Manasa Madichi Neethan Song Lyrics

Kannupada Poguthaiya cover
Movie: Kannupada Poguthaiya (1999)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Kalai Kumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மனச மடிச்சு நீதான் உன் இடுப்பில் சொருகுற உதட்டை கடிச்சி நீதான் என்னை உசுப்பு ஏத்துற
பெண்: ஓரக்கண்ணுல நீதான் என்னை எதுக்கு பாக்குற ஒதுங்கி நிக்குற போதும் என்னை உரசி பேசுற

ஆண்: தொட்டு தொட்டு ரசிப்போமா தொட்டில் கட்ட நினைப்போமா
பெண்: ஒட்டிக் கிட்டு சித்தம்மா ஒண்ணா சேர்ந்து நிற்போமா
ஆண்: கட்டிக்கிட்டு காத்துலதான் கரைஞ்சி போவோமா

ஆண்: மனச மடிச்சு நீதான் உன் இடுப்பில் சொருகுற
பெண்: ஒதுங்கி நிக்குற போதும் என்னை உரசி பேசுற

ஆண்: அம்மம்மா குண்டுமல்லி ஆள இப்போ தூக்குது அழகா கிட்ட வந்து மூடு ஏத்துது
பெண்: சிலிர்க்கும் கொலுசு இப்போ அத்தான் பேரை சொல்லுது அதுக்கும் இதுக்கும் சேர்த்து ஆட்டம் போடுது

ஆண்: சேலை பொத்தித்தான் செங்கரும்பு ஆடுதா
பெண்: கடிச்சி திங்கத்தான் கட்டெறும்பு தேடுதா
ஆண்: காதல் ரேகத்தான் உள்ளங்கையில் ஓடுதா
பெண்: கட்டில் கச்சேரி காதோடு தான் கேக்குதா

ஆண்: குற்றாலமே குலுங்குதா பக்கம் வந்து சிணுங்குதா இரவே பத்தாதம்மா பகலும் உனக்குத்தான்

பெண்: ஓரக்கண்ணுல நீதான் என்னை எதுக்கு பாக்குற
ஆண்: உதட்டை கடிச்சி நீதான் என்னை உசுப்பு ஏத்துற

ஆண்: ஆஹா நீயும் குடிச்சா ஆத்து தண்ணி அள்ளித்தான் குடிச்சி பார்த்தேன் அது ரொம்ப இனிக்குது
பெண்: இரவில் மாமா உங்க நெனப்புல நான் தூங்கினா நிலவில் பாய் விரிச்ச சுகமும் கிடைக்குது

ஆண்: காதல் சூரியன்தான் கண்ணுக்குள்ளே கரையுமே
பெண்: மாமா பார்த்தாலே மஞ்சள் கூட சிவக்குமே
ஆண்: கண்ணைப் பார்த்தாலே கள் குடிச்ச போதைதான்
பெண்: உன்னை நினைச்சாலே சொர்க்கத்துக்கு பாதைதான்

ஆண்: குற்றாலமே குலுங்குதா பக்கம் வந்து சிணுங்குதா இரவே பத்தாதம்மா பகலும் உனக்குத்தான் (மனச)

ஆண்: மனச மடிச்சு நீதான் உன் இடுப்பில் சொருகுற உதட்டை கடிச்சி நீதான் என்னை உசுப்பு ஏத்துற

பெண்: தொட்டு தொட்டு ரசிப்போமா தொட்டில் கட்ட நினைப்போமா
ஆண்: ஒட்டிக் கிட்டு சித்தம்மா ஒண்ணா சேர்ந்து நிற்போமா
பெண்: கட்டிக்கிட்டு காத்துலதான் கரைஞ்சி போவோமா

ஆண்: மனச மடிச்சு நீதான் உன் இடுப்பில் சொருகுற
பெண்: ஒதுங்கி நிக்குற போதும் என்னை உரசி பேசுற

ஆண்: மனச மடிச்சு நீதான் உன் இடுப்பில் சொருகுற உதட்டை கடிச்சி நீதான் என்னை உசுப்பு ஏத்துற
பெண்: ஓரக்கண்ணுல நீதான் என்னை எதுக்கு பாக்குற ஒதுங்கி நிக்குற போதும் என்னை உரசி பேசுற

ஆண்: தொட்டு தொட்டு ரசிப்போமா தொட்டில் கட்ட நினைப்போமா
பெண்: ஒட்டிக் கிட்டு சித்தம்மா ஒண்ணா சேர்ந்து நிற்போமா
ஆண்: கட்டிக்கிட்டு காத்துலதான் கரைஞ்சி போவோமா

ஆண்: மனச மடிச்சு நீதான் உன் இடுப்பில் சொருகுற
பெண்: ஒதுங்கி நிக்குற போதும் என்னை உரசி பேசுற

ஆண்: அம்மம்மா குண்டுமல்லி ஆள இப்போ தூக்குது அழகா கிட்ட வந்து மூடு ஏத்துது
பெண்: சிலிர்க்கும் கொலுசு இப்போ அத்தான் பேரை சொல்லுது அதுக்கும் இதுக்கும் சேர்த்து ஆட்டம் போடுது

ஆண்: சேலை பொத்தித்தான் செங்கரும்பு ஆடுதா
பெண்: கடிச்சி திங்கத்தான் கட்டெறும்பு தேடுதா
ஆண்: காதல் ரேகத்தான் உள்ளங்கையில் ஓடுதா
பெண்: கட்டில் கச்சேரி காதோடு தான் கேக்குதா

ஆண்: குற்றாலமே குலுங்குதா பக்கம் வந்து சிணுங்குதா இரவே பத்தாதம்மா பகலும் உனக்குத்தான்

பெண்: ஓரக்கண்ணுல நீதான் என்னை எதுக்கு பாக்குற
ஆண்: உதட்டை கடிச்சி நீதான் என்னை உசுப்பு ஏத்துற

ஆண்: ஆஹா நீயும் குடிச்சா ஆத்து தண்ணி அள்ளித்தான் குடிச்சி பார்த்தேன் அது ரொம்ப இனிக்குது
பெண்: இரவில் மாமா உங்க நெனப்புல நான் தூங்கினா நிலவில் பாய் விரிச்ச சுகமும் கிடைக்குது

ஆண்: காதல் சூரியன்தான் கண்ணுக்குள்ளே கரையுமே
பெண்: மாமா பார்த்தாலே மஞ்சள் கூட சிவக்குமே
ஆண்: கண்ணைப் பார்த்தாலே கள் குடிச்ச போதைதான்
பெண்: உன்னை நினைச்சாலே சொர்க்கத்துக்கு பாதைதான்

ஆண்: குற்றாலமே குலுங்குதா பக்கம் வந்து சிணுங்குதா இரவே பத்தாதம்மா பகலும் உனக்குத்தான் (மனச)

ஆண்: மனச மடிச்சு நீதான் உன் இடுப்பில் சொருகுற உதட்டை கடிச்சி நீதான் என்னை உசுப்பு ஏத்துற

பெண்: தொட்டு தொட்டு ரசிப்போமா தொட்டில் கட்ட நினைப்போமா
ஆண்: ஒட்டிக் கிட்டு சித்தம்மா ஒண்ணா சேர்ந்து நிற்போமா
பெண்: கட்டிக்கிட்டு காத்துலதான் கரைஞ்சி போவோமா

ஆண்: மனச மடிச்சு நீதான் உன் இடுப்பில் சொருகுற
பெண்: ஒதுங்கி நிக்குற போதும் என்னை உரசி பேசுற

Male: Manasa madichchu needhaan un iduppil sorugura Udhattai kadichchi needhaan ennai usuppu yaeththura
Female: Orakkannula needhaan ennai edhukku paakkura Odhungi nikkura pothum ennai urasi pesura

Male: Thottu thottu rasippomaa Thotti katta ninaippomaa
Female: Ottikittu siththammaa Onnaa saernthu nirpomaa
Male: Kattikkittu kaaththulathaan Karainji povomaa

Male: Manasa madichchu needhaan un iduppil sorugura
Female: Odhungi nikkura pothum ennai urasi pesura

Male: Ammammaa kundumalli aala ippo thookkuthu Azhagaa kitta vanthu moodu yaeththuthu
Female: Silirkkum kolusu ippo aththaan perai solluthu Adhukkum idhukkum saerththu aattam poduthu

Male: Saelai poththiththaan sengarumbu aaduthaa
Female: Kadichchi thinaththaan katterumbu theduthaa
Male: Kadhal regaththaan ullanaiyil oduthaa
Female: Kattil kachcheri kadhoduthaan kekkuthaa

Male: Kuttraalamae kulunguthaa pakkam vanthu sinunguthaa Iravae paththaathammaa pagalum unakkuththaan

Female: Orakkannula needhaan ennai edhukku paakkura
Male: Udhattai kadichchi needhaan ennai usuppu yaeththura

Male: Aahaa neeyum kudichchaa aaththu thanni alliththaan Kudichchu paarththaen adhu romba inikuthu
Female: Iravil mama una nenaippula naan thoonginaa Nilavil paai virichchaa sugamum kidaikkuthu

Male: Kadhal sooriyanthaan kannukkullae karaiyumae
Female: Mama paarththaalae manal kooda sivakkumae
Male: Kannai paarththaalae kal kudichcha podhaithaan
Female: Unnai ninaichchaalae sorkkaththukku paadhaithaan

Male: Kuttraalamae kulunguthaa pakkam vanthu sinunguthaa Iravae paththaathammaa pagalum unakkuththaan

Male: Manasa madichchu needhaan un iduppil sorugura Udhattai kadichchi needhaan ennai usuppu yaeththura

Female: Thottu thottu rasippomaa Thotti katta ninaippomaa
Male: Ottikittu siththammaa Onnaa saernthu nirpomaa
Female: Kattikkittu kaaththulathaan Karainji povomaa

Male: Manasa madichchu needhaan un iduppil sorugura
Female: Odhungi nikkura pothum ennai urasi pesura

Most Searched Keywords
  • master tamil lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • only music tamil songs without lyrics

  • nerunjiye

  • azhage azhage saivam karaoke

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • teddy en iniya thanimaye

  • lyrics of new songs tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • maraigirai movie

  • sundari kannal karaoke

  • master tamilpaa