Chinnanchiru Kiliye Song Lyrics

Kannukkul Nilavu cover
Movie: Kannukkul Nilavu (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே தேயாத வெண்ணிலவே தோள் மீது தொட்டில் கட்டி நான் வளர்த்த சூரியனே துளி சோகம் கண்டால் உந்தன் கண்ணில் புயல் வீசும் கண்ணா எந்தன் நெஞ்சில் அறிவாயோ.. ஹோ

பெண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே தேயாத வெண்ணிலவே தோள் மீது தொட்டில் கட்டி நான் வளர்த்த சூரியனே

பெண்: பகல் நேரத்திலும் நிலா கேட்கும் உந்தன் கண்ணில் நிலவு குடியிருக்கும் இதழ் ஓரத்திலும் சிந்தும் தேன் துளிகள் அமுதாய் அமுதாய் அது இனிக்கும்

பெண்: நீ சிரித்தால் அந்த தெய்வீக சங்கீதம் கேட்கும் நீ பார்த்தால் மணி தீபங்கள் என் நெஞ்சில் ஆடும் அறிவாயோ.. ஹோ

பெண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே தேயாத வெண்ணிலவே தோள் மீது தொட்டில் கட்டி நான் வளர்த்த சூரியனே

பெண்: என்னை அன்னை என்றான் வரம் அள்ளி தந்தான் மகனாய் பிறந்து தவம் முடித்தான் விழி தேடி வந்து மடி ஆடி நின்று எரியும் விளக்காய் ஒளி கொடுத்தான்

பெண்: உன் நிழலும் என் மகன் போல பாலூட்ட கேட்கும் தாலாட்டும் இந்த சொந்தங்கள் எப்போதும் வேண்டும் ஆராரோ ..ஹோ.

பெண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே தேயாத வெண்ணிலவே தோள் மீது தொட்டில் கட்டி நான் வளர்த்த சூரியனே துளி சோகம் கண்டால் உந்தன் கண்ணில் புயல் வீசும் கண்ணா எந்தன் நெஞ்சில் அறிவாயோ. ஹோ.

பெண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே தேயாத வெண்ணிலவே தோள் மீது தொட்டில் கட்டி நான் வளர்த்த சூரியனே

 

பெண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே தேயாத வெண்ணிலவே தோள் மீது தொட்டில் கட்டி நான் வளர்த்த சூரியனே துளி சோகம் கண்டால் உந்தன் கண்ணில் புயல் வீசும் கண்ணா எந்தன் நெஞ்சில் அறிவாயோ.. ஹோ

பெண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே தேயாத வெண்ணிலவே தோள் மீது தொட்டில் கட்டி நான் வளர்த்த சூரியனே

பெண்: பகல் நேரத்திலும் நிலா கேட்கும் உந்தன் கண்ணில் நிலவு குடியிருக்கும் இதழ் ஓரத்திலும் சிந்தும் தேன் துளிகள் அமுதாய் அமுதாய் அது இனிக்கும்

பெண்: நீ சிரித்தால் அந்த தெய்வீக சங்கீதம் கேட்கும் நீ பார்த்தால் மணி தீபங்கள் என் நெஞ்சில் ஆடும் அறிவாயோ.. ஹோ

பெண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே தேயாத வெண்ணிலவே தோள் மீது தொட்டில் கட்டி நான் வளர்த்த சூரியனே

பெண்: என்னை அன்னை என்றான் வரம் அள்ளி தந்தான் மகனாய் பிறந்து தவம் முடித்தான் விழி தேடி வந்து மடி ஆடி நின்று எரியும் விளக்காய் ஒளி கொடுத்தான்

பெண்: உன் நிழலும் என் மகன் போல பாலூட்ட கேட்கும் தாலாட்டும் இந்த சொந்தங்கள் எப்போதும் வேண்டும் ஆராரோ ..ஹோ.

பெண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே தேயாத வெண்ணிலவே தோள் மீது தொட்டில் கட்டி நான் வளர்த்த சூரியனே துளி சோகம் கண்டால் உந்தன் கண்ணில் புயல் வீசும் கண்ணா எந்தன் நெஞ்சில் அறிவாயோ. ஹோ.

பெண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே தேயாத வெண்ணிலவே தோள் மீது தொட்டில் கட்டி நான் வளர்த்த சூரியனே

 

Female: Chinnanjiru kiliyae Theiyaadha vennilavae Thozh meedhu thottil katti Naan valarththa sooriyanae Thuli sogam kandaal undhan kannil Puyal veesum kannaa endhan nenjil Arivaayooo...ooo.

Female: Chinnanjiru kiliyae Theiyaadha vennilavae Thozh meedhu thottil katti Naan valarththa sooriyanae

Female: Pagal neraththilum Nilaa ketkumundhan Kannil nilavu kudiyirukkum Idhazh oraththilum Sindhum thaenthuligal Amudhaai amudhaai adhu inikkum

Female: Nee siriththaal Andha dheiveega sangeedham ketkum Nee paarththal Mani dheebangal en nenjil aadum Arivaayoo..ooo..

Female: Chinnanjiru kiliyae Theiyaadha vennilavae Thozh meedhu thottil katti Naan valarththa sooriyanae

Female: Ennai annaiyendraan Varam alli thandhaan Maganaai pirandhu thavam mudithaan Vizhi thedi vandhu Madi aadi nindru Yeriyum vilakkaai oli kuduppaai

Female: Un nizhalum En magan pola paalootta ketkkum Thaalaattum indha sondhangal Eppodhum vendum Aaraaroo.oooo.

Female: Chinnanjiru kiliyae Theiyaadha vennilavae Thozh meedhu thottil katti Naan valarththa sooriyanae Thuli sogam kandaal undhan kannil Puyal veesum kannaa endhan nenjil Arivaayooo...ooo.

Female: Chinnanjiru kiliyae Theiyaadha vennilavae Thozh meedhu thottil katti Naan valarththa sooriyanae

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • maara tamil lyrics

  • oru manam song karaoke

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • master vaathi raid

  • malargale malargale song

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil song lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • tamil film song lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • tamil song english translation game

  • aagasatha

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • jesus song tamil lyrics