Anbe Sivam Endru Song Lyrics

Karaikkal Ammaiyar cover
Movie: Karaikkal Ammaiyar (1973)
Music: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Varalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பாடுவோமே சிவமென்று பாடுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

பெண்: உமையவள் பராசக்தி உலகாளுவாள் ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. உமையவள் பராசக்தி உலகாளுவாள் அந்த உமையாளை எந்நாளும் அவனாளுவான் உமையவள் பராசக்தி உலகாளுவாள் அந்த உமையாளை எந்நாளும் அவனாளுவான் அடியார்கள் என்றென்றும் தமையாளுவார் அடியார்கள் என்றென்றும் தமையாளுவார் அந்த அடியார்க்கும் அடியாராய் அவன் வாழுவான் அடியார்க்கும் அடியாராய் அவன் வாழுவான்

பெண்: அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

பெண்: தாலிக்கு தனி வேலி அவன் தந்தது ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. தாலிக்கு தனி வேலி அவன் தந்தது இன்ப தமிழுக்கு முதல் வார்த்தை அவன் தந்தது தாலிக்கு தனி வேலி அவன் தந்தது இன்ப தமிழுக்கு முதல் வார்த்தை அவன் தந்தது நாலுக்குள் நடமாடும் பெண்ணென்பது நாலுக்குள் நடமாடும் பெண்ணென்பது இந்த நாட்டுக்கு நலமெல்லாம் அவன் தந்தது நாட்டுக்கு நலமெல்லாம் அவன் தந்தது

பெண்: அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

பெண்: காட்சிக்கு எளிதாக வருகின்றவன் ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. காட்சிக்கு எளிதாக வருகின்றவன் நல்ல கருத்துக்கும் இனிதாக மலர்கின்றவன் காட்சிக்கு எளிதாக வருகின்றவன் நல்ல கருத்துக்கும் இனிதாக மலர்கின்றவன் சாட்சிக்கு மனம் ஒன்று தருகின்றவன் சாட்சிக்கு மனம் ஒன்று தருகின்றவன் தமிழ் ஆட்சிக்கும் முதலாக அமைகின்றவன் தமிழ் ஆட்சிக்கும் முதலாக அமைகின்றவன் வேதநாயகா..சங்கீத நாயகா..

பெண்: அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

பெண்: பாடுவோமே சிவமென்று பாடுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

பெண்: உமையவள் பராசக்தி உலகாளுவாள் ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. உமையவள் பராசக்தி உலகாளுவாள் அந்த உமையாளை எந்நாளும் அவனாளுவான் உமையவள் பராசக்தி உலகாளுவாள் அந்த உமையாளை எந்நாளும் அவனாளுவான் அடியார்கள் என்றென்றும் தமையாளுவார் அடியார்கள் என்றென்றும் தமையாளுவார் அந்த அடியார்க்கும் அடியாராய் அவன் வாழுவான் அடியார்க்கும் அடியாராய் அவன் வாழுவான்

பெண்: அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

பெண்: தாலிக்கு தனி வேலி அவன் தந்தது ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. தாலிக்கு தனி வேலி அவன் தந்தது இன்ப தமிழுக்கு முதல் வார்த்தை அவன் தந்தது தாலிக்கு தனி வேலி அவன் தந்தது இன்ப தமிழுக்கு முதல் வார்த்தை அவன் தந்தது நாலுக்குள் நடமாடும் பெண்ணென்பது நாலுக்குள் நடமாடும் பெண்ணென்பது இந்த நாட்டுக்கு நலமெல்லாம் அவன் தந்தது நாட்டுக்கு நலமெல்லாம் அவன் தந்தது

பெண்: அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

பெண்: காட்சிக்கு எளிதாக வருகின்றவன் ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. காட்சிக்கு எளிதாக வருகின்றவன் நல்ல கருத்துக்கும் இனிதாக மலர்கின்றவன் காட்சிக்கு எளிதாக வருகின்றவன் நல்ல கருத்துக்கும் இனிதாக மலர்கின்றவன் சாட்சிக்கு மனம் ஒன்று தருகின்றவன் சாட்சிக்கு மனம் ஒன்று தருகின்றவன் தமிழ் ஆட்சிக்கும் முதலாக அமைகின்றவன் தமிழ் ஆட்சிக்கும் முதலாக அமைகின்றவன் வேதநாயகா..சங்கீத நாயகா..

பெண்: அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே அவன் அருளே புகழ் என்று பேசுவோமே அன்பே சிவமென்று பாடுவோமே

Female: Paaduvomae Sivam endru paaduvomae Anbae sivam endru paaduvomae Anbae sivam endru paaduvomae Avan arulae pugazh endru pesuvomae Arulae pugazh endru pesuvomae Anbae sivam endru paaduvomae

Female: Umaiyaval paraashakthi ulagaaluvaal Aaa..aa..aa..aa..aa..aa..aa..aa.. Umaiyaval paraashakthi ulagaaluvaal Andha umaiyaalai ennaalum avanaaluvaan Umaiyaval paraashakthi ulagaaluvaal Andha umaiyaalai ennaalum avanaaluvaan Adiyaargal endrendrum thamaiyaaluvaar Adiyaargal endrendrum thamaiyaaluvaar Andha adiyaarkkum adiyaaraai avan vaazhuvaan Adiyaarkkum adiyaaraai avan vaazhuvaan

Female: Anbae sivam endru paaduvomae Avan arulae pugazh endru pesuvomae Anbae sivam endru paaduvomae

Female: Thaalikku thani vaeli avan thanthathu Aaa..aa..aa..aa..aa..aa..aa..aa.. Thaalikku thani vaeli avan thanthathu Inba thamizhukku mudhal vaarthai avan thanthathu Thaalikku thani vaeli avan thanthathu Inba thamizhukku mudhal vaarthai avan thanthathu Naalukkul nadamaadum pen enbathu Naalukkul nadamaadum pen enbathu Indha naattukku nalam ellam avan thanthathu Naattukku nalam ellam avan thanthathu

Female: Anbae sivam endru paaduvomae Avan arulae pugazh endru pesuvomae Anbae sivam endru paaduvomae

Female: Kaatchuikku elithaaga varugindravan Aaa..aa..aa..aa..aa..aa..aa..aa.. Kaatchuikku elithaaga varugindravan Nalla karuthukkum inithaaga malargindravan Kaatchuikku elithaaga varugindravan Nalla karuthukkum inithaaga malargindravan Saatchikku manam ondru tharugindravan Saatchikku manam ondru tharugindravan Thamizh aatchikkum mudhaalaga amaikindravan Thamizh aatchikkum mudhaalaga amaikindravan Vaedha naayaga sangeetha naayaga

Female: Anbae sivam endru paaduvomae Avan arulae pugazh endru pesuvomae Anbae sivam endru paaduvomae

Most Searched Keywords
  • only music tamil songs without lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • marudhani song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • friendship song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • vijay and padalgal

  • amman songs lyrics in tamil

  • i songs lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics