Mamarathula Oonjal Song Lyrics

Karisakattu Poove cover
Movie: Karisakattu Poove (2000)
Music: Ilaiyaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: P. Unnikrishnan and Bhavadhaarini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

பெண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

ஆண்: ஆத்து மண்ணை சேத்து வச்சு வீடாக்கலாம்
பெண்: அந்த வீட்டுக்குள்ளே கூட்டாஞ்சோறு நாம் ஆக்கலாம்

ஆண்: அட ஒய்யாரமாக ரெண்டு கை கோர்த்து ஆடி பாடலாம் மாலை நேரத்துல

ஆண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே
பெண்: ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

பெண்: கத்தாழை பழம் தின்னும் ஆசை கொண்டேன்
ஆண்: கை எல்லாம் முள்ளாகும் தாங்கி கொள்வேன்
பெண்: அழகான பொன்வண்டு எனக்கும் வேணும்
ஆண்: வண்டோடு நான் பறந்து கொண்டு வருவேன்

பெண்: முத்தின மாம்பழம் எத்தனை தொங்குது எச்சில் ஊறுதே
ஆண்: மொய்த்திடும் எறும்புகள் கடித்திடும் அப்பவும் அச்சம் இல்லையே

பெண்: வேலி மேல் ஒரு வாசனை பூ வேண்டும் என்று தோன்றுதே
ஆண்: வாசனை பூ நீ ரசிக்க நான் பறித்து சூடிட நீ சிரிக்கையில் பூ சிரிக்குதடி என் உள்ளம் துள்ளுது

ஆண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

பெண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

பெண்: வெயிலான மணல் மேலே காலும் சுடுதே
ஆண்: செடி எல்லாம் மெத்தை போல் போட்டு தருவேன்
பெண்: மழை என்றால் எப்போதும் எனக்கு பயமே
ஆண்: குடை போல என் சட்டை கழற்றி பிடிப்பேன்

பெண்: கணக்கில மார்க் இல்ல வாத்தியார் அடிச்சிட கை ஓங்கிட
ஆண்: உனக்கடி விழும் முன்பு எனக்கது வலித்திடும் நான் வாங்குவேன்

பெண்: ராத்திரிக்கு நான் முழிச்சேன் நீ முழிக்கிற தாங்கல
ஆண்: நான் உறங்கிட பாட்டு சொல்லுற நான் முழிக்கிறேன் தூங்கல தூக்கம் இங்கு காத்திருக்குதடி
பெண்: விடியும் நேரத்துல..

பெண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

ஆண்: ஆத்து மண்ணை சேத்து வச்சு வீடாக்கலாம்
பெண்: அந்த வீட்டுக்குள்ளே கூட்டாஞ்சோறு நாம் ஆக்கலாம்

ஆண்: அட ஒய்யாரமாக ரெண்டு கை கோர்த்து ஆடி பாடலாம் மாலை நேரத்துல

ஆண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே
பெண்: ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

ஆண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே
பெண்: ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

ஆண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

பெண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

ஆண்: ஆத்து மண்ணை சேத்து வச்சு வீடாக்கலாம்
பெண்: அந்த வீட்டுக்குள்ளே கூட்டாஞ்சோறு நாம் ஆக்கலாம்

ஆண்: அட ஒய்யாரமாக ரெண்டு கை கோர்த்து ஆடி பாடலாம் மாலை நேரத்துல

ஆண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே
பெண்: ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

பெண்: கத்தாழை பழம் தின்னும் ஆசை கொண்டேன்
ஆண்: கை எல்லாம் முள்ளாகும் தாங்கி கொள்வேன்
பெண்: அழகான பொன்வண்டு எனக்கும் வேணும்
ஆண்: வண்டோடு நான் பறந்து கொண்டு வருவேன்

பெண்: முத்தின மாம்பழம் எத்தனை தொங்குது எச்சில் ஊறுதே
ஆண்: மொய்த்திடும் எறும்புகள் கடித்திடும் அப்பவும் அச்சம் இல்லையே

பெண்: வேலி மேல் ஒரு வாசனை பூ வேண்டும் என்று தோன்றுதே
ஆண்: வாசனை பூ நீ ரசிக்க நான் பறித்து சூடிட நீ சிரிக்கையில் பூ சிரிக்குதடி என் உள்ளம் துள்ளுது

ஆண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

பெண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

பெண்: வெயிலான மணல் மேலே காலும் சுடுதே
ஆண்: செடி எல்லாம் மெத்தை போல் போட்டு தருவேன்
பெண்: மழை என்றால் எப்போதும் எனக்கு பயமே
ஆண்: குடை போல என் சட்டை கழற்றி பிடிப்பேன்

பெண்: கணக்கில மார்க் இல்ல வாத்தியார் அடிச்சிட கை ஓங்கிட
ஆண்: உனக்கடி விழும் முன்பு எனக்கது வலித்திடும் நான் வாங்குவேன்

பெண்: ராத்திரிக்கு நான் முழிச்சேன் நீ முழிக்கிற தாங்கல
ஆண்: நான் உறங்கிட பாட்டு சொல்லுற நான் முழிக்கிறேன் தூங்கல தூக்கம் இங்கு காத்திருக்குதடி
பெண்: விடியும் நேரத்துல..

பெண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

ஆண்: ஆத்து மண்ணை சேத்து வச்சு வீடாக்கலாம்
பெண்: அந்த வீட்டுக்குள்ளே கூட்டாஞ்சோறு நாம் ஆக்கலாம்

ஆண்: அட ஒய்யாரமாக ரெண்டு கை கோர்த்து ஆடி பாடலாம் மாலை நேரத்துல

ஆண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே
பெண்: ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

ஆண்: மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும் மாமர கிளியே
பெண்: ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும் மாமர கிளியே

Male: Maamarathula oonjal kattanum Maamaara kiliyae Oonjalil oru aattam podanum Maamarak kiliyae

Female: Maamarathula oonjal kattanum Maamaara kiliyae Oonjalil oru aattam podanum Maamarak kiliyae

Male: Aathu manna saethu vachu Veedaakkalaam
Female: Andha veettukullae koottaanjchoru Naam aakkalaam

Male: Ada oyaaramaaga rendu Kaikorthu aadi paadalaam Maalai naerathula...

Male: Maamarathula oonjal kattanum Maamaara kiliyae
Female: Oonjalil oru aattam podanum Maamarak kiliyae

Female: Kathaazha pazham thinnum aasai kondaen
Male: Kai ellaam mullaagum thaangi kolvaen
Female: Azhagaana ponvandu enakku vaenum
Male: Vandodu naan parandhu kondu varuvaen

Female: Muthina maampazham Eththana thongudhu echil oorudhae
Male: Moithidum erumbugal Kadithidum appavum achcham illayae

Female: Vaeli mael oru vaasanai poo Vaendum endru thondrudhu
Male: Vaasanai poo nee rasikka naan Pariththu choodida Nee sirikayil poo sirikkudhadi En ullam thulludhu..

Male: Maamarathula oonjal kattanum Maamaara kiliyae Oonjalil oru aattam podanum Maamarak kiliyae

Female: Maamarathula oonjal kattanum Maamaara kiliyae Oonjalil oru aattam podanum Maamarak kiliyae

Female: Veyilaanaa manal maelae kaalum sududhae
Male: Sedi ellaam meththai pol pottu tharuvaen
Female: Mazhai endraal eppodhum ennakku bayamae
Male: Kudai pola en sattai kazhatri pidippaen

Female: Kanakila mark illa Vaathiyaar adichida kai ongida
Male: Unakadi vizhum munnae Enakadhu valithidum naan vaanguvaen

Female: Naan sirithida Nee muzhikira thaangala
Male: Naan urangida paattu sollura Naan muzhikiraen thoongala Thookkam ingu kaathirukkudhadi
Female: Vidiyum naerathula..

Female: Maamarathula oonjal kattanum Maamaara kiliyae Oonjalil oru aattam podanum Maamarak kiliyae

Male: Aathu manna saethu vachu Veedaakkalaam
Female: Andha veettukullae koottaanjchoru Naam aakkalaam

Male: Ada oyaaramaaga rendu Kaikorthu aadi paadalaam Maalai naerathula...

Male: Maamarathula oonjal kattanum Maamaara kiliyae
Female: Oonjalil oru aattam podanum Maamarak kiliyae

Male: Maamarathula oonjal kattanum Maamaara kiliyae
Female: Oonjalil oru aattam podanum Maamarak kiliyae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • asuran song lyrics download

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • porale ponnuthayi karaoke

  • master song lyrics in tamil free download

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • en kadhal solla lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • maara movie lyrics in tamil