Ezhundhaal Malai Pola Song Lyrics

Kannupada Poguthaiya cover
Movie: Kannupada Poguthaiya (1999)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Ilayakamban
Singers: S. A. Rajkumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எழுந்தால் மலை போல நடந்தால் நதி போல எழுந்தால் மலை போல நடந்தால் நதி போல அந்த ஆகாயம் போல எண்ணாம கொடுக்கும் பொன்னான மனசிருக்கும் என்றும் மூடாத கோயில் உன் வாசல் கதவு எப்போதும் திறந்து இருக்கும்

ஆண்: அந்த வெட்டருவா மீசைக்குத்தான் எட்டூரும் பணிஞ்சிருக்கும் அவர் தொட்டு தந்த நெல்லுமணி முப்போகம் விளைஞ்சிருக்கும்..

குழு: எழுந்தால் மலை போல நடந்தால் நதி போல

ஆண்: வைகை ஆறும்தான் கடல பாக்கல வாசுதேவர் மனம் கடலாச்சி
குழு: எங்க வாசுதேவர் மனம் கடலாச்சி

ஆண்: வாழ்க்கை வெள்ளத்தில் நாங்க மூழ்கல வாசுதேவர் கை படகாச்சி
குழு: எங்க வாசுதேவர் கை படகாச்சி

ஆண்: கோவிலுக்குள்ள தெய்வம் இருக்கு தேடி வந்த தெய்வம் இங்க இருக்கு
குழு: நாங்க தேடி வந்த தெய்வம் இங்க இருக்கு

ஆண்: வீட்டுக்கு வீடு எரியுதுங்க வாசுதேவர் ஏத்திய ஒளி விளக்கு
குழு: எங்க வாசுதேவர் ஏத்திய ஒளி விளக்கு

குழு: எங்க உசுரெல்லாம் ஊடுருவும் உன்னோட புன்சிரிப்பு எங்க மனசாளும் மன்னனுக்கு மத்தாப்பு வரவேற்பு..

ஆண்: எழுந்தால் மலை போல நடந்தால் நதி போல

குழு: ............

ஆண்: வில்லு வண்டியில போகும் மிடுக்குல வீரம் வெளையுது கழனியிலே
குழு: அத கேட்டுப் பாருங்க வெடலைகள

ஆண்: பார்வை ஒண்ணுதான் வார்த்தை ஒண்ணுதான் பயிசல் செய்யுது வழக்குகள்
குழு: இங்கு கோர்ட்டு கேஸ்கன்னு கவலையில்ல

ஆண்: சுத்தி எரியும் எந்த நெருப்பும் தொட்டதுண்டு உன்னை சுட்டதில்லை
குழு: அத தொட்டதுண்டு உன்னை சுட்டதில்லை

ஆண்: சத்தியத்தையும் தர்மத்தையும் காத்திருக்கும் எங்க தர்மதுரை
குழு: உங்க கண்ணுக்குள்ளே இருக்கோம் கவலையில்லை

ஆண்: இங்க நடமாடும் சூரியனை கும்பிட்டு பொங்க வச்சோம் எங்க பசி தீர்த்த தர்மனுக்கு பல்லாக்கு தூக்கி நிற்போம்.

ஆண்: எழுந்தால் மலை போல நடந்தால் நதி போல

குழு: அந்த ஆகாயம் போல எண்ணாம கொடுக்கும் பொன்னான மனசிருக்கும் என்றும் மூடாத கோயில் உன் வாசல் கதவு எப்போதும் திறந்து இருக்கும்

ஆண்: அந்த வெட்டருவா மீசைக்குத்தான் எட்டூரும் பணிஞ்சிருக்கும் அவர் தொட்டு தந்த நெல்லுமணி முப்போகம் விளைஞ்சிருக்கும்..

ஆண்: எழுந்தால் மலை போல
குழு: எழுந்தால் மலை போல
ஆண்: நடந்தால் நதி போல
குழு: நடந்தால் நதி போல

ஆண்: எழுந்தால் மலை போல நடந்தால் நதி போல எழுந்தால் மலை போல நடந்தால் நதி போல அந்த ஆகாயம் போல எண்ணாம கொடுக்கும் பொன்னான மனசிருக்கும் என்றும் மூடாத கோயில் உன் வாசல் கதவு எப்போதும் திறந்து இருக்கும்

ஆண்: அந்த வெட்டருவா மீசைக்குத்தான் எட்டூரும் பணிஞ்சிருக்கும் அவர் தொட்டு தந்த நெல்லுமணி முப்போகம் விளைஞ்சிருக்கும்..

குழு: எழுந்தால் மலை போல நடந்தால் நதி போல

ஆண்: வைகை ஆறும்தான் கடல பாக்கல வாசுதேவர் மனம் கடலாச்சி
குழு: எங்க வாசுதேவர் மனம் கடலாச்சி

ஆண்: வாழ்க்கை வெள்ளத்தில் நாங்க மூழ்கல வாசுதேவர் கை படகாச்சி
குழு: எங்க வாசுதேவர் கை படகாச்சி

ஆண்: கோவிலுக்குள்ள தெய்வம் இருக்கு தேடி வந்த தெய்வம் இங்க இருக்கு
குழு: நாங்க தேடி வந்த தெய்வம் இங்க இருக்கு

ஆண்: வீட்டுக்கு வீடு எரியுதுங்க வாசுதேவர் ஏத்திய ஒளி விளக்கு
குழு: எங்க வாசுதேவர் ஏத்திய ஒளி விளக்கு

குழு: எங்க உசுரெல்லாம் ஊடுருவும் உன்னோட புன்சிரிப்பு எங்க மனசாளும் மன்னனுக்கு மத்தாப்பு வரவேற்பு..

ஆண்: எழுந்தால் மலை போல நடந்தால் நதி போல

குழு: ............

ஆண்: வில்லு வண்டியில போகும் மிடுக்குல வீரம் வெளையுது கழனியிலே
குழு: அத கேட்டுப் பாருங்க வெடலைகள

ஆண்: பார்வை ஒண்ணுதான் வார்த்தை ஒண்ணுதான் பயிசல் செய்யுது வழக்குகள்
குழு: இங்கு கோர்ட்டு கேஸ்கன்னு கவலையில்ல

ஆண்: சுத்தி எரியும் எந்த நெருப்பும் தொட்டதுண்டு உன்னை சுட்டதில்லை
குழு: அத தொட்டதுண்டு உன்னை சுட்டதில்லை

ஆண்: சத்தியத்தையும் தர்மத்தையும் காத்திருக்கும் எங்க தர்மதுரை
குழு: உங்க கண்ணுக்குள்ளே இருக்கோம் கவலையில்லை

ஆண்: இங்க நடமாடும் சூரியனை கும்பிட்டு பொங்க வச்சோம் எங்க பசி தீர்த்த தர்மனுக்கு பல்லாக்கு தூக்கி நிற்போம்.

ஆண்: எழுந்தால் மலை போல நடந்தால் நதி போல

குழு: அந்த ஆகாயம் போல எண்ணாம கொடுக்கும் பொன்னான மனசிருக்கும் என்றும் மூடாத கோயில் உன் வாசல் கதவு எப்போதும் திறந்து இருக்கும்

ஆண்: அந்த வெட்டருவா மீசைக்குத்தான் எட்டூரும் பணிஞ்சிருக்கும் அவர் தொட்டு தந்த நெல்லுமணி முப்போகம் விளைஞ்சிருக்கும்..

ஆண்: எழுந்தால் மலை போல
குழு: எழுந்தால் மலை போல
ஆண்: நடந்தால் நதி போல
குழு: நடந்தால் நதி போல

Male: Ezhunthaal malai pola nadanthaal nadhi pola Ezhunthaal malai pola nadanthaal nadhi pola Antha aagaayam pola ennaama kodukkum Ponnaana manasirukkum Endrum moodaatha koyil Un vaasal kadhavu eppothum thiranthu irukkum

Male: Antha vettaruvaa meesaikkuththaan Ettoorum paninjirukkum Avar thottu thantha nellumani Muppogam vilainjirukkum

Chorus: Ezhunthaal malai pola nadanthaal nadhi pola

Male: Vaigai aarumthaan kadala paakkala Vaasudevar manam kadalaachchi
Chorus: Enga vaasudevar manam kadalaachchi

Male: Vaazhkkai vellaththil naanga moozhgala Vaasudevar kai padakaachchi
Chorus: Enga vaasudevar kai padakaachchi

Male: Kovilukulla dheivam irukku Thedi vantha dheivam inga irukku
Chorus: Naanga thedi vantha dheivam inga irukku

Male: Veettukku veedu eriyuthunga Vaasudevar yaththiya oli vilakku
Chorus: Enga vaasudevar yaththiya oli vilakku

Chorus: Enga usurellaam ooduruvum Unnoda punsirippu Enga manasaalum mannanukku Maththaappu varaverppu

Male: Ezhunthaal malai pola nadanthaal nadhi pola

Chorus: .......

Male: Villu vandiyila pogum midukkula Veeram velaiyuthu kazhaniyilae
Chorus: Adha kettu paarunga vedalaigala

Male: Paarvai onnuthaan vaarththai onnuthaan Baisal seiyyuthu vazhakkugal
Chorus: Ingu court-tu case-gannu kavalaiyilla

Male: Suththi eriyum entha neruppum Thottathundu unnai suttathillai
Chorus: Adha thottathundu unnai suttathillai

Male: Saththiyaththaiyum dharmaththaiyum Kaaththirukkum enga dharmathurai
Chorus: Unga kannukkullae irukkom kavalaiyillai

Male: Inga nadamaadum sooriyanai Kumbittu ponga vachchom Enga pasi theerththa dharmanukku Pallaakku thookki nirppom

Male: Ezhunthaal malai pola nadanthaal nadhi pola

Chorus: Antha aagaayam pola ennaama kokkum Ponnaana manasirukkum Endrum moodaatha koyil Un vaasal kadhavu eppothum thiranthu irukkum

Male: Antha vettaruvaa meesaikkuththaan Ettoorum paninjirukkum Avar thottu thantha nellumani Muppogam vilainjirukkum

Male: Ezhunthaal malai pola
Chorus: Ezhunthaal malai pola
Male: Nadanthaal nadhi pola
Chorus: Nadanthaal nadhi pola..

Most Searched Keywords
  • thamirabarani song lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • master movie lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil music without lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • siragugal lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • lyrical video tamil songs

  • morattu single song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • konjum mainakkale karaoke