத்தனை நாள் நீடிக்கும்.

ஆண்: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

குழு: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண்: நான் சொன்னா தப்பா

குழு: நான் சொன்னா தப்பா

ஆண்: இது சர்வாதிகாரத்தின் கொடுமை அந்தக் கொடுமை விலக்க

குழு: கொடுமை விலக்க

ஆண்: கொடுமை விலக்க மடமை ஒழிக்க வாருங்கள்

குழு: ஆஹா வாருங்கள்

ஆண்: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

குழு: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண்: நான் சொன்னா தப்பா

ஆண்: நாடகம் ஆடுறான் ஊரையே ஏய்க்குறான் வேஷமே போடுறான் பாவியா வாழுறான் கோடியா சேக்குறான் ஏழைய மாய்க்குறான் தீயவன் மோசடி இது தீராதோ மாறும் காலம் தோன்றும்

ஆண்: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

குழு: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண்: நான் சொன்னா தப்பா

பெண்: பள்ளியும் இல்லையே பாடமும் இல்லையே

பெண்: மருத்துவம் இல்லையே மனிதரும் இல்லையே

பெண்: கால்நடை போலவே வாழ்கிறார் மாந்தரே ஆள்பவன் யாரடா உனை யார் என்று கேட்கும் காலம் தோன்றும்

ஆண்: ஒன்னா ரெண்டா

குழு: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண்: நான் சொன்னா தப்பா ஹா

ஆண்: நீதியும் இல்லையே நேர்மையும் இல்லையே ஆணவத் திமிரிலே ஆள்கிறான் ஊரையே

இருவர்: கேக்குறோம் நாங்களே மாற்றுவோம் ஊழலை

ஆண்: காலமும் மாறுமே வெகு நாளாக வாழும் மக்கள் வாழ்வே

ஆண்: ஒன்னா ரெண்டா

குழு: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண்: நான் சொன்னா தப்பா

குழு: நான் சொன்னா தப்பா

ஆண்: இது சர்வாதிகாரத்தின் கொடுமை அந்தக் கொடுமை விலக்க

குழு: கொடுமை விலக்க

ஆண்: கொடுமை விலக்க மடமை ஒழிக்க வாருங்கள்

குழு: ஆஹா வாருங்கள்

ஆண்: ஆஹா வாருங்கள்

குழு: ஆஹா வாருங்கள்

ஆண்: பொய் மீது பொய் சொல்லி புரியாத மக்களிடம். தானே இறைவன் என்று தம்பட்டம் சூட்டியவன். செய்து வரும் அக்கிரமம் எத்தனை நாள் நீடிக்கும்.

ஆண்: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

குழு: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண்: நான் சொன்னா தப்பா

குழு: நான் சொன்னா தப்பா

ஆண்: இது சர்வாதிகாரத்தின் கொடுமை அந்தக் கொடுமை விலக்க

குழு: கொடுமை விலக்க

ஆண்: கொடுமை விலக்க மடமை ஒழிக்க வாருங்கள்

குழு: ஆஹா வாருங்கள்

ஆண்: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

குழு: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண்: நான் சொன்னா தப்பா

ஆண்: நாடகம் ஆடுறான் ஊரையே ஏய்க்குறான் வேஷமே போடுறான் பாவியா வாழுறான் கோடியா சேக்குறான் ஏழைய மாய்க்குறான் தீயவன் மோசடி இது தீராதோ மாறும் காலம் தோன்றும்

ஆண்: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

குழு: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண்: நான் சொன்னா தப்பா

பெண்: பள்ளியும் இல்லையே பாடமும் இல்லையே

பெண்: மருத்துவம் இல்லையே மனிதரும் இல்லையே

பெண்: கால்நடை போலவே வாழ்கிறார் மாந்தரே ஆள்பவன் யாரடா உனை யார் என்று கேட்கும் காலம் தோன்றும்

ஆண்: ஒன்னா ரெண்டா

குழு: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண்: நான் சொன்னா தப்பா ஹா

ஆண்: நீதியும் இல்லையே நேர்மையும் இல்லையே ஆணவத் திமிரிலே ஆள்கிறான் ஊரையே

இருவர்: கேக்குறோம் நாங்களே மாற்றுவோம் ஊழலை

ஆண்: காலமும் மாறுமே வெகு நாளாக வாழும் மக்கள் வாழ்வே

ஆண்: ஒன்னா ரெண்டா

குழு: ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா

ஆண்: நான் சொன்னா தப்பா

குழு: நான் சொன்னா தப்பா

ஆண்: இது சர்வாதிகாரத்தின் கொடுமை அந்தக் கொடுமை விலக்க

குழு: கொடுமை விலக்க

ஆண்: கொடுமை விலக்க மடமை ஒழிக்க வாருங்கள்

குழு: ஆஹா வாருங்கள்

ஆண்: ஆஹா வாருங்கள்

குழு: ஆஹா வாருங்கள்

Male: Poi meedhu poi solli Puriyaadha makkalidam. Thaanae iraivan endru Thambattam soottiyavan. Seidhu varum akkiramam Ethanai naal needikkum.

Male: Haei onnaa rendaa

Chorus: Haei onnaa rendaa

Male: Naan sonnaa thappaa

Chorus: Naan sonnaa thappaa

Male: Idhu sarvaadhikaarathin kodumai Andha kodumai vilakka

Chorus: Kodumai vilakka

Male: Kodumai vilakka madamai ozhikka vaarungal

Chorus: Aahaa vaarungal

Male: Haei onnaa rendaa

Chorus: Haei onnaa rendaa

Male: Naan sonnaa thappaa

Male: Naadagam aaduraan ooraiyae yaeikkuraan Vaeshamaepoduraan paaviyaa vaazhuraan Kodiyaa saekkuraan ezhaiya maaikkuraan Theeyavan mosadi Idhu theeraadho.. maarum.. kaalam.. thondrum

Male: Haei onnaa rendaa

Chorus: Haei onnaa rendaa

Male: Naan sonnaa thappaa

Female: Palliyum illaiyae paadamum illaiyae

Female: Maruthuvam illaiyae manidharum illaiyae

Female: Kaalnadai polavae vaazhgiraar maandharae Aalbavan yaaradaa Unai yaar endru kaetkum kaalam thondrum

Male: Onnaa rendaa

Chorus: Haei onnaa rendaa

Male: Naan sonnaa thappaa haa

Male: Needhiyum illaiyae naermaiyum illaiyae Aanava thimirilae aalgiraan ooraiyae

Both: Kekkurom naangalae maatruvom oozhalai

Male: Kaalamum maarumae Vegu naalaaga vaazhum makkal vaazhgavae

Male: Onnaa rendaa

Chorus: Haei onnaa rendaa

Male: Naan sonnaa thappaa

Chorus: Naan sonnaa thappaa

Male: Idhu sarvaadhikaarathin kodumai Andha kodumai vilakka

Chorus: Kodumai vilakka

Male: Kodumai vilakka madamai ozhikka vaarungal

Chorus: Aahaa vaarungal

Male: Aahaa vaarungal

Chorus: Aahaa vaarungal

Other Songs From Kanni Theevu (1981)

Most Searched Keywords
  • saraswathi padal tamil lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • sister brother song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • kichili samba song lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • best lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • kutty pattas tamil full movie