Paadugindren Unnai Song Lyrics

Karaikkal Ammaiyar cover
Movie: Karaikkal Ammaiyar (1973)
Music: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: K. B. Sundarambal

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன் பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன் என்னால் பாட முடிந்தவரை பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன் பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன் என்னால் பாட முடிந்தவரை பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன் பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்

பெண்: வாழுகின்றேன் மண்ணில் வாழுகின்றேன் உன் வடிவத்தை ஓர் பொழுது காணும் வரை வாழுகின்றேன் வாழுகின்றேன் மண்ணில் வாழுகின்றேன் உன் வடிவத்தை ஓர் பொழுது காணும் வரை வாழுகின்றேன்

பெண்: பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்

பெண்: நாடுகின்றேன் உன்னை நாடுகின்றேன் நாடுகின்றேன் உன்னை நாடுகின்றேன் என்னால் நடக்க முடிந்த வரை நாயகன் திருவடியை நாடுகின்றேன் என்னால் நடக்க முடிந்த வரை நாயகன் திருவடியை நாடுகின்றேன்

பெண்: பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்

பெண்: காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன் காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன் காலை முதல் இரவு வரை வரும் வேளைகள் யாவிலும் உன்னுருவைக் காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன்... காலை முதல் இரவு வரை வரும் வேளைகள் யாவிலும் உன்னுருவைக் காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன்...

பெண்: காலை வெய்யிலிலே உன் திருமேனியைக் காணுகின்றேன் காலை வெய்யிலிலே உன் திருமேனியைக் காணுகின்றேன் பகல் காட்டும் வெய்யிலிலே உன் திருநீறைக் காணுகின்றேன் பகல் காட்டும் வெய்யிலிலே உன் திருநீறைக் காணுகின்றேன் மாலை வெய்யிலிலே உந்தன் செஞ்சடை காணுகின்றேன் அந்தி மாலை வெய்யிலிலே உந்தன் செஞ்சடை காணுகின்றேன் வளரும் இரவினிலே நீலகண்டம் காணுகின்றேன் வளரும் இரவினிலே நீலகண்டம் காணுகின்றேன்

பெண்: பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன் என்னால் பாட முடிந்தவரை பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன் பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்

பெண்: பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன் பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன் என்னால் பாட முடிந்தவரை பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன் பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன் என்னால் பாட முடிந்தவரை பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன் பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்

பெண்: வாழுகின்றேன் மண்ணில் வாழுகின்றேன் உன் வடிவத்தை ஓர் பொழுது காணும் வரை வாழுகின்றேன் வாழுகின்றேன் மண்ணில் வாழுகின்றேன் உன் வடிவத்தை ஓர் பொழுது காணும் வரை வாழுகின்றேன்

பெண்: பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்

பெண்: நாடுகின்றேன் உன்னை நாடுகின்றேன் நாடுகின்றேன் உன்னை நாடுகின்றேன் என்னால் நடக்க முடிந்த வரை நாயகன் திருவடியை நாடுகின்றேன் என்னால் நடக்க முடிந்த வரை நாயகன் திருவடியை நாடுகின்றேன்

பெண்: பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்

பெண்: காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன் காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன் காலை முதல் இரவு வரை வரும் வேளைகள் யாவிலும் உன்னுருவைக் காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன்... காலை முதல் இரவு வரை வரும் வேளைகள் யாவிலும் உன்னுருவைக் காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன்...

பெண்: காலை வெய்யிலிலே உன் திருமேனியைக் காணுகின்றேன் காலை வெய்யிலிலே உன் திருமேனியைக் காணுகின்றேன் பகல் காட்டும் வெய்யிலிலே உன் திருநீறைக் காணுகின்றேன் பகல் காட்டும் வெய்யிலிலே உன் திருநீறைக் காணுகின்றேன் மாலை வெய்யிலிலே உந்தன் செஞ்சடை காணுகின்றேன் அந்தி மாலை வெய்யிலிலே உந்தன் செஞ்சடை காணுகின்றேன் வளரும் இரவினிலே நீலகண்டம் காணுகின்றேன் வளரும் இரவினிலே நீலகண்டம் காணுகின்றேன்

பெண்: பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன் என்னால் பாட முடிந்தவரை பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன் பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்

Female: Paadugindren unnai paadugindren Paadugindren unnai paadugindren Ennaal paada mudinthavarai Paraman thirupugazhai paadugindren Paadugindren unnai paadugindren Ennaal paada mudinthavarai Paraman thirupugazhai paadugindren Paadugindren unnai paadugindren

Female: Vaazhugindren mannil vaazhugindren Un vadivathai or poluthu Kaanum varai vazhugindren Vaazhugindren mannil vaazhugindren Un vadivathai or poluthu Kaanum varai vazhugindren

Female: Paadugindren unnai paadugindren

Female: Naadugindren unnai naadugindren Naadugindren unnai naadugindren Ennaal nadakka mudindha varai Naayagan thiruvadiyai naadugindren Ennaal nadakka mudindha varai Naayagan thiruvadiyai naadugindren

Female: Paadugindren unnai paadugindren

Female: Kaanugindren unnai kaanugindren Kaanugindren unnai kaanugindren Kaalai mudhal iravu varai Varum vaelaigal yaavilum unnuruvai Kaanugindren unnai kaanugindren Kaalai mudhal iravu varai Varum vaelaigal yaavilum unnuruvai Kaanugindren unnai kaanugindren

Female: Kaalai veiyililae un thirumaeniyai Kaanugindren Kaalai veiyililae un thirumaeniyai Kaanugindren Pagal kaattum veyililae un thiruneerai Kaanugindren Pagal kaattum veyililae un thiruneerai Kaanugindren Maalai veyililae undhan senjadai Kaanugindren Andhi maalai veyililae undhan senjadai Kaanugindren Valarum iravinilae neelakandam kaanugindren Valarum iravinilae neelakandam kaanugindren

Female: Paadugindren unnai paadugindren Ennaal paada mudinthavarai Paraman thirupugazhai paadugindren Paadugindren unnai paadugindren

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • lyrics video tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • theera nadhi maara lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • pagal iravai karaoke

  • karaoke songs with lyrics in tamil