Maanguyile Poonguyile (Duet) Song Lyrics

Karagattakaran cover
Movie: Karagattakaran (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

பெண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

ஆண்: முத்து முத்துக் கண்ணால நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால
பெண்: முத்து முத்துக் கண்ணால நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால

ஆண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு
பெண்: உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

ஆண்: காலைத் தழுவி நிக்கும் கனகமணிக் கொலுசு யம்மா நானாக மாற இப்போ நெனைக்குதம்மா மனசு

பெண்: உள்ளே இருக்குறீக வெளிய என்ன பேச்சு ஐயா ஒன்னும் புரியவில்ல மனசு எங்கே போச்சு

ஆண்: இந்த மனசு நஞ்ச நெலந்தான் வந்து விழுந்த நல்ல வெத தான் சந்திரனத்தான் சாட்சியும் வெச்சு சொன்ன கத தான் நல்ல கத தான்

பெண்: தோல தொட்டு ஆள ஐயா சொர்க்கத்துல சேர மால வந்து ஏற பொண்ணு சம்மதத்தக் கூற

ஆண்: சந்தனங்கரச்சுப் பூசணும் எனக்கு முத்தையன் கணக்கு மொத்தமும் உனக்கு

பெண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு
ஆண்: உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

பெண்: மாமரத்து கீழே நின்னு மங்கையவ பாட அந்த மங்கை குரலில் மனம் மயங்கியது யாரு

ஆண்: பூமரத்துக் கீழிருந்து பொண்ணூ அவ குளிக்க அந்த பூமரத்து மேலிருந்து புலம்பியது யாரு

பெண்: கன்னி மனசு உன்ன நெனச்சு தன்னந்தனியே எண்ணித் தவிக்கும் பொன்னை எடுத்து அள்ளிக் கொடுக்கும் வண்ணக் கனவு அள்ளித் தெளிக்கும்

ஆண்: கூரைப் பட்டுச் சேலை யம்மா கூட ஒரு மால வாங்கி வரும் வேள பொண்ணு வாசமுள்ள சோல

பெண்: தாலிய முடிக்கும் வேளைய நெனச்சு தேடுது மனசு பாடுது வயசு...

ஆண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு
பெண்: உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

ஆண்: முத்து முத்துக் கண்ணால நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால
பெண்: முத்து முத்துக் கண்ணால நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால

ஆண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு
பெண்: உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

ஆண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

பெண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

ஆண்: முத்து முத்துக் கண்ணால நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால
பெண்: முத்து முத்துக் கண்ணால நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால

ஆண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு
பெண்: உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

ஆண்: காலைத் தழுவி நிக்கும் கனகமணிக் கொலுசு யம்மா நானாக மாற இப்போ நெனைக்குதம்மா மனசு

பெண்: உள்ளே இருக்குறீக வெளிய என்ன பேச்சு ஐயா ஒன்னும் புரியவில்ல மனசு எங்கே போச்சு

ஆண்: இந்த மனசு நஞ்ச நெலந்தான் வந்து விழுந்த நல்ல வெத தான் சந்திரனத்தான் சாட்சியும் வெச்சு சொன்ன கத தான் நல்ல கத தான்

பெண்: தோல தொட்டு ஆள ஐயா சொர்க்கத்துல சேர மால வந்து ஏற பொண்ணு சம்மதத்தக் கூற

ஆண்: சந்தனங்கரச்சுப் பூசணும் எனக்கு முத்தையன் கணக்கு மொத்தமும் உனக்கு

பெண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு
ஆண்: உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

பெண்: மாமரத்து கீழே நின்னு மங்கையவ பாட அந்த மங்கை குரலில் மனம் மயங்கியது யாரு

ஆண்: பூமரத்துக் கீழிருந்து பொண்ணூ அவ குளிக்க அந்த பூமரத்து மேலிருந்து புலம்பியது யாரு

பெண்: கன்னி மனசு உன்ன நெனச்சு தன்னந்தனியே எண்ணித் தவிக்கும் பொன்னை எடுத்து அள்ளிக் கொடுக்கும் வண்ணக் கனவு அள்ளித் தெளிக்கும்

ஆண்: கூரைப் பட்டுச் சேலை யம்மா கூட ஒரு மால வாங்கி வரும் வேள பொண்ணு வாசமுள்ள சோல

பெண்: தாலிய முடிக்கும் வேளைய நெனச்சு தேடுது மனசு பாடுது வயசு...

ஆண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு
பெண்: உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

ஆண்: முத்து முத்துக் கண்ணால நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால
பெண்: முத்து முத்துக் கண்ணால நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால

ஆண்: மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒண்ணு கேளு
பெண்: உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு

Male: Maanguyilae poonguyilae Sethi onnu kelu Unnai maalaiyida thedi varum Naalu endha naalu

Female: Maanguyilae poonguyilae Sethi onnu kelu Unnai maalaiyida thedi varum Naalu endha naalu

Male: Muthu muthu kannaala Naan suththi vandhen pinaala

Female: Muthu muthu kannaala Naan suththi vandhen pinaala

Male: Maanguyilae poonguyilae Sethi onnu kelu
Female: Unnai maalaiyida thedi varum Naalu endha naalu

Male: Kaalai thazhuvi nikkum Kanaga mani kolusu yamma Naanaaga maara ippo Nenaikkudhamma manasu

Female: Ullae irukureega Veliya enna pechchu aiyaa Onnum puriyavillai Manasu enga pochchu

Male: Indha manasu nanjai nelandhaan Vandhu vizhundha nalla vidhaidhaan Chandhiranathaan saatchiyum vachchu Sonna kadhai thaan sondha kadhaidhaan

Female: Thola thottu aala aiyaa Sorgaththila sera Maalai vandhu yera ponnu Sammadhaththa koora

Male: Sandhanam karachchi Poosanum ennaku Muthaiyan kanakku Moththamum unakku

Female: Maanguyilae poonguyilae Sethi onnu kelu
Male: Unnai maalaiyida thedi varum Naalu endha naalu

Female: Maamaraththu keezhae ninnu Mangai ava paada Andha mangai kuralil Manam mayangiyadhu yaaru

Male: Poomaraththu keezhirundhu Ponnu ava kulikka Andha poomaraththu melirundhu Pulambiyadhu yaaru

Female: Kanni manasu unnai ninaichu Thannanthaniyae enni thavikum Ponnai eduththu alli kodukkum Vanna kanavu alli thelikkum

Male: Koora pattu selai amma Kooda oru maalai Vaangi varum velai ponnu Vaasamulla solai

Female: Thaaliyai mudikkum Velaiya ninaichu Thedudhu manasu Padudhu vayasu

Male: Maanguyilae poonguyilae Sethi onnu kelu
Female: Unnai maalaiyida thedi varum Naalu endha naalu

Male: Muthu muthu kannaala Naan suththi vandhen pinaala

Female: Muthu muthu kannaala Naan suththi vandhen pinaala

Male: Maanguyilae poonguyilae Sethi onnu kelu
Female: Unnai maalaiyida thedi varum Naalu endha naalu

Other Songs From Karagattakaran (1989)

Most Searched Keywords
  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • alaipayuthey songs lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • alli pookalaye song download

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • porale ponnuthayi karaoke

  • romantic songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • murugan songs lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • maraigirai movie

  • kai veesum

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamil songs lyrics pdf file download