Yelo Pullelo Song Lyrics

Kannum Kannum Kollaiyadithaal cover
Movie: Kannum Kannum Kollaiyadithaal (2020)
Music: Masala Coffee
Lyricists: Mani Amuthavan
Singers: Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வார்ரே வா மாமா ரே ரே போலாமா

ஆண்: வார்ரே வா மாமா ரே ரே போலாமா கியாரே செட்டிங்கா சல் ரே சல் மாமா கேங்கா லாங்கா போலாமா
குழு: போலாம் மாமே

ஆண்: ஒக்க மாக்கா என்ன ஏதும் கேக்காத ரைட்டா ராங்கா இனி எதையும் பாக்காத தோளு மேல மணி மனிதா பை பையா வாழ போறோம் இனி இனிதா ஹை பை யா கேங்கா லாங்கா போலாம் வாரியா...

ஆண்: யெஹ் தரையில நொரை ததும்புற வரை ஊத்தி குடிப்போம்.ஹோம் நரம்புல பரவுர வரை குதியா குதிப்போம் ஒடம்புல இடம் இருக்குற வரை டாட்டூஸ் பதிப்போம் கல கல கேசினோவுல ஜாக்பாட்டு அடிப்போமே

ஆண்: ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ

ஆண்: புது பொறப்பித்து பிடிச்சிருக்குது இந்த தருணம் கனவுல தெரிஞ்சிருந்தா கையால் தொடணும் எது நடந்துதோ..அத மறந்து நீ தொடரு பயணம் இனி இனி வரும் பொழுதுகள் தீராது கொண்டாட்டம்

ஆண்: ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ

ஆண்: ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ

ஆண்: ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ

ஆண்: வார்ரே வா மாமா ரே ரே போலாமா

ஆண்: வார்ரே வா மாமா ரே ரே போலாமா கியாரே செட்டிங்கா சல் ரே சல் மாமா கேங்கா லாங்கா போலாமா
குழு: போலாம் மாமே

ஆண்: ஒக்க மாக்கா என்ன ஏதும் கேக்காத ரைட்டா ராங்கா இனி எதையும் பாக்காத தோளு மேல மணி மனிதா பை பையா வாழ போறோம் இனி இனிதா ஹை பை யா கேங்கா லாங்கா போலாம் வாரியா...

ஆண்: யெஹ் தரையில நொரை ததும்புற வரை ஊத்தி குடிப்போம்.ஹோம் நரம்புல பரவுர வரை குதியா குதிப்போம் ஒடம்புல இடம் இருக்குற வரை டாட்டூஸ் பதிப்போம் கல கல கேசினோவுல ஜாக்பாட்டு அடிப்போமே

ஆண்: ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ

ஆண்: புது பொறப்பித்து பிடிச்சிருக்குது இந்த தருணம் கனவுல தெரிஞ்சிருந்தா கையால் தொடணும் எது நடந்துதோ..அத மறந்து நீ தொடரு பயணம் இனி இனி வரும் பொழுதுகள் தீராது கொண்டாட்டம்

ஆண்: ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ

ஆண்: ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ

ஆண்: ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ புல்லேலோ ஏலேலோ புல்லேலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ புல்லேலோ

Male: Vaarrae vaa maama Rae rae polaama

Male: Vaarrae vaa maama Rae rae polaama Kiyarae setting-ah Chal rae chal maama Gang-ah long-ah polaama
Chorus: Polaam maamae

Male: Okka maakkaa Ena yedhum kekkaadha Right-ah wrong-ah Ini edhaiyum paakkaadha Tholu mela mani manithaa Pai paiyaa Vaazha porom ini inithaa High fy-ah Gang-ah long-ah polaam vaariyaa..

Male: Yeh tharaiyila Nora thathumbura vara Oothi kudipom..hom Narambula paravura vara Kudhiyaa kudhipom Odambula idam irukkura vara Tattoo’s pathipom Kala kala cassino vula Jackpot-u adippomae

Male: Yelo pullelo Yelolo pullelo Yelo yelo yelelo pullelo Yelo pullelo Yelolo pullelo Yelo yelo yelelo pullelo

Male: Pudhu porapithu Pidichirukkudhu indha tharunam Kanavula therinchirunthadha Kaiyaal thodanum Edhu nadanthutho.atha maranthu nee Thodaru payanaam. Ini ini varum pozhudhugal Theeradhae kondaattam

Male: Yelo pullelo Yelolo pullelo Yelo yelo yelelo pullelo Yelo pullelo Yelolo pullelo Yelo yelo yelelo pullelo

Male: Yelo pullelo Yelolo pullelo Yelo yelo yelelo pullelo Yelo pullelo Yelolo pullelo Yelo yelo yelelo pullelo

Male: Yelo pullelo Yelolo pullelo Yelo yelo yelelo pullelo Yelo pullelo Yelolo pullelo Yelo yelo yelelo pullelo

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • asku maaro lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • oru manam song karaoke

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • karnan movie lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil