Hello Miss Chellama Song Lyrics

Karnaa cover
Movie: Karnaa (1995)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Chetan, Arjun Sarja and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

குழு: டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்

ஆண்: பைத்தியம் புடிக்குது பைத்தியம் புடிக்குது பைத்தியம் புடிக்குது ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்

குழு: டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்

குழு: டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது

ஆண்: ஹலோ செல்லம்மா உன் லவ்வர் நான் அம்மா ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி கண்டு கொண்டேன் மா

பெண்: ஹலோ செல்லையா உன் ஆளு வேறையா ராங் நம்பர் போட போட பில்லு ஏறும் யா

ஆண்: உன் ஆளு நான் தான்டி
பெண்: என்னடா பேராண்டி
ஆண்: கிளிய தான் தேடி பார்த்தேன் கிழவிய கண்டேன்டி

ஆண்: ஹலோ செல்லம்மா உன் லவ்வர் நான் அம்மா ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி கண்டு கொண்டேன் மா

பெண்: ஹலோ செல்லையா உன் ஆளு வேறையா ராங் நம்பர் போட போட பில்லு ஏறும் யா

விஷ்லிங்: ..........

ஆண்: என் கண்ணை வருடியதும் என் ஜீவன் பருகியதும் இதயத்தை திருடியதும் நீயா

பெண்: தொலை பேசி பெட்டியிலே துளை போட்டு பேசியதும் வலை போட்டு தேடியதும் நீயா

ஆண்: உன் பேச்சில் உயிர் உண்டாச்சு
பெண்: ஹா ஏன் இன்னும் பெரு மூச்சு
ஆண்: சொர்கத்தின் சாவி எங்கு கிடைக்கும்
பெண்: உன் கையின் எந்த விரலும் திறக்கும்
ஆண்: ஓகே

ஆண்: ஹலோ செல்லம்மா உன் லவ்வர் நான் அம்மா ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி கண்டு கொண்டேன் மா

பெண்: ஹலோ செல்லையா உன் லவ்வர் நான் ஐயா சந்திச்சு நேரமாச்சு மெல்ல செல்லையா

குழு: ...........

ஆண்: பல லட்சம் டெலிபோன் இல் உன் நம்பர் எதுவென்று சொல்லாமல் போனதென்ன தோழி

பெண்: சுட்டால் தான் தங்கம் வரும் பட்டால் தான் காதல் வரும் இப்போது நீ அறிவாய் தோழா

ஆண்: டெலிபோன் இல் கூவும் குயில் நீயே
பெண்: ஆனாலும் அறிந்தாயே
ஆண்: சொர்கத்தின் சாவி எங்கு கிடைக்கும்
பெண்: உன் கையின் எந்த விரலும் திறக்கும்
ஆண்: ஓகே

ஆண்: ஹலோ செல்லம்மா உன் லவ்வர் நான் அம்மா ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி கண்டு கொண்டேன் மா

பெண்: ஹலோ செல்லையா உன் லவ்வர் நான் ஐயா சந்திச்சு நேரமாச்சு மெல்ல செல்லையா

ஆண்: முத்தங்கள் தின்போமா
பெண்: மோட்சங்கள் போவோமா
ஆண்: டெலிபோன் இல் முத்தம் இட்டு வாழ்த்து சொல்லமா

குழு: { டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் } (2)

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

குழு: டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்

ஆண்: பைத்தியம் புடிக்குது பைத்தியம் புடிக்குது பைத்தியம் புடிக்குது ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்

குழு: டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்

குழு: டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது

ஆண்: ஹலோ செல்லம்மா உன் லவ்வர் நான் அம்மா ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி கண்டு கொண்டேன் மா

பெண்: ஹலோ செல்லையா உன் ஆளு வேறையா ராங் நம்பர் போட போட பில்லு ஏறும் யா

ஆண்: உன் ஆளு நான் தான்டி
பெண்: என்னடா பேராண்டி
ஆண்: கிளிய தான் தேடி பார்த்தேன் கிழவிய கண்டேன்டி

ஆண்: ஹலோ செல்லம்மா உன் லவ்வர் நான் அம்மா ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி கண்டு கொண்டேன் மா

பெண்: ஹலோ செல்லையா உன் ஆளு வேறையா ராங் நம்பர் போட போட பில்லு ஏறும் யா

விஷ்லிங்: ..........

ஆண்: என் கண்ணை வருடியதும் என் ஜீவன் பருகியதும் இதயத்தை திருடியதும் நீயா

பெண்: தொலை பேசி பெட்டியிலே துளை போட்டு பேசியதும் வலை போட்டு தேடியதும் நீயா

ஆண்: உன் பேச்சில் உயிர் உண்டாச்சு
பெண்: ஹா ஏன் இன்னும் பெரு மூச்சு
ஆண்: சொர்கத்தின் சாவி எங்கு கிடைக்கும்
பெண்: உன் கையின் எந்த விரலும் திறக்கும்
ஆண்: ஓகே

ஆண்: ஹலோ செல்லம்மா உன் லவ்வர் நான் அம்மா ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி கண்டு கொண்டேன் மா

பெண்: ஹலோ செல்லையா உன் லவ்வர் நான் ஐயா சந்திச்சு நேரமாச்சு மெல்ல செல்லையா

குழு: ...........

ஆண்: பல லட்சம் டெலிபோன் இல் உன் நம்பர் எதுவென்று சொல்லாமல் போனதென்ன தோழி

பெண்: சுட்டால் தான் தங்கம் வரும் பட்டால் தான் காதல் வரும் இப்போது நீ அறிவாய் தோழா

ஆண்: டெலிபோன் இல் கூவும் குயில் நீயே
பெண்: ஆனாலும் அறிந்தாயே
ஆண்: சொர்கத்தின் சாவி எங்கு கிடைக்கும்
பெண்: உன் கையின் எந்த விரலும் திறக்கும்
ஆண்: ஓகே

ஆண்: ஹலோ செல்லம்மா உன் லவ்வர் நான் அம்மா ஒரு லட்சம் நம்பர் சுத்தி கண்டு கொண்டேன் மா

பெண்: ஹலோ செல்லையா உன் லவ்வர் நான் ஐயா சந்திச்சு நேரமாச்சு மெல்ல செல்லையா

ஆண்: முத்தங்கள் தின்போமா
பெண்: மோட்சங்கள் போவோமா
ஆண்: டெலிபோன் இல் முத்தம் இட்டு வாழ்த்து சொல்லமா

குழு: { டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது டெலிபோன் அடிக்குது ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் } (2)

Chorus: Telephone adikkuthu Telephone adikkuthu Telephone adikkuthu Tring tring tring

Male: Paithiyam pudikkudhu Paithiyam pudikkudhu Paithiyam pudikkudhu Tring tring tring

Chorus: Telephone adikkuthu Telephone adikkuthu Telephone adikkuthu Tring tring tring

Chorus: Telephone adikkuthu Telephone adikkuthu

Male: Heloo chellamaa Un lover naan amma Oru latcham number suththi Kandu konden maa

Female: Heloo chellaiyaa Un aalu veraiyaa Wrong number poda poda Billu yerum yaa

Male: Un aalu naan thandi
Female: Ennada perandi
Male: Kiliyathaan thedi paarthen Kilaviya kanden di

Male: Heloo chellamaa Un lover naan amma Oru latcham number suththi Kandu konden maa

Female: Heloo chellaiyaa Un aalu veraiyaa Wrong number poda poda Billu yerum yaa

Whistling: .........

Male: En kannai varudiyadhum En jeevan parugiyadhum Idhayaththai thirudiyadhum neeyaa

Female: Tholai pesi pettiyilae Thulai pottu pesiyadhum Valai pottu thediyadhum neeyaa

Male: Un pechil uyir undachu
Female: Haa yen innum peru moochu
Male: Sorgathin saavi engu kidaikkum
Female: Un kaiyin endha viralum thirakkum
Male: Ok

Male: Heloo chellamaa Un lover naan amma Oru latcham number suththi Kandu konden maa

Female: Heloo chellaiyaa Un lover naanaiyaa Sandhichu neramachu Mela sellaiyaa

Chorus: ............

Male: Pala latcham telephone-il Un number ethuvendru Sollaamal ponathenna thozhi

Female: Suttaal thaan thangam varum Pattaal thaan kaadhal varum Ippothu nee arivaai thozha

Male: Telephone-il kooum kuyil neeyae
Female: Aanalum arindhaayae
Male: Sorgathin saavi engu kidaikkum
Female: Un kaiyin endha viralum thirakkum
Male: Ok

Male: Heloo chellamaa Un lover naan amma Oru latcham number suththi Kandu konden maa

Female: Heloo chellaiyaa Un lover naanaiyaa Sandhichu neramachu Mela sellaiyaa

Male: Muthangal thinboma
Female: Motchangal povoma
Male: Telephoen-il mutham ittu Vazhthu sollamaa

Chorus: {Telephone adikkuthu Telephone adikkuthu Telephone adikkuthu Tring tring tring} (2)

 

Other Songs From Karnaa (1995)

Putham Pudhu Desam Song lyrics
Movie: Karnaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Aala Maramuranga Song lyrics
Movie: Karnaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Aai Shabba Song lyrics
Movie: Karnaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Malare Mounama Song lyrics
Movie: Karnaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • oru naalaikkul song lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil songs to english translation

  • enna maranthen

  • google google song tamil lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • neerparavai padal

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kadhal song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • tamilpaa gana song

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf