Kanthaswamy Theme Song Lyrics

Kanthaswamy cover
Movie: Kanthaswamy (2009)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Viveka
Singers: Devi Sri Prasad

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கந்தசாமி .... கொக் கொக் கொக் கோ கொக் கொக் கொக் கோ கொக் கொக் கொக் கோ கொக் கொக் கொக் கோ

ஆண்: ஹேய் கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி ஹேய் கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி

ஆண்: ஹேய் சொல்லாம சொல்லுவான் அள்ளாம அள்ளுவான் எல்லாருக்கும் கொடுக்க வந்தசாமி ஒவ்வொரு ஊருக்குள்ள ஒவ்வொரு பேரிருக்கு இந்த ஊரில் இவன் பேரு கந்தசாமி

ஆண்: எப்போது வருவான் எப்போது தருவான் யாருக்கும் எப்பவும் தெரியாது எப்போது எடுப்பான் எப்போது முடிப்பான் யாராளும் கணிக்க முடியாது

ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி கொக்கோ கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி கொக்கோ

ஆண்: பட்டினியா வாடுகிற பாவமான ஜீவனுக்கு எட்டு திக்கும் தேடிச்சென்று உதவிடுவான்
குழு: ...........
ஆண்: ஊரை ஏச்சு சம்பாதிச்ச யாரையுமே பாத்துப்புட்டா எட்டி எட்டி மூஞ்சிமேல உதை விடுவான்
குழு: ...........

ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி கொக்கோ கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி

குழு: ...........

ஆண்: பாலைவனத்த ஒரு சோலையாக்கிடவே பறந்து வருகிற மேகம் இவன்தான் கோடி சூரியன்கள் கூடி உருவெடுத்த வெளிச்சம் தெரிகிற மின்னல் இவன்தான்

ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி
பெண்: கந்தசாமி
ஆண்: ஹேய் கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி
பெண்: கந்தசாமி

ஆண்: கந்தசாமி...ஹேய் பஞ்சாக பறப்பான் அஞ்சாம எதிர்ப்பான் அம்பாக கிழிப்பான் கந்தசாமி
குழு: ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா கந்தசாமி

ஆண்: ஏற்றம் இறக்கம் ஏழை பணக்காரன் இடைவெளி குறைக்க வந்தசாமி
குழு: ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா கந்தசாமி

ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி
பெண்: கந்தசாமி
ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி
பெண்: கந்தசாமி
குழு: ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா கந்தசாமி
ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி க ந் த சா மி

ஆண்: கந்தசாமி .... கொக் கொக் கொக் கோ கொக் கொக் கொக் கோ கொக் கொக் கொக் கோ கொக் கொக் கொக் கோ

ஆண்: ஹேய் கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி ஹேய் கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி

ஆண்: ஹேய் சொல்லாம சொல்லுவான் அள்ளாம அள்ளுவான் எல்லாருக்கும் கொடுக்க வந்தசாமி ஒவ்வொரு ஊருக்குள்ள ஒவ்வொரு பேரிருக்கு இந்த ஊரில் இவன் பேரு கந்தசாமி

ஆண்: எப்போது வருவான் எப்போது தருவான் யாருக்கும் எப்பவும் தெரியாது எப்போது எடுப்பான் எப்போது முடிப்பான் யாராளும் கணிக்க முடியாது

ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி கொக்கோ கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி கொக்கோ

ஆண்: பட்டினியா வாடுகிற பாவமான ஜீவனுக்கு எட்டு திக்கும் தேடிச்சென்று உதவிடுவான்
குழு: ...........
ஆண்: ஊரை ஏச்சு சம்பாதிச்ச யாரையுமே பாத்துப்புட்டா எட்டி எட்டி மூஞ்சிமேல உதை விடுவான்
குழு: ...........

ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி கொக்கோ கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி

குழு: ...........

ஆண்: பாலைவனத்த ஒரு சோலையாக்கிடவே பறந்து வருகிற மேகம் இவன்தான் கோடி சூரியன்கள் கூடி உருவெடுத்த வெளிச்சம் தெரிகிற மின்னல் இவன்தான்

ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி
பெண்: கந்தசாமி
ஆண்: ஹேய் கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி
பெண்: கந்தசாமி

ஆண்: கந்தசாமி...ஹேய் பஞ்சாக பறப்பான் அஞ்சாம எதிர்ப்பான் அம்பாக கிழிப்பான் கந்தசாமி
குழு: ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா கந்தசாமி

ஆண்: ஏற்றம் இறக்கம் ஏழை பணக்காரன் இடைவெளி குறைக்க வந்தசாமி
குழு: ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா கந்தசாமி

ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி
பெண்: கந்தசாமி
ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி
பெண்: கந்தசாமி
குழு: ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா ஹேய் கந்தா கந்தசாமி
ஆண்: கந்த கந்த கந்த கந்த கந்தசாமி க ந் த சா மி

Male: Kandhasaamy...eeee.... Kok kok kok koooo Kok kok kok koooo Kok kok kok koooo Kok kok kok koooo

Male: Hei kandha kandha kandha kandha Kandhasaamy Hei kandha kandha kandha kandha Kandhasaamy

Male: Hei sollaama solluvaan Allaama alluvaan Ellaarukkum kodukka vandhasaamy Ovvoru oorukkulla ovvoru perirukku Indha ooril ivan peru kandhasaamy

Male: Eppodhu varuvaan eppodhu tharuvaan Yaarukkum eppavum theriyaadhu Eppodhu eduppaan eppodhu mudippaan Yaaraalum kanikka mudiyaadhu

Male: Kandha kandha kandha kandha Kandhasaamy Koooko. Kandha kandha kandha kandha Kandhasaamy Koooko..

Male: Pattiniyaa vaadugira Paavamaana jeevanukku Ettuthikkum thedichendru udhaviduvaan
Chorus: .......
Male: Oorai yechu sambaadhichaa Yaaraiyumae paaththupputtaa etti etti Moonjimela odhaviduvaan
Chorus: ...........

Male: Kandha kandha kandha kandha Kandhasaamy Koooko. Kandha kandha kandha kandha Kandhasaamy

Chorus: ...........

Male: Paalaivanaththa oru solaiyaakkidavae Parandhu varugira megam ivanthaan Kodi sooriyangal koodi uruveduththa Velicham therikira minnal ivanthaan

Male: Kandha kandha kandha kandha Kandhasaamy
Female: Kandhasaamy...
Male: Heii kandha kandha kandha kandha Kandhasaamy
Female: Kandhasaamy....

Male: Kandhasaamy...eeee. Hei panjaaga parappaan Anjaama edhirppaan Ambaaga kizhippaan kandhasaamy
Chorus: Hei kandhaa hei kandhaa Hei kandhaa hei kandhaa kandhasaamy

Male: Yetram erakkam..ezhai panakkaaran Idaivelikkuraikka vandhasaamy
Chorus: Hei kandhaa hei kandhaa Hei kandhaa hei kandhaa kandhasaamy

Male: Kandha kandha kandha kandha Kandhasaamy
Female: Kandhasaamy....
Male: Kandha kandha kandha kandha Kandhasaamy
Female: Kandhasaamy....
Chorus: Hei kandhaa hei kandhaa Hei kandhaa hei kandhaa kandhasaamy
Male: Kandha kandha kandha kandha kandhasaamy Ka n dha saa my.....

Other Songs From Kanthaswamy (2009)

Most Searched Keywords
  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • paadal varigal

  • believer lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • aathangara orathil

  • tamil worship songs lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ovvoru pookalume song

  • sarpatta lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • kadhal theeve

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

Recommended Music Directors