Kaadhal Cassata Song Lyrics

Kappal cover
Movie: Kappal (2014)
Music: Natarajan Sankaran
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Sathya Prakash, Saindhavi and Yuki Praveen

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: காதல் கசாட்டா நெஞ்சில் இனிக்குதா..
குழு: இனிக்குதா

ஆண்: பாசுந்தி பார்வை பார்வை நீ வீசி சென்றாய் சென்றாய் சோன் பப்படி சொற்க்கள் சொற்கள் நீ பேசி சென்றாய் சென்றாய்

குழு: பார்பி..பார்பி

ஆண்: குல்பி மூக்காலே நீ எந்தன் கன்னத்தை தீண்டாதே பாதாம் பாதாத்தை எங்கெங்கோ வைத்தென்னை தூண்டாதே

ஆண்: பாசுந்தி பார்வை பார்வை நீ வீசி சென்றாய் சென்றாய்

பெண்: காதல் கசாட்டா நெஞ்சில் இனிக்குதா..

ஆண்: கேண்டி கிரஷ் உன் மீது ஆட என் விரல் உன் நெஞ்சில் ஓட மிட்டாய் கடைக்குள் வந்த எறும்பை போல நானும் இங்கு உன்னில் ஊர்கிறேன் ஓட்டு மொத்தமாய் தித்திக்குறாய் நீ பூவின் ரத்தமாய் ஜமூனில் மூனாய் ஜாமாத்தில் ஆனாய்

பெண்: காதல் கசாட்டா
ஆண்: கசாட்டா
பெண்: நெஞ்சில் இனிக்குதா

ஆண்: பாசுந்தி பார்வை நீ வீசி சென்றாய் சோன் பப்படி சொற்கள் நீ பேசி சென்றாய்

குழு: அஹ் அஹ் அஹ் ஹா ஹா ஹா

ஆண்: உன் சிரிப்பி ஆல்வேய்ஸ் சில்லிங் மீ பிரிவு ஆல்வேய்ஸ் கில்லிங் மீ யஹ் உன் ஐஸை பார்த்தாலே ஐஸ் கியுப் ஆனேனே.

ஆண்: பாத்தாலே இனிக்கும் ஸ்வீட் ஸ்டால்லே பார்வையால் என்னையும் இழுத்தாளே தித்திக்கும் ஹார்மோன் உன்னை நெனச்சாலே பத்திக்கும் நீ வந்து அணைச்சாலே

ஆண்: ஸ்வீட் ஸ்டால்லே இழுத்தாளே நெனச்சாலே அணைச்சாலே

பெண்: சாக்‌லேட்யில் சிற்பம் ஒன்று முத்தம் கேட்டு நிற்க்குதென்று நீ இப்ப என் மீது மொய்க்க அய்யம் கொள்ளும் ஈயை போல என்னை பார்க்கிறாய் என்ன நிற்கிறாய் வாயை வைக்கத்தான் நீ துடிக்குறாய் பால்கோவா லாவா.
ஆண்: ஆஅ..
பெண்: பொங்கட்டும் வா வா
ஆண்: ஆ..ஆ..ஆ..

பெண்: பார்பி
ஆண்: ஏனடி என்னை கொல்கிறாய்
குழு: பார்பி

பெண்: காதல் கசாட்டா நெஞ்சில் இனிக்குதே..

ஆண்: குல்பி மூக்காலே நீ எந்தன் கன்னத்தை தீண்டாதே பாதாம் பாதாத்தை எங்கெங்கோ வைத்தென்னை தூண்டாதே

ஆண்: பாசுந்தி பார்வை பார்வை நீ வீசி சென்றாய் சென்றாய் சோன் பப்படி சொற்க்கள் சொற்கள் நீ பேசி சென்றாய் சென்றாய்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: தேர் இஸ் நோ ஒன் லைக் யூ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: மே பி தேர் பட் ஐ டோண்ட் கேர்.

பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: காதல் கசாட்டா நெஞ்சில் இனிக்குதா..
குழு: இனிக்குதா

ஆண்: பாசுந்தி பார்வை பார்வை நீ வீசி சென்றாய் சென்றாய் சோன் பப்படி சொற்க்கள் சொற்கள் நீ பேசி சென்றாய் சென்றாய்

குழு: பார்பி..பார்பி

ஆண்: குல்பி மூக்காலே நீ எந்தன் கன்னத்தை தீண்டாதே பாதாம் பாதாத்தை எங்கெங்கோ வைத்தென்னை தூண்டாதே

ஆண்: பாசுந்தி பார்வை பார்வை நீ வீசி சென்றாய் சென்றாய்

பெண்: காதல் கசாட்டா நெஞ்சில் இனிக்குதா..

ஆண்: கேண்டி கிரஷ் உன் மீது ஆட என் விரல் உன் நெஞ்சில் ஓட மிட்டாய் கடைக்குள் வந்த எறும்பை போல நானும் இங்கு உன்னில் ஊர்கிறேன் ஓட்டு மொத்தமாய் தித்திக்குறாய் நீ பூவின் ரத்தமாய் ஜமூனில் மூனாய் ஜாமாத்தில் ஆனாய்

பெண்: காதல் கசாட்டா
ஆண்: கசாட்டா
பெண்: நெஞ்சில் இனிக்குதா

ஆண்: பாசுந்தி பார்வை நீ வீசி சென்றாய் சோன் பப்படி சொற்கள் நீ பேசி சென்றாய்

குழு: அஹ் அஹ் அஹ் ஹா ஹா ஹா

ஆண்: உன் சிரிப்பி ஆல்வேய்ஸ் சில்லிங் மீ பிரிவு ஆல்வேய்ஸ் கில்லிங் மீ யஹ் உன் ஐஸை பார்த்தாலே ஐஸ் கியுப் ஆனேனே.

ஆண்: பாத்தாலே இனிக்கும் ஸ்வீட் ஸ்டால்லே பார்வையால் என்னையும் இழுத்தாளே தித்திக்கும் ஹார்மோன் உன்னை நெனச்சாலே பத்திக்கும் நீ வந்து அணைச்சாலே

ஆண்: ஸ்வீட் ஸ்டால்லே இழுத்தாளே நெனச்சாலே அணைச்சாலே

பெண்: சாக்‌லேட்யில் சிற்பம் ஒன்று முத்தம் கேட்டு நிற்க்குதென்று நீ இப்ப என் மீது மொய்க்க அய்யம் கொள்ளும் ஈயை போல என்னை பார்க்கிறாய் என்ன நிற்கிறாய் வாயை வைக்கத்தான் நீ துடிக்குறாய் பால்கோவா லாவா.
ஆண்: ஆஅ..
பெண்: பொங்கட்டும் வா வா
ஆண்: ஆ..ஆ..ஆ..

பெண்: பார்பி
ஆண்: ஏனடி என்னை கொல்கிறாய்
குழு: பார்பி

பெண்: காதல் கசாட்டா நெஞ்சில் இனிக்குதே..

ஆண்: குல்பி மூக்காலே நீ எந்தன் கன்னத்தை தீண்டாதே பாதாம் பாதாத்தை எங்கெங்கோ வைத்தென்னை தூண்டாதே

ஆண்: பாசுந்தி பார்வை பார்வை நீ வீசி சென்றாய் சென்றாய் சோன் பப்படி சொற்க்கள் சொற்கள் நீ பேசி சென்றாய் சென்றாய்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: தேர் இஸ் நோ ஒன் லைக் யூ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: மே பி தேர் பட் ஐ டோண்ட் கேர்.

Female: Hmm hmm hmmmm Hmm hmmm mmm

Female: Kaadhal cassata Nenjil inikkudhaa..
Chorus: Inikkudhaa

Male: Basundhi paarvai Paarvai Nee veesi sendraai sendraai Soan pappadi sorkkal sorkkal Nee pesi sendraai sendraai

Chorus: Barbie..barbie

Male: Gulfi mookkaalae Nee en kannathai theendaadhae Badham padhaaththai Engengo vaithennai thoondaadhae

Male: Basundhi paarvai Paarvai Nee veesi sendraai sendraai

Female: Kaadhal cassata Nenjil inikkudhaa

Male: Candy crush Un meedhu aada En viral un nenjil oda Mittaai kadaikkul vandha Erumbai pola naanum Ingu unnil oorgiren Ottu moththamaai Thithikkuraai nee Poovin raththamaai Jamun-il moonaai Jamaththil aanaai..

Female: Kaadhal cassata
Male: Casatta
Female: Nenjil inikkudhaa

Male: Basundhi paarvai Nee veesi sendraai Soan pappadi sorkkal Nee pesi sendraai

Chorus: Ah ah ah ha ha ha

Male: Un sirippu always chilling me Pirivu always killing me Yeah Un eyes-ai paarthadhaalae Ice cube-aai aanenae.

Male: Pathaalae inikkum Sweet stall-eh Parvaiyaal enaiyum Iluththaalae Thiththikkum hormone Unnai nenachaalae Paththikkum ne vandhu Anaichaalae

Male: Sweet stall-eh Iluththaalae Nenachaalae Anaichaale

Female: Chocolate sirppam ondru Muthtam kettu nirkkudhendru Nee ippa en meedhu moikkum Ayyam kollum eeyai pola Ennai paarkkiraai Enna nirkkiraai Vaayai vaikkathaan Nee thudikkuraai Paalkova lavaa.
Male: Aaa.
Female: Pongattum vaa vaa
Male: Aa.aa..aa..

Female: Burfi
Male: Yenadi ennai kolgiraai
Chorus: Barbie

Male: Kaadhal cassata Nenjil inikkudhae

Male: Gulfi mookkaalae Nee en kannathai theendaadhae Badham padhaaththai Engengo vaithennai thoondaadhae

Male: Basundhi paarvai Paarvai Nee veesi sendraai sendraai Soan pappadi sorkkal Nee pesi sendraai

Male: Hmm hmm hmm Hmm hmm mmm

Male: There is no one like you
Male: Hmm hmm hmm
Male: May be there but I don’t care..

Other Songs From Kappal (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • believer lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • asuran song lyrics in tamil download

  • master vijay ringtone lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kadhali song lyrics

  • veeram song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • lyrics download tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • nee kidaithai lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf