Ekkachakkamaai Song Lyrics

Kappal cover
Movie: Kappal (2014)
Music: Natarajan Sankaran
Lyricists: Kabilan
Singers: Alphons Joseph and Ankita Mathew

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஆஆ...ஆஆஆ... ஆஆஆஆ...

ஆண்: எக்கச்சக்கமாய் எனை கொன்றாயடி காதில் சத்தமாய் காதல் சொன்னாயடி பக்கம் பக்கமாய் எனை தள்ளாதடி வெட்கப்பட்டு என் மனம் கிள்ளாதடி கிள்ளாதடி கிள்ளாதடி

ஆண்: உன் கண்ண குழியினில் விழுந்தேனே நீ கைய்யா நீட்டினால் எழுந்தேனே ஒரு மூங்கில் காடென எரிந்தேனே அதை முத்தம் தந்து நீ அணைத்தாயே அணைத்தாயே


ஆண்: காதல் சூரியன் நீரில் குளிக்கும் காதல் பூமியை பூனை உருட்டும் கனவு தோட்டத்தில் காதல் பறப்போம் வா வா வா

ஆண்: எக்கச்சக்கமாய் எனை கொன்றாயடி காதில் சத்தமாய் காதல் சொன்னாயடி

பெண்: ஆ...ஆஆ..ஆஆஆ... ஆ...ஆஆ..ஆஆஆ... ஆ...ஆஆ..ஆஆஆ...

ஆண்: ஆ...ஆஆ..ஆஆஆ...

ஆண்: ஒரு காதல் காகமாய் கரைந்தேனே உன் காதல் கூட்டினில் நுழைந்தேனே வானம் பார்க்கலாம் வா

பெண்: யாரை கேட்டு நான். காதல் கொண்டேனோ..ஓ. உனை கண்ணால் கண்டேனோ.ஓ.

ஆண்: எக்கச்சக்கமாய் எனை கொன்றாயடி காதில் சத்தமாய் காதல் சொன்னாயடி பக்கம் பக்கமாய் எனை தள்ளாதடி வெட்கப்பட்டு என் மனம் கிள்ளாதடி

ஆண்: என் காதல் ஜாதகம் தொலைத்தேனே புது வட்டம் போட்டு நீ...கொடுத்தாயே உச்ச பார்வை நீதான்

பெண்: ஆ...வெள்ளை காகிதம் நீ அதில் வண்ணம் தீட்ட வா என் எண்ணம் ஏற்ற வா.ஆ..

ஆண் : காதல் சூரியன் நீரில் குளிக்கும் காதல் பூமியை பூனை உருட்டும் கனவு தோட்டத்தில் காதல் பறப்போம் வா வா வா

ஆண்: எக்கச்சக்கமாய் எனை கொன்றாயடி காதில் சத்தமாய் காதல் சொன்னாயடி பக்கம் பக்கமாய் எனை தள்ளாதடி வெட்கப்பட்டு என் மனம் கிள்ளாதடி கிள்ளாதடி கிள்ளாதடி

பெண்: ஆஆஆ...ஆஆஆ... ஆஆஆஆ...

ஆண்: எக்கச்சக்கமாய் எனை கொன்றாயடி காதில் சத்தமாய் காதல் சொன்னாயடி பக்கம் பக்கமாய் எனை தள்ளாதடி வெட்கப்பட்டு என் மனம் கிள்ளாதடி கிள்ளாதடி கிள்ளாதடி

ஆண்: உன் கண்ண குழியினில் விழுந்தேனே நீ கைய்யா நீட்டினால் எழுந்தேனே ஒரு மூங்கில் காடென எரிந்தேனே அதை முத்தம் தந்து நீ அணைத்தாயே அணைத்தாயே


ஆண்: காதல் சூரியன் நீரில் குளிக்கும் காதல் பூமியை பூனை உருட்டும் கனவு தோட்டத்தில் காதல் பறப்போம் வா வா வா

ஆண்: எக்கச்சக்கமாய் எனை கொன்றாயடி காதில் சத்தமாய் காதல் சொன்னாயடி

பெண்: ஆ...ஆஆ..ஆஆஆ... ஆ...ஆஆ..ஆஆஆ... ஆ...ஆஆ..ஆஆஆ...

ஆண்: ஆ...ஆஆ..ஆஆஆ...

ஆண்: ஒரு காதல் காகமாய் கரைந்தேனே உன் காதல் கூட்டினில் நுழைந்தேனே வானம் பார்க்கலாம் வா

பெண்: யாரை கேட்டு நான். காதல் கொண்டேனோ..ஓ. உனை கண்ணால் கண்டேனோ.ஓ.

ஆண்: எக்கச்சக்கமாய் எனை கொன்றாயடி காதில் சத்தமாய் காதல் சொன்னாயடி பக்கம் பக்கமாய் எனை தள்ளாதடி வெட்கப்பட்டு என் மனம் கிள்ளாதடி

ஆண்: என் காதல் ஜாதகம் தொலைத்தேனே புது வட்டம் போட்டு நீ...கொடுத்தாயே உச்ச பார்வை நீதான்

பெண்: ஆ...வெள்ளை காகிதம் நீ அதில் வண்ணம் தீட்ட வா என் எண்ணம் ஏற்ற வா.ஆ..

ஆண் : காதல் சூரியன் நீரில் குளிக்கும் காதல் பூமியை பூனை உருட்டும் கனவு தோட்டத்தில் காதல் பறப்போம் வா வா வா

ஆண்: எக்கச்சக்கமாய் எனை கொன்றாயடி காதில் சத்தமாய் காதல் சொன்னாயடி பக்கம் பக்கமாய் எனை தள்ளாதடி வெட்கப்பட்டு என் மனம் கிள்ளாதடி கிள்ளாதடி கிள்ளாதடி

Female: Haa.aa.aa Haa.aa.aa.aa.

Male: Ekkachakkamaai Enai kondraayadi Kaadhil saththamaai Kaadhal sonnaayadi

Male: Pakkam pakkamaai Enai thallaadhadi Vetkapattu en Manam killadhadi Killadhadi killadhadi killadhadi

Male: Un kanna kulliyinil Vilundhenae Ne kaiya neettinaal Ezhundhenae

Male: Oru moongil kaadena Erindhenae Adhai muththam thandhu Nee anaithaayae anaithaayae

Male: Kaadhal sooriyan Neeril kulikkum Kaadhal boomiyai Poonai uruttum Kanava thottathil Kaadhal parappom vaa.. Vaa vaa vaa

Male: Ekkachakkamaai Enai kondraayadi. Kaadhil saththamaai Kaadhal sonnaayadi

Female: Haa.aa.aa. Haa.aaa.aaa.aa.aa.. Haa..aa.aa.aa.aa.aa.aa..aa.. Haa..aa..aaa.aa..

Male: Haa...aa..aa. Oru kaadhal kaagamaai Karaindhenae Un kaadhal koottinil Nulaindhenae Vaanam paarkkalam vaa

Female: Yaarai kettu naan Kaadhal kondeno oo Unai kannaal kandeno oo oo

Male: Ekkachakkamaai Enai kondraayadi. Kaadhil saththamaai Kaadhal sonnaayadi

Male: Pakkam pakkamaai Enai thallaadhadi Vetkapattu en Manam killadhadi

Male: En kaadhal jadhagam Tholaithenae Pudhu vattam pottu nee Koduthaayae Utcha..paarvai nee thaan

Female: Vellai kaagitham nee Adhil vannam theetta vaa En ennam yettra vaa..aa..aa.

Male: Kaadhal sooriyan Neeril kulikkum Kaadhal boomiyai Poonai uruttum Kanava thottathil Kaadhal parappom vaa.. Vaa vaa vaa

Male: Ekkachakkamaai Enai kondraayadi. Kaadhil saththamaai Kaadhal sonnaayadi

Male: Pakkam pakkamaai Enai thallaadhadi Vetkapattu en Manam killadhadi Killadhadi killadhadi killadhadi

Other Songs From Kappal (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • asku maaro karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • tamil gana lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • paatu paadava

  • youtube tamil line

  • old tamil songs lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • usure soorarai pottru

  • soorarai pottru songs singers

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics