Naan Oru Ponnoviyam Song Lyrics

Kannil Theriyum Kathaikal cover

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே போதை தரும் நாதஸ்வரம்... பாடிடும் செந்தேன் மழை உந்தன் மொழியோ... பார்வையில் ஆயிரம் கவிதைகள் எழுதிடும் அபி நயம்..

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

ஆண்: பார்வை அழைப்பதும் பாவை தவிப்பதும் ஏனடி ஏனடி பைங்கிளியே...
குழு: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...
ஆண்: பார்வை அழைப்பதும் பாவை தவிப்பதும் ஏனடி ஏனடி பைங்கிளியே...

பெண்: மேகலை வாட்டியது அதை மேனியில் காட்டியது

ஆண்: சிறு ஊடல் விளையாடல் ஒரு கூடல் உறவாடல் குறி போடல் சுவை தேடல் கவி பாடல் புதுவித அனுபவமே

பெண்: அறிமுகம்...அனுபவம்...அது சுகம் அழகன் மடியில் எனது உலகம்

பெண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

குழு: ..............

பெண்: மாலை வரும் வரும்... மாலை தரும் தரும்... மாவிலை பின்னிய தோரணங்கள்.. மாலை வரும் வரும்... மாலை தரும் தரும்... மாவிலை பின்னிய தோரணங்கள்..

ஆண்: மங்கல வாத்தியங்கள் எங்கும் எங்களின் ராஜ்ஜியங்கள்..
பெண்: ஒரு வானம் கரு மேகம்... மழை போலும் மலர் தூவும் மயில் ஆடும் குயில் கூவும் இவை யாவும் திருமண எதிரொலிகள்...

குழு: முதல் முதல் இரவென்ன வருவது மகிழ மனது நெகிழ வருக

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

குழு: ..............

ஆண்: தந்தோம் தனம் தனம். தந்தோம் தனம் தனம் என்றொரு மெல்லிசை கேட்பதென்ன.. தந்தோம் தனம் தனம். தந்தோம் தனம் தனம் என்றொரு மெல்லிசை கேட்பதென்ன..

ஆண்: அது என்ன நூதனமோ.... உங்கள் ஆசையின் சாதனமோ.. அது என்ன நூதனமோ.... உங்கள் ஆசையின் சாதனமோ..

ஆண்: மனம் தந்தும் தனம் தந்தும் இதழ் சிந்தும் ரசம் தந்தும் தரும் இன்பம் பல தந்தும் வரும் சொந்தம் இவள் சீதனமோ

பெண்: பலவித சுகங்களின் தரிசனம் விழியும் மனமும் உருக வருக

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

ஆண்: போதை தரும் நாதஸ்வரம்... பாடிடும் செந்தேன் மழை உந்தன் மொழியோ...
பெண்: பார்வையில் ஆயிரம் கவிதைகள் எழுதிடும் அபி நயம்.

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே போதை தரும் நாதஸ்வரம்... பாடிடும் செந்தேன் மழை உந்தன் மொழியோ... பார்வையில் ஆயிரம் கவிதைகள் எழுதிடும் அபி நயம்..

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

ஆண்: பார்வை அழைப்பதும் பாவை தவிப்பதும் ஏனடி ஏனடி பைங்கிளியே...
குழு: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...
ஆண்: பார்வை அழைப்பதும் பாவை தவிப்பதும் ஏனடி ஏனடி பைங்கிளியே...

பெண்: மேகலை வாட்டியது அதை மேனியில் காட்டியது

ஆண்: சிறு ஊடல் விளையாடல் ஒரு கூடல் உறவாடல் குறி போடல் சுவை தேடல் கவி பாடல் புதுவித அனுபவமே

பெண்: அறிமுகம்...அனுபவம்...அது சுகம் அழகன் மடியில் எனது உலகம்

பெண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

குழு: ..............

பெண்: மாலை வரும் வரும்... மாலை தரும் தரும்... மாவிலை பின்னிய தோரணங்கள்.. மாலை வரும் வரும்... மாலை தரும் தரும்... மாவிலை பின்னிய தோரணங்கள்..

ஆண்: மங்கல வாத்தியங்கள் எங்கும் எங்களின் ராஜ்ஜியங்கள்..
பெண்: ஒரு வானம் கரு மேகம்... மழை போலும் மலர் தூவும் மயில் ஆடும் குயில் கூவும் இவை யாவும் திருமண எதிரொலிகள்...

குழு: முதல் முதல் இரவென்ன வருவது மகிழ மனது நெகிழ வருக

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

குழு: ..............

ஆண்: தந்தோம் தனம் தனம். தந்தோம் தனம் தனம் என்றொரு மெல்லிசை கேட்பதென்ன.. தந்தோம் தனம் தனம். தந்தோம் தனம் தனம் என்றொரு மெல்லிசை கேட்பதென்ன..

ஆண்: அது என்ன நூதனமோ.... உங்கள் ஆசையின் சாதனமோ.. அது என்ன நூதனமோ.... உங்கள் ஆசையின் சாதனமோ..

ஆண்: மனம் தந்தும் தனம் தந்தும் இதழ் சிந்தும் ரசம் தந்தும் தரும் இன்பம் பல தந்தும் வரும் சொந்தம் இவள் சீதனமோ

பெண்: பலவித சுகங்களின் தரிசனம் விழியும் மனமும் உருக வருக

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

ஆண்: போதை தரும் நாதஸ்வரம்... பாடிடும் செந்தேன் மழை உந்தன் மொழியோ...
பெண்: பார்வையில் ஆயிரம் கவிதைகள் எழுதிடும் அபி நயம்.

ஆண்: நான் ஒரு பொன்னோவியம் கண்டேன் எதிரே பெண்
குழு: இளமை..இளமை..இனிமை இது புதுமை

Male: Naanoru ponnoviyam kanden edhirae Female
Chorus: Ilamai..ilamai..inimai.. Idhu pudhumai

Male: Naanoru ponnoviyam kanden edhirae Bodhai tharum naadhasuram.. Paadidum senthaen mazhai undhan mozhiyo.. Paarvaiyil aayiram kavidhaigal ezhudhidum abinayam.

Male: Naanoru ponnoviyam kanden edhirae Female
Chorus: Ilamai..ilamai..inimai.. Idhu pudhumai

Male: Paarvai azhaippadhum Paavai thavippadhum Yenadi yenadi paingiliyae..
Chorus: Aaa..aaa..aaa..
Male: Paarvai azhaippadhum Paavai thavippadhum Yenadi yenadi paingiliyae..
Female: Megalai vaattiyadhu Adhai maeniyil kaattiyadhu

Male: Siru oodal vilaiyaadal Oru koodal uravaadal Kuri podal suvai thaedal kavi paadal Pudhu vidha anubavamae..
Female: Aarimugam..anubavam..adhu sugam Azhagan madiyil enadhu ulagam

Female: Naanoru ponnoviyam kanden edhirae Female
Chorus: Ilamai..ilamai..inimai.. Idhu pudhumai

Chorus: ............

Female: Maalai varum varum. Maalai tharum tharum. Maavilai pinniya thoranangal.. Maalai varum varum.maalai tharum tharum. Maavilai pinniya thoranangal..

Male: Mangala vaathiyangal Engum engalin raajjiyangal.
Female: Oru vaanam karu megam. Mazhai polum malar thoovum Mayil aadum kuyil koovum Ivai yaavum thirumana edhiroligal..

Chorus: Mudhal mudhal iravena varuvadhu – – Magizha manadhu negizha varuga..

Male: Naanoru ponnoviyam kanden edhirae Female
Chorus: Ilamai..ilamai..inimai.. Idhu pudhumai

Chorus: ................

Male: Thanthom thanam thanam. Thanthom thanam thanam Endroru mellisai ketppadhenna... Thanthom thanam thanam. Thanthom thanam thanam Endroru mellisai ketppadhenna...

Female: Adhu enna noodhanamoo. Ungal aasaiyin saadhanamo.. Adhu enna noodhanamoo. Ungal aasaiyin saadhanamo..

Male: Manam thandhum dhanam thandhum Idhazh sindhum rasam thandhum Tharum inbam pala thandhum Varum sondham ival tharum seedhanamo

Female: Palavidha sugangalin dharisanam Vizhiyum manamum uruga varuga

Female: Naanoru ponnoviyam kanden edhirae Female
Chorus: Ilamai..ilamai..inimai.. Idhu pudhumai

Male: Bodhai tharum naadhasuram.. Paadidum senthaen mazhai undhan mozhiyo..
Female: Paarvaiyil aayiram kavidhaigal Ezhudhidum abinayam.

Female: Naanoru ponnoviyam kanden edhirae Female
Chorus: Ilamai..ilamai..inimai.. Idhu pudhumai

Other Songs From Kannil Theriyum Kathaikal (1980)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • oru manam movie

  • tamil hymns lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • morattu single song lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • tamil lyrics video download

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • raja raja cholan song karaoke