Oru Naal Oru Kanavu Song Lyrics

Kannukkul Nilavu cover
Movie: Kannukkul Nilavu (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Udumalai Narayanakavi
Singers: K.J. Yesudas and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: இளையராஜா

பெண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது

பெண்: நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

ஆண்: வானவில்லில் நடந்து சென்று சிாித்திருக்கும் நட்சத்திர பூ பறித்தோம்

பெண்: வெள்ளி பிறை படகெடுத்து ஆகாய கங்கை அலைகளில் துள்ளி குதித்தோம் நீச்சலடித்திட

ஆண் &
பெண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

பெண்: நதியோரம் நதியோரம் என்னை சுற்றி பறந்தது கிளி கூட்டம் .. ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: கிளிகூட்டம் கிளிகூட்டம் வந்ததெனில் நீயொரு பழத்தோட்டம் ஹ்ம்ம்

பெண்: பறக்கும் கிளிகளிலே ஒரு கிளி உன்னை போல் உருவெடுக்க

ஆண்: கிளியே உனக்காக நானும் கிளி போல் அவதாிக்க

பெண்: இறக்கைகள் கொண்டு வா விண்ணிலே பறப்போம் உள்ளங்கள் கலப்போம் வண்ணம் சூடும் வண்ணகிளி

பெண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

ஆண்: எதனாலே வெண்ணிலவே அவள் போல் நீயும் இளைத்தாயோ ஹோ

பெண்: உன் மனதை உன்மனதை எனை போல் எவருக்கும் கொடுத்தாயோ ஹோ

ஆண்: ஒளி விடும் முகத்தினிலே கறை ஏன் முத்தாட யாளங்களோ

பெண்: இரவில் விழித்திருந்து நீ தான் கற்றதென்ன பாடங்களோ

ஆண்: மின்னிடும் கண்ணிலே என்னவோ உள்ளதே சொல்லம்மா சொல்லம்மா நெஞ்சில் ஆடும் மின்னல் கோடி

பெண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது

ஆண்: நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

பெண்: வானவில்லில் நடந்து சென்று சிாித்திருக்கும் நட்சத்திர பூ பறித்தோம்

ஆண்: வெள்ளி பிறை படகெடுத்து ஆகாய கங்கை அலைகளில் துள்ளி குதித்தோம் நீச்சலடித்திட

ஆண் &
பெண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

 

இசையமைப்பாளா்: இளையராஜா

பெண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது

பெண்: நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

ஆண்: வானவில்லில் நடந்து சென்று சிாித்திருக்கும் நட்சத்திர பூ பறித்தோம்

பெண்: வெள்ளி பிறை படகெடுத்து ஆகாய கங்கை அலைகளில் துள்ளி குதித்தோம் நீச்சலடித்திட

ஆண் &
பெண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

பெண்: நதியோரம் நதியோரம் என்னை சுற்றி பறந்தது கிளி கூட்டம் .. ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: கிளிகூட்டம் கிளிகூட்டம் வந்ததெனில் நீயொரு பழத்தோட்டம் ஹ்ம்ம்

பெண்: பறக்கும் கிளிகளிலே ஒரு கிளி உன்னை போல் உருவெடுக்க

ஆண்: கிளியே உனக்காக நானும் கிளி போல் அவதாிக்க

பெண்: இறக்கைகள் கொண்டு வா விண்ணிலே பறப்போம் உள்ளங்கள் கலப்போம் வண்ணம் சூடும் வண்ணகிளி

பெண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

ஆண்: எதனாலே வெண்ணிலவே அவள் போல் நீயும் இளைத்தாயோ ஹோ

பெண்: உன் மனதை உன்மனதை எனை போல் எவருக்கும் கொடுத்தாயோ ஹோ

ஆண்: ஒளி விடும் முகத்தினிலே கறை ஏன் முத்தாட யாளங்களோ

பெண்: இரவில் விழித்திருந்து நீ தான் கற்றதென்ன பாடங்களோ

ஆண்: மின்னிடும் கண்ணிலே என்னவோ உள்ளதே சொல்லம்மா சொல்லம்மா நெஞ்சில் ஆடும் மின்னல் கோடி

பெண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது

ஆண்: நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

பெண்: வானவில்லில் நடந்து சென்று சிாித்திருக்கும் நட்சத்திர பூ பறித்தோம்

ஆண்: வெள்ளி பிறை படகெடுத்து ஆகாய கங்கை அலைகளில் துள்ளி குதித்தோம் நீச்சலடித்திட

ஆண் &
பெண்: ஒரு நாள் ஒரு கனவு அதை நான் மறக்கவும் முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது இது போல் கனவொன்று கிடையாது

 

Female: Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum mudiyadhu Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyadhu

Male: Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum mudiyadhu

Female: Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyadhu

Male: Vaanavillil nadandhu sendru sirithirukum natchathira Pooparithom

Female: Vellipirai padakeduthu aakaaya gangai alaikalil Thulli kuthithom neechaladithida

Male &
Female: Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum Mudiyadhu Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyadhu

Female: Nathiyoram nathiyoram ennai sutri parandhadhu Kilikoottam .hmm mmm

Male: Kilikoottam kilikoottam vanthathenil neeyoru Pazhathottam .hmmm

Female: Parakum kilikalilae oru kili unaipol uruveduka

Male: Kiliyae unakaga nanum kilipol avadharika

Female: Irakaikal kondu vaa vinnilae parapom ullangal kalapom Vannam soodum vannakili

Female: Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum mudiyadhu Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyaadhu

Male: Ethanaalae vennilavae aval pol neeyum ilaithaayo hoo

Female: Un manadhai un manadhai ennaipol yevarukum Koduthaayo hoo

Male: Olividum mukathinilae karaiyen muthaada-yaaalangalo

Female: Iravil vizhithirundhu needhan katrathenna paadangalo

Male: Minnidum kannilae ennavo ulladhae sollamma Sollamma nenjilaadum minnal kodi

Female: Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum mudiyadhu

Male: Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyadhu

Female: Vaanavillil nadandhu sendru sirithirukum natchathira Pooparithom

Male: Vellipirai padakeduthu aakaaya gangai alaikalil thulli Kuthithom neechaladithida

Male &
Female: Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum Mudiyadhu Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyadhu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • morattu single song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • sarpatta movie song lyrics

  • lyrics download tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • you are my darling tamil song

  • cuckoo padal

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • kutty pattas movie