Mariyamma Mariyamma Song Lyrics

Karagattakaran cover
Movie: Karagattakaran (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

பெண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

ஆண்: தலை மேல மணி மகுடம் என் தாயி தந்த பூங் கரகம்

பெண்: நிலையாக நிலைக்க வைக்கும் நினைச்சதெல்லாம் பலிக்க வைக்கும்

ஆண்: உன்ன நெனச்சபடி உண்மை ஜெயிக்கும்படி வேண்டும் வரம் தா மாரியம்மா
பெண்: காவல் நீதான் காளியம்மா

ஆண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

பெண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

பெண்: மண்ணுக்குள் நீ நல்ல நீரம்மா காத்தும் கனலும் நீயம்மா

ஆண்: வானத்தபோல் நின்னு பாரம்மா வந்தேன் தேடி நானம்மா

பெண்: இந்த மனம் முழுதும் நீதானே வந்த வழி துணையும் நீதானே

ஆண்: தங்க திருவடிய தொழுதோமே இங்கு மனம் உருக அழுதோமே

பெண்: சீரேஸ்வரி காமேஸ்வரி வேறாரு நீதானே காப்பு

ஆண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

பெண்: கரு மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

ஆண்: வானெல்லாம் வாழ்த்துத்தான் கேட்கட்டும் வாழ்வே வளமே பாக்கட்டும்

பெண்: நீ எங்க தாய் என்று காணட்டும் நிழலும் நிஜமா மாறட்டும்

ஆண்: சக்தி முழுதும் தந்து காப்பாயே முக்தி நிலையை தந்து சேர்ப்பாயே

பெண்: பக்தி மனம் விரும்பும் என் தாயே நித்தம் பரிதவிக்கும் உன் சேயே

ஆண்: சாட்சி சொல்லும் தாயே துணை தீயெல்லாம் பூவாக மாறட்டும்

பெண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

ஆண்: கரு மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

பெண்: தலை மேல மணி மகுடம் என் தாயி தந்த பூங் கரகம்

ஆண்: நிலையாக நிலைக்க வைக்கும் நினைச்சதெல்லாம் பலிக்க வைக்கும்

பெண்: உன்ன நெனச்சபடி உண்மை ஜெயிக்கும்படி வேண்டும் வரம் தா மாரியம்மா
ஆண்: காவல் நீதான் காளியம்மா

ஆண் மற்றும்
பெண்: {மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா} (2)

ஆண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

பெண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

ஆண்: தலை மேல மணி மகுடம் என் தாயி தந்த பூங் கரகம்

பெண்: நிலையாக நிலைக்க வைக்கும் நினைச்சதெல்லாம் பலிக்க வைக்கும்

ஆண்: உன்ன நெனச்சபடி உண்மை ஜெயிக்கும்படி வேண்டும் வரம் தா மாரியம்மா
பெண்: காவல் நீதான் காளியம்மா

ஆண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

பெண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

பெண்: மண்ணுக்குள் நீ நல்ல நீரம்மா காத்தும் கனலும் நீயம்மா

ஆண்: வானத்தபோல் நின்னு பாரம்மா வந்தேன் தேடி நானம்மா

பெண்: இந்த மனம் முழுதும் நீதானே வந்த வழி துணையும் நீதானே

ஆண்: தங்க திருவடிய தொழுதோமே இங்கு மனம் உருக அழுதோமே

பெண்: சீரேஸ்வரி காமேஸ்வரி வேறாரு நீதானே காப்பு

ஆண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

பெண்: கரு மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

ஆண்: வானெல்லாம் வாழ்த்துத்தான் கேட்கட்டும் வாழ்வே வளமே பாக்கட்டும்

பெண்: நீ எங்க தாய் என்று காணட்டும் நிழலும் நிஜமா மாறட்டும்

ஆண்: சக்தி முழுதும் தந்து காப்பாயே முக்தி நிலையை தந்து சேர்ப்பாயே

பெண்: பக்தி மனம் விரும்பும் என் தாயே நித்தம் பரிதவிக்கும் உன் சேயே

ஆண்: சாட்சி சொல்லும் தாயே துணை தீயெல்லாம் பூவாக மாறட்டும்

பெண்: மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

ஆண்: கரு மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா

பெண்: தலை மேல மணி மகுடம் என் தாயி தந்த பூங் கரகம்

ஆண்: நிலையாக நிலைக்க வைக்கும் நினைச்சதெல்லாம் பலிக்க வைக்கும்

பெண்: உன்ன நெனச்சபடி உண்மை ஜெயிக்கும்படி வேண்டும் வரம் தா மாரியம்மா
ஆண்: காவல் நீதான் காளியம்மா

ஆண் மற்றும்
பெண்: {மாரியம்மா மாரியம்மா திரி சூலியம்மா நீலியம்மா} (2)

Male: Maariyammaa maariyamma Thiri sooliyamma neeliyamma

Female: Maariyammaa maariyamma Thiri sooliyamma neeliyamma

Male: Thalai mela mani magudam En thaayi thandha poong karagam

Female: Nilaiyaaga nilaikka vaikkum Ninachchadhellaam palikka vaikkum

Male: Unna nenachchapadi Unmai jeyikkumbadi Vendum varam thaa maariyammaa
Female: Kaaval needhaan kaaliyamma

Male: Maariyammaa maariyamma Thiri sooliyamma neeliyamma

Female: Maariyammaa maariyamma Thiri sooliyamma neeliyamma

Female: Mannukkul nee nalla Neerammaa Kaaththum kanalum neeyamma

Male: Vaanathapol ninnu paaramma Vandhen thedi naanamma

Female: Indha manam muzhudhum Needhaanae Vandha vazhi thunaiyum needhaanae

Male: Thanga thiruvadiya thozhudhomae Ingu manam uruga azhudhomae

Female: Seeraeswari kaameswari Veraaru needhaanae kaappu

Male: Maariyammaa maariyamma Thiri sooliyamma neeliyamma

Female: Karu maariyammaa maariyamma Thiri sooliyamma neeliyamma

Male: Vaanellaam vazhthathaan Ketkattum Vaazhvae valamae paakkattum

Female: Nee enga thaai endru Kaanattum Nizhalum nijamaa maarattum

Male: Sakthi muzhudhum thandhu Kaappaayae Mukthi nilaiyai thandhu serppaayae

Female: Bakthi manam virumbum En thaaiyae Niththam parithavikkum un seiyae

Male: Saatchi sollum thaaiyae thunai Theeyellaam poovaaga maarattum

Female: Maariyammaa maariyamma Thiri sooliyamma neeliyamma

Male: Karu maariyammaa maariyamma Thiri sooliyamma neeliyamma

Female: Thalai mela mani magudam En thaayi thandha poong karagam

Male: Nilaiyaaga nilaikka vaikkum Ninachchadhellaam palikka vaikkum

Female: Unna nenachchapadi Unmai jeyikkumbadi Vendum varam thaa maariyammaa
Male: Kaaval needhaan kaaliyamma

Male &
Female: {Maariyammaa maariyamma Thiri sooliyamma neeliyamma} (2)

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tamil song search by lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • venmathi song lyrics

  • thaabangale karaoke

  • karnan lyrics tamil

  • tamil song lyrics download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kanthasastikavasam lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tamil song lyrics

  • tamil music without lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke