Mookuthi Muthazhaghu Song Lyrics

Kannupada Poguthaiya cover
Movie: Kannupada Poguthaiya (1999)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு
குழு: பொட்டழகு பொட்டழகு
ஆண்: பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு
குழு: பல்லழகு பல்லழகு

ஆண்: பத்து விரல் பூவழகு பாதம் தங்க தேரழகு பத்து விரல் பூவழகு பாதம் தங்க தேரழகு வானம் விட்டு மண்ணில் வந்தாள் நிலவல்ல பெண்ணழகு...

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு
குழு: பொட்டழகு பொட்டழகு
ஆண்: பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு
குழு: பல்லழகு பல்லழகு

ஆண்: மருதாணி கொடி போல மவுசாக அவ நெறமா
குழு: ஆஹா என்ன நடையோ ஆஹா அன்ன நடையோ
ஆண்: மழை பெஞ்ச தரை போல பதமாக நானிருப்பேன்
குழு: ஆஹா என்ன அழகோ ஆஹா வண்ண மயிலோ

ஆண்: வலை வீசும் கண்ணழகு வளைந்தாடும் இடையழகு கருநாகக் குழல் அழகு கற்கண்டு குரல் அழகு மலையாள மலையில் மலர்ந்த மலர்க்காடு முள்ளழகு..

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு
குழு: பொட்டழகு பொட்டழகு
ஆண்: பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு
குழு: பல்லழகு பல்லழகு

குழு: ...............

ஆண்: கொண்டவனே கோயில் எனும் குலமகளா அவள் இருப்பா
குழு: ஆஹா நல்ல மனசு ஆஹா தங்க மனசு
ஆண்: தன் முகத்தெப் பார்ப்பதற்கும் என் முகத்தில் அவள் முழிப்பாள்
குழு: ஆஹா ரொம்ப புதுசு அய்யாக்கேத்த பரிசு

ஆண்: கார்த்திகையில் வெயில் தருவா சித்திரையில் மழை தருவா விண்மீன்கள் சேர்த்துவைத்து வீட்டில் விளக்கேற்றி வைப்பாள் தாயைப்போல பாசம் சொல்லி தமிழ்பெண்ணாய் வாழ்ந்திருப்பாள்..

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு
குழு: பொட்டழகு பொட்டழகு
ஆண்: பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு
குழு: பல்லழகு பல்லழகு

ஆண்: பத்து விரல் பூவழகு பாதம் தங்க தேரழகு பத்து விரல் பூவழகு பாதம் தங்க தேரழகு வானம் விட்டு மண்ணில் வந்தாள் நிலவல்ல பெண்ணழகு...

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு
குழு: பொட்டழகு பொட்டழகு
ஆண்: பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு
குழு: பல்லழகு பல்லழகு

குழு: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓ.. ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓ.. ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓ..

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு
குழு: பொட்டழகு பொட்டழகு
ஆண்: பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு
குழு: பல்லழகு பல்லழகு

ஆண்: பத்து விரல் பூவழகு பாதம் தங்க தேரழகு பத்து விரல் பூவழகு பாதம் தங்க தேரழகு வானம் விட்டு மண்ணில் வந்தாள் நிலவல்ல பெண்ணழகு...

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு
குழு: பொட்டழகு பொட்டழகு
ஆண்: பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு
குழு: பல்லழகு பல்லழகு

ஆண்: மருதாணி கொடி போல மவுசாக அவ நெறமா
குழு: ஆஹா என்ன நடையோ ஆஹா அன்ன நடையோ
ஆண்: மழை பெஞ்ச தரை போல பதமாக நானிருப்பேன்
குழு: ஆஹா என்ன அழகோ ஆஹா வண்ண மயிலோ

ஆண்: வலை வீசும் கண்ணழகு வளைந்தாடும் இடையழகு கருநாகக் குழல் அழகு கற்கண்டு குரல் அழகு மலையாள மலையில் மலர்ந்த மலர்க்காடு முள்ளழகு..

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு
குழு: பொட்டழகு பொட்டழகு
ஆண்: பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு
குழு: பல்லழகு பல்லழகு

குழு: ...............

ஆண்: கொண்டவனே கோயில் எனும் குலமகளா அவள் இருப்பா
குழு: ஆஹா நல்ல மனசு ஆஹா தங்க மனசு
ஆண்: தன் முகத்தெப் பார்ப்பதற்கும் என் முகத்தில் அவள் முழிப்பாள்
குழு: ஆஹா ரொம்ப புதுசு அய்யாக்கேத்த பரிசு

ஆண்: கார்த்திகையில் வெயில் தருவா சித்திரையில் மழை தருவா விண்மீன்கள் சேர்த்துவைத்து வீட்டில் விளக்கேற்றி வைப்பாள் தாயைப்போல பாசம் சொல்லி தமிழ்பெண்ணாய் வாழ்ந்திருப்பாள்..

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு
குழு: பொட்டழகு பொட்டழகு
ஆண்: பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு
குழு: பல்லழகு பல்லழகு

ஆண்: பத்து விரல் பூவழகு பாதம் தங்க தேரழகு பத்து விரல் பூவழகு பாதம் தங்க தேரழகு வானம் விட்டு மண்ணில் வந்தாள் நிலவல்ல பெண்ணழகு...

ஆண்: மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை பொட்டழகு
குழு: பொட்டழகு பொட்டழகு
ஆண்: பொள்ளாச்சி மண்ணில் விளைஞ்ச நெல்லுமணி பல்லழகு
குழு: பல்லழகு பல்லழகு

குழு: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓ.. ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓ.. ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓ..

Male: Mookkuththi muththazhagu Moonaampirai pottazhagu Pollaachchi mannil vilainja Nellumani pallazhagu

Male: Mookkuththi muththazhagu Moonaampirai pottazhagu
Chorus: Pottazhagu pottazhagu
Male: Pollaachchi mannil vilainja Nellumani pallazhagu
Chorus: Pallazhagu pallazhagu

Male: Paththu viral poovazhagu Paadham thanga thaerazhagu Paththu viral poovazhagu Paadham thanga thaerazhagu Vaanam vittu mannil vanthaal Nilavalla pennazhagu

Male: Mookkuththi muththazhagu Moonaampirai pottazhagu
Chorus: Pottazhagu pottazhagu
Male: Pollaachchi mannil vilainja Nellumani pallazhagu
Chorus: Pallazhagu pallazhagu

Male: Maruthaani kodi pola mavusaaga ava neramaa
Chorus: Aahaa enna nadaiyo aahaa anna nadaiyo
Male: Mazhai penja tharai pola padhamaaga naanirupaen
Chorus: Aahaa enna azhago aahaa vanna mayilo

Male: Valai veesum kannazhagu Valainthaadum idaiyazhagu Karunaaga kuzhal azhagu Karkandu kural azhagu Malaiyaala malaiyil malarntha Malarkkaadu mullazhagu

Male: Mookkuththi muththazhagu Moonaampirai pottazhagu
Chorus: Pottazhagu pottazhagu
Male: Pollaachchi mannil vilainja Nellumani pallazhagu
Chorus: Pallazhagu pallazhagu

Chorus: .......

Male: Kondavanae koyil enum Kulamagalaa aval iruppaa
Chorus: Aahaa nalla manasu Aahaa thanga manasu
Male: Than mugathep paarpatharkkum En mugaththil aval muzhippaal
Chorus: Aahaa romba pudhusu aiyaakeththa parisu

Male: Kaarththigaiyil veyil tharuvaa Chiththiraiyil mazhai tharuvaa Vinmeengal saerththu vaiththu Veettil vilakkettri vaippaal Thaayaipola paasam solli Thamizh pennaai vaazhnthiruppaal

Male: Mookkuththi muththazhagu Moonaampirai pottazhagu
Chorus: Pottazhagu pottazhagu
Male: Pollaachchi mannil vilainja Nellumani pallazhagu
Chorus: Pallazhagu pallazhagu

Male: Paththu viral poovazhagu Paadham thanga thaerazhagu Paththu viral poovazhagu Paadham thanga thaerazhagu Vaanam vittu mannil vanthaal Nilavalla pennazhagu

Male: Mookkuththi muththazhagu Moonaampirai pottazhagu
Chorus: Pottazhagu pottazhagu
Male: Pollaachchi mannil vilainja Nellumani pallazhagu
Chorus: Pallazhagu pallazhagu

Chorus: .........

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mailaanji song lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • en iniya pon nilave lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • en kadhale lyrics

  • best lyrics in tamil