Penn Manam Or Nilai Song Lyrics

Kanniyin Kathali cover
Movie: Kanniyin Kathali (1949)
Music: S. M. Subbaih Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: M. L. Vasanthakumari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது அந்த மன்மத பாணம் பொல்லா...ஆ...து பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது அந்த மன்மத பாணம் பொல்லா..ஆ...து

பெண்: பேர் பெரும் ஞானிகள் தேவர்கள் மூவர்கள் பேர் பெரும் ஞானிகள் தேவர்கள் மூவர்கள் யாவரும் காமனின் மாய்கையில் வீழ்ந்தனர் யாவரும் காமனின் மாய்கையில் வீழ்ந்தனர்

பெண்: பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது அந்த மன்மத பாணம் பொல்லா...ஆ...து

பெண்: வெண்மதி மண்டலம் மேவி நீ இருந்தாலும் வீர வைராக்கிய விரதம் நீ புரிந்தாலும் கடலுக்குள் அரண் கட்டி கன்னி நீ மறைந்தாலும் கடலுக்குள் அரண் கட்டி கன்னி நீ மறைந்தாலும் உடலுக்குள்ளே மாறன் உதயமாவது திண்ணம் உடலுக்குள்ளே மாறன் உதயமாவது திண்ணம்

பெண்: பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது அந்த மன்மத பாணம் பொல்லா...ஆ...து

பெண்: வீணாகப் பிடிவாதம் செய்யாதே சும்மா வானாளை விருதாவில் கழிக்காதே அம்மா ஏகாந்த வாழ்க்கையை எண்ணாதே சதமா ஏகாந்த வாழ்க்கையை எண்ணாதே சதமா இறுதியில் அவமானம் அடைவாய் நீ தகுமா

பெண்: பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது அந்த மன்மத பாணம் பொல்லா...ஆ...து பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது

பெண்: பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது அந்த மன்மத பாணம் பொல்லா...ஆ...து பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது அந்த மன்மத பாணம் பொல்லா..ஆ...து

பெண்: பேர் பெரும் ஞானிகள் தேவர்கள் மூவர்கள் பேர் பெரும் ஞானிகள் தேவர்கள் மூவர்கள் யாவரும் காமனின் மாய்கையில் வீழ்ந்தனர் யாவரும் காமனின் மாய்கையில் வீழ்ந்தனர்

பெண்: பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது அந்த மன்மத பாணம் பொல்லா...ஆ...து

பெண்: வெண்மதி மண்டலம் மேவி நீ இருந்தாலும் வீர வைராக்கிய விரதம் நீ புரிந்தாலும் கடலுக்குள் அரண் கட்டி கன்னி நீ மறைந்தாலும் கடலுக்குள் அரண் கட்டி கன்னி நீ மறைந்தாலும் உடலுக்குள்ளே மாறன் உதயமாவது திண்ணம் உடலுக்குள்ளே மாறன் உதயமாவது திண்ணம்

பெண்: பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது அந்த மன்மத பாணம் பொல்லா...ஆ...து

பெண்: வீணாகப் பிடிவாதம் செய்யாதே சும்மா வானாளை விருதாவில் கழிக்காதே அம்மா ஏகாந்த வாழ்க்கையை எண்ணாதே சதமா ஏகாந்த வாழ்க்கையை எண்ணாதே சதமா இறுதியில் அவமானம் அடைவாய் நீ தகுமா

பெண்: பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது அந்த மன்மத பாணம் பொல்லா...ஆ...து பெண் மனம் ஓர் நிலை நில்லாது

Female: Pen manam orr nilai nillaathu Antha manmatha paanam pollaa..aa..thu Pen manam orr nilai nillaathu Antha manmatha paanam pollaa..aa..thu

Female: Paer perum nyaanigal devarkal moovarkal Paer perum nyaanigal devarkal moovarkal Yaavarum kaamanin maaykaiyil veezhnthanar Yaavarum kaamanin maaykaiyil veezhnthanar

Female: Pen manam orr nilai nillaathu Antha manmatha paanam pollaa..aa..thu

Female: Venmathu mandalam maevi nee irunthaalum Veera vairaakkiya viratham nee purinthaalum Kadalukkul aran katti kanni nee marainthaalum Kadalukkul aran katti kanni nee marainthaalum Udalukullae maaran udhayamaavathu thinnam Udalukullae maaran udhayamaavathu thinnam

Female: Pen manam orr nilai nillaathu Antha manmatha paanam pollaa..aa..thu

Female: Veenaaga pidivaatham seiyaathae summaa Vaanaalai viruthaavil kazhikkaathae ammaa Yeagaantha vaazhkkaiyai ennaathae sadhamaa Yeagaantha vaazhkkaiyai ennaathae sadhamaa Iruthiyil avamaanam adaivaai nee thagumaa

Female: Pen manam orr nilai nillaathu Antha manmatha paanam pollaa..aa..thu Pen manam orr nilai nillaathu

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs tamil lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • chill bro lyrics tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil songs english translation

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • malto kithapuleh

  • sarpatta lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • natpu lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • mulumathy lyrics

  • tamil music without lyrics

  • aagasam song soorarai pottru