Kudagu Malai Song Lyrics

Karagattakaran cover
Movie: Karagattakaran (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { குடகு மலை காற்றில் வரும் பாட்டு கேக்குதா என் பைங்கிளி } (2) ஏதோ நினைவு தான் உன்ன சுத்தி பறக்குது என்னோட மனசு தான் கண்டபடி தவிக்குது ஒத்த வழி என் வழி தானே மானே குடகு மலை காற்றில் வரும் பாட்டு கேக்குதா என் பைங்கிளி

ஆண்: மானே மயிலே மரகத குயிலே தேனே நான் பாடும் தேமாங்கே பூவே பொழுதே பொங்கி வரும் அமுதே காதில் கேட்டாயோ என் வாக்கே உன்ன எண்ணி நான் தான் ஒரு ஊர்கோலம் போனேன் தன்னந்தனியாக நிக்கும் தேர் போல ஆனேன்

ஆண்: பூ பூத்த சோலையிலே பொன்னான மாலையிலே நீ வந்த வேளையிலே மயிலே நீர் பூத்த கண்ணு ரெண்டு நீங்காத தாகம் கொண்டு பாடும் பாட்டு

பெண்: { குடகு மலை காற்றில் வரும் பாட்டு கேக்குதா என் பைங்கிளி } (2)

பெண்: மறந்தால் தானே நினைக்கனும் மாமா நினைவே நீதானே நீதானே மனசும் மனசும் இணைஞ்சது மாமா நெனச்சு தவிச்சேனே நான் தானே சொல்லி விட்ட பாட்டு தேக்கு காத்தோட கேட்டேன் தூது விட்ட ராசா மனம் தடுமாற மாட்டேன்

பெண்: ஊரென்ன சொன்னா என்ன ஒன்னாக நின்னா என்ன உன் பேரை பாடி நிப்பேன் மாமா தூங்காம உன்ன எண்ணி துடிச்சாளே இந்த கன்னி வா மாமா

ஆண்: குடகு மலை காற்றில் வரும் பாட்டு கேக்குதா என் பைங்கிளி

பெண்: ஏதோ நினைவு தான் உன்ன சுத்தி பறக்குது என்னோட மனசு தான் கண்டபடி தவிக்குது

ஆண்: ஒத்த வழி என் வழி தானே மானே

பெண்: குடகு மலை காற்றில் ஒரு பாட்டு பாடுது இந்த பைங்கிளி

ஆண்: குடகு மலை காற்றில் வரும் பாட்டு கேக்குதா என் பைங்கிளி

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { குடகு மலை காற்றில் வரும் பாட்டு கேக்குதா என் பைங்கிளி } (2) ஏதோ நினைவு தான் உன்ன சுத்தி பறக்குது என்னோட மனசு தான் கண்டபடி தவிக்குது ஒத்த வழி என் வழி தானே மானே குடகு மலை காற்றில் வரும் பாட்டு கேக்குதா என் பைங்கிளி

ஆண்: மானே மயிலே மரகத குயிலே தேனே நான் பாடும் தேமாங்கே பூவே பொழுதே பொங்கி வரும் அமுதே காதில் கேட்டாயோ என் வாக்கே உன்ன எண்ணி நான் தான் ஒரு ஊர்கோலம் போனேன் தன்னந்தனியாக நிக்கும் தேர் போல ஆனேன்

ஆண்: பூ பூத்த சோலையிலே பொன்னான மாலையிலே நீ வந்த வேளையிலே மயிலே நீர் பூத்த கண்ணு ரெண்டு நீங்காத தாகம் கொண்டு பாடும் பாட்டு

பெண்: { குடகு மலை காற்றில் வரும் பாட்டு கேக்குதா என் பைங்கிளி } (2)

பெண்: மறந்தால் தானே நினைக்கனும் மாமா நினைவே நீதானே நீதானே மனசும் மனசும் இணைஞ்சது மாமா நெனச்சு தவிச்சேனே நான் தானே சொல்லி விட்ட பாட்டு தேக்கு காத்தோட கேட்டேன் தூது விட்ட ராசா மனம் தடுமாற மாட்டேன்

பெண்: ஊரென்ன சொன்னா என்ன ஒன்னாக நின்னா என்ன உன் பேரை பாடி நிப்பேன் மாமா தூங்காம உன்ன எண்ணி துடிச்சாளே இந்த கன்னி வா மாமா

ஆண்: குடகு மலை காற்றில் வரும் பாட்டு கேக்குதா என் பைங்கிளி

பெண்: ஏதோ நினைவு தான் உன்ன சுத்தி பறக்குது என்னோட மனசு தான் கண்டபடி தவிக்குது

ஆண்: ஒத்த வழி என் வழி தானே மானே

பெண்: குடகு மலை காற்றில் ஒரு பாட்டு பாடுது இந்த பைங்கிளி

ஆண்: குடகு மலை காற்றில் வரும் பாட்டு கேக்குதா என் பைங்கிளி

Male: { Kudagu malai kaatril varum paatu kekudha en paingili } (2) Edho ninaivu thaan unna chuthi parakudhu Ennoda manasu thaan kandapadi thavikudhu Oththa vazhi en vazhi thaanae maanae Kudagu malai kaatril varum paatu kekudha en paingili

Male: Maanae mayilae maragadha kuyilae Thaenae naan paadum themaangae Poovae pozhudhae pongi varum amudhae Kaadhil kettayo en vaakae Unna enni naan thaan oru oorgolam ponen Thannandhaniyaga nikum ther polae aanen

Male: Poo pootha solaiyilae ponnana maalaiyilae Nee vandha velaiyilae mayilae Neer pootha kannu rendu Neengaadha dhagam kondu paadum paatu

Female: { Kudagu malai kaatril oru paatu paaduthu indha paingili } (2)

Female: Marandhal thaanae nenaikanum mama Ninaivae needhaanae needhaanae Manasum manasum inainjadhu mama Nenachu thavichenae naandhaanae Solli vitta paatu theku kaathoda keten Thoodhu vitta raasa manam thadumaara maten

Female: Oorenna sonna enna onnaaga ninna enna Un perai paadi nipen mama Thoongama unna enni thudichalae Indha kanni vaa mama

Male: Kudagu malai kaatril varum paatu kekudha en paingili

Female: Edho ninaivu thaan unna chuthi parakudhu Ennoda manasu thaan kandapadi thavikidhu

Male: Oththa vazhi en vazhi thaanae maanae

Female: Kudagu malai kaatril oru paatu paaduthu indha paingili

Male: Kudagu malai kaatril varum paatu kekudha en paingili

Most Searched Keywords
  • maraigirai full movie tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • oru manam song karaoke

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • unna nenachu song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • google google tamil song lyrics in english

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • irava pagala karaoke

  • chellamma song lyrics download

  • thamirabarani song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • jesus song tamil lyrics

  • ore oru vaanam

  • nerunjiye