Iravu Pagalai Theda Song Lyrics

Kannukkul Nilavu cover
Movie: Kannukkul Nilavu (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {இரவு பகலை தேட இதயம் ஒன்றைத் தேட அலைகள் அமைதி தேட விழிகள் வழியை தேட} (2)

ஆண்: சுற்றுகின்றதே தென்றல் தினம் தினம் எந்தன் மனதைக் கொஞ்சம் சுமக்குமோ விம்முகின்றதே விண்ணில் நட்சத்திரம் எந்தன் கனவைச் சொல்லி அழைக்குமோ அச்சச்சோ அச்சச்சோ.

ஆண்: இரவு பகலை தேட இதயம் ஒன்றைத் தேட அலைகள் அமைதி தேட விழிகள் வழியை தேட

ஆண்: வாழ்க்கை என்னும் பயணம் இங்கே தூரம் தூரம் எங்கே மாறும் எங்கே சேரும் சொல்லும் காலம்

ஆண்: தென்றல் வந்து பூக்கள் ஆடும் அதுவொரு காலம் மண்ணில் சிந்தி பூக்கள் வாடும் இலையுதிர் காலம்

ஆண்: கோலங்கள் ஆடும் வாசல்கள் வேண்டும் தனியாக அழகில்லையே கடலைச் சேரா நதியைக் கண்டால் தரையில் ஆடும் மீனைக் கண்டால் ஒற்றைக் குயிலின் சோகம் கண்டால் அச்சச்சச்சோ.

ஆண்: இரவு பகலை தேட இதயம் ஒன்றைத் தேட அலைகள் அமைதி தேட விழிகள் வழியை தேட

ஆண்: வீசும் காற்று ஓய்வைத் தேடி எங்கே போகும் பூக்கள் பேச வாயிருந்தால் என்ன பேசும்

ஆண்: மாலை நேரம் பறவைக் கூட்டம் கூட்டைத் தேடும் பறவை போனால் பறவைக் கூடு யாரைத் தேடும்

ஆண்: நாடோடி மேகம் ஓடோடி இங்கே யரோடு உறவாடுமோ அன்னையில்லா பிள்ளை கண்டால் பிள்ளையில்லா அன்னை கண்டால் அன்பேயில்லா உலகம் கண்டால் அச்சச்சச்சோ.

ஆண்: இரவு பகலை தேட இதயம் ஒன்றைத் தேட அலைகள் அமைதி தேட விழிகள் வழியை தேட

ஆண்: சுற்றுகின்றதே தென்றல் தினம் தினம் எந்தன் மனதைக் கொஞ்சம் சுமக்குமோ விம்முகின்றதே விண்ணில் நட்சத்திரம் எந்தன் கனவைச் சொல்லி அழைக்குமோ அச்சச்சோ அச்சச்சோ.

ஆண்: இரவு பகலை தேட இதயம் ஒன்றைத் தேட அலைகள் அமைதி தேட விழிகள் வழியை தேட

 

ஆண்: {இரவு பகலை தேட இதயம் ஒன்றைத் தேட அலைகள் அமைதி தேட விழிகள் வழியை தேட} (2)

ஆண்: சுற்றுகின்றதே தென்றல் தினம் தினம் எந்தன் மனதைக் கொஞ்சம் சுமக்குமோ விம்முகின்றதே விண்ணில் நட்சத்திரம் எந்தன் கனவைச் சொல்லி அழைக்குமோ அச்சச்சோ அச்சச்சோ.

ஆண்: இரவு பகலை தேட இதயம் ஒன்றைத் தேட அலைகள் அமைதி தேட விழிகள் வழியை தேட

ஆண்: வாழ்க்கை என்னும் பயணம் இங்கே தூரம் தூரம் எங்கே மாறும் எங்கே சேரும் சொல்லும் காலம்

ஆண்: தென்றல் வந்து பூக்கள் ஆடும் அதுவொரு காலம் மண்ணில் சிந்தி பூக்கள் வாடும் இலையுதிர் காலம்

ஆண்: கோலங்கள் ஆடும் வாசல்கள் வேண்டும் தனியாக அழகில்லையே கடலைச் சேரா நதியைக் கண்டால் தரையில் ஆடும் மீனைக் கண்டால் ஒற்றைக் குயிலின் சோகம் கண்டால் அச்சச்சச்சோ.

ஆண்: இரவு பகலை தேட இதயம் ஒன்றைத் தேட அலைகள் அமைதி தேட விழிகள் வழியை தேட

ஆண்: வீசும் காற்று ஓய்வைத் தேடி எங்கே போகும் பூக்கள் பேச வாயிருந்தால் என்ன பேசும்

ஆண்: மாலை நேரம் பறவைக் கூட்டம் கூட்டைத் தேடும் பறவை போனால் பறவைக் கூடு யாரைத் தேடும்

ஆண்: நாடோடி மேகம் ஓடோடி இங்கே யரோடு உறவாடுமோ அன்னையில்லா பிள்ளை கண்டால் பிள்ளையில்லா அன்னை கண்டால் அன்பேயில்லா உலகம் கண்டால் அச்சச்சச்சோ.

ஆண்: இரவு பகலை தேட இதயம் ஒன்றைத் தேட அலைகள் அமைதி தேட விழிகள் வழியை தேட

ஆண்: சுற்றுகின்றதே தென்றல் தினம் தினம் எந்தன் மனதைக் கொஞ்சம் சுமக்குமோ விம்முகின்றதே விண்ணில் நட்சத்திரம் எந்தன் கனவைச் சொல்லி அழைக்குமோ அச்சச்சோ அச்சச்சோ.

ஆண்: இரவு பகலை தேட இதயம் ஒன்றைத் தேட அலைகள் அமைதி தேட விழிகள் வழியை தேட

 

Male: {Iravu pagalai theda Idhayam ondrai theda Alaigal amaithi theda Vizhigal vazhiyai theda} (2)

Male: Sutrukindrathae thendral dhinam dhinam Enthan manathai konjam sumakkumo Vimmukindrathae vinnil natchathiram Enthan kanavai solli azhaikkumo Achacho achacho

Male: Iravu pagalai theda Idhayam ondrai theda Alaigal amaithi theda Vizhigal vazhiyai theda

Male: Vaazhkai ennum payanam ingae Dhooram dhooram Engae maarum engae serum Sollum kaalam

Male: Thendral vanthu pookkal aadum Athuvoru kaalam Mannil sinthi pookal vaadum Ilaiyuthir kaalam

Male: Kolangal aadum vaasalgal vendum Thaniyaaga azhagillaiyae Kadalai seraa nadhiyai kandaal Tharaiyil aadum meenai kandaal Otrai kuyilin sogam kandaal Achachchoo.ooo..

Male: Iravu pagalai theda Idhayam ondrai theda Alaigal amaithi theda Vizhigal vazhiyai theda

Male: Veesum kaatru oivai thedi Engae pogum Pookal pesa vaai irunthal Enna pesum

Male: Maalai neram paravai kootam Koottai thedum Paravi ponaal paravai koodu Yaarai thedum

Male: Nadodi megam ododi ingae Yaarodu uravaadumo Annaiyillaa pillai kandaal Pillailaa annai kandaal Anbaeillaa ulagam kandaal Achachchoo.ooo..

Male: Iravu pagalai theda Idhayam ondrai theda Alaigal amaithi theda Vizhigal vazhiyai theda

Male: Sutrukindrathae thendral dhinam dhinam Enthan manathai konjam sumakkumo Vimmukindrathae vinnil natchathiram Enthan kanavai solli azhaikkumo Achachooo.oooo.. achacho

Male: Iravu pagalai theda Idhayam ondrai theda Alaigal amaithi theda Vizhigal vazhiyai theda

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kutty pattas tamil movie download

  • tamil music without lyrics free download

  • google google tamil song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil music without lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • oru manam movie

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • thamirabarani song lyrics