Kannile Kannile Sun Tv Song Lyrics

Karnaa cover
Movie: Karnaa (1995)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and Sindhu

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: கண்ணிலே கண்ணிலே சன் டிவி கன்னியின் பார்வையோ ஸ்டார் டிவி
பெண்: காதலில் ஏங்குது என் ஆவி கட்டிலில் நீ ஒரு அப்பாவி

ஆண்: மெய்யனைக்கவா வந்து மேலிழுக்கவா உந்தன் கையில் வைக்கவா காதல் ஹல்வா

பெண்: முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா

ஆண்: கண்ணிலே கண்ணிலே சன் டிவி கன்னியின் பார்வையோ ஸ்டார் டிவி
பெண்: காதலில் ஏங்குது என் ஆவி கட்டிலில் நீ ஒரு அப்பாவி

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய்ஹோய்

ஆண்: நீரில்லாத ஆறில் நீந்தி பார்க்க வேண்டாம்
குழு: ஓஹோ
ஆண்: பெண்ணில்லாத ஊரில் குடியிருக்க வேண்டாம்
குழு: ஓஹோ

பெண்: மண்ணை சென்று வேர்கள் சேர்ந்தால் தப்பில்லை பெண்ணை விட்டால் வாழ்வில் உப்புச்சப்பிள்ளை

ஆண்: நேற்று தான் மீளுமா வாலிபம் நீளுமா வாழ்ந்து பார் பாவமில்லயே

பெண்: முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா

ஆண்: கண்ணிலே கண்ணிலே சன் டிவி கன்னியின் பார்வையோ ஸ்டார் டிவி
பெண்: காதலில் ஏங்குது என் ஆவி கட்டிலில் நீ ஒரு அப்பாவி

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: கண் இருக்கும்போதே கண் அடிக்க வேண்டும்
குழு: ஓஹோ
ஆண்: காசிருக்கும் போதே கட்டில் வாங்க வேண்டும்
குழு: ஓஹோ

பெண்: மைலாப்பூரில் கூட அசைவம் உண்டையா மைனர் வயசில் கூட ஆசை உண்டையா

ஆண்: ஹே பல்லவி நீயடி பாடகன் நானடி மெத்தை மேல் பாடுவேன் வா

ஆண்: முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா

ஆண்: கண்ணிலே கண்ணிலே சன் டிவி கன்னியின் பார்வையோ ஸ்டார் டிவி
பெண்: காதலில் ஏங்குது என் ஆவி கட்டிலில் நீ ஒரு அப்பாவி

ஆண்: மெய்யனைக்கவா வந்து மேலிழுக்கவா உந்தன் கையில் வைக்கவா காதல் ஹல்வா

ஆண்: முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: கண்ணிலே கண்ணிலே சன் டிவி கன்னியின் பார்வையோ ஸ்டார் டிவி
பெண்: காதலில் ஏங்குது என் ஆவி கட்டிலில் நீ ஒரு அப்பாவி

ஆண்: மெய்யனைக்கவா வந்து மேலிழுக்கவா உந்தன் கையில் வைக்கவா காதல் ஹல்வா

பெண்: முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா

ஆண்: கண்ணிலே கண்ணிலே சன் டிவி கன்னியின் பார்வையோ ஸ்டார் டிவி
பெண்: காதலில் ஏங்குது என் ஆவி கட்டிலில் நீ ஒரு அப்பாவி

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய்ஹோய்

ஆண்: நீரில்லாத ஆறில் நீந்தி பார்க்க வேண்டாம்
குழு: ஓஹோ
ஆண்: பெண்ணில்லாத ஊரில் குடியிருக்க வேண்டாம்
குழு: ஓஹோ

பெண்: மண்ணை சென்று வேர்கள் சேர்ந்தால் தப்பில்லை பெண்ணை விட்டால் வாழ்வில் உப்புச்சப்பிள்ளை

ஆண்: நேற்று தான் மீளுமா வாலிபம் நீளுமா வாழ்ந்து பார் பாவமில்லயே

பெண்: முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா

ஆண்: கண்ணிலே கண்ணிலே சன் டிவி கன்னியின் பார்வையோ ஸ்டார் டிவி
பெண்: காதலில் ஏங்குது என் ஆவி கட்டிலில் நீ ஒரு அப்பாவி

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: கண் இருக்கும்போதே கண் அடிக்க வேண்டும்
குழு: ஓஹோ
ஆண்: காசிருக்கும் போதே கட்டில் வாங்க வேண்டும்
குழு: ஓஹோ

பெண்: மைலாப்பூரில் கூட அசைவம் உண்டையா மைனர் வயசில் கூட ஆசை உண்டையா

ஆண்: ஹே பல்லவி நீயடி பாடகன் நானடி மெத்தை மேல் பாடுவேன் வா

ஆண்: முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா

ஆண்: கண்ணிலே கண்ணிலே சன் டிவி கன்னியின் பார்வையோ ஸ்டார் டிவி
பெண்: காதலில் ஏங்குது என் ஆவி கட்டிலில் நீ ஒரு அப்பாவி

ஆண்: மெய்யனைக்கவா வந்து மேலிழுக்கவா உந்தன் கையில் வைக்கவா காதல் ஹல்வா

ஆண்: முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா முத்தாட வேண்டும் ஒத்துழைக்கவா முந்தானை கொண்டு மந்திரிக்க வா

Male: Kannilae kannilae sun tv Kanniyin paarvaiyo star tv
Female: Kaadhalil yengudhu enn aavi Kattilil nee oru appavi

Male: Meiyanaikavaa vandhu melizhukava Undhan kaiyil vaikava Kaadhal halwa

Female: Muthadavendum othuzhaikava Mundhanai kondu mandhirikka vaa Muthadavendum othuzhaikava Mundhanai kondu mandhirikka vaa

Male: Kannilae kannilae sun tv Kanniyin paarvaiyo star tv
Female: Kaadhalil yengudhu enn aavi Kattilil nee oru appavi

Chorus: Hoi hoi hoi .hoihoihoi Hoi hoi hoi .hoihoihoi

Male: Neerilladha aaril Neendhi paarka vendam
Chorus: Ohoo.
Male: Penniladha ooril Kudiyirukka vendaam
Chorus: Ohooo..

Female: Mannaichendru vergal Serndhaal thapillai Pennai vittal vaazhvil uppuchapillai

Male: Nettru than meeluma Vaalibam neeluma Vaazndhu paar paavamillayae

Female: Muthadavendum othuzhaikava Mundhanai kondu mandhirikka vaa Muthadavendum othuzhaikava Mundhanai kondu mandhirikka vaa

Male: Kannilae kannilae sun tv Kanniyin paarvaiyo star tv
Female: Kaadhalil yengudhu enn aavi Kattilil nee oru appavi

Chorus: Hey hey hey hey

Male: Kann irukumbodhae Kann adika vendum
Chorus: Ohooo.
Male: Kaasirukumbodhae Kattil vaanga vendum
Chorus: Ohhoo

Female: Mylapuril kooda Asaivam unndaiyaa Minor vayasil kooda aasai undaiyaa

Male: Heyy pallavi neeyadi Paadagan naanadi Methai mel paaduven vaa

Male: Muthadavendum othuzhaikava Mundhanai kondu mandhirikka vaa Muthadavendum othuzhaikava Mundhanai kondu mandhirikka vaa

Male: Kannilae kannilae sun tv Kanniyin paarvaiyo star tv
Female: Kaadhalil yengudhu enn aavi Kattilil nee oru appavi

Male: Meiyanaikavaa vandhu melizhukava Undhan kaiyil vaikava Kaadhal halwa

Male: Muthadavendum othuzhaikava Mundhanai kondu mandhirikka vaa Muthadavendum othuzhaikava Mundhanai kondu mandhirikka vaa

 

Other Songs From Karnaa (1995)

Hello Miss Chellama Song lyrics
Movie: Karnaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Putham Pudhu Desam Song lyrics
Movie: Karnaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Aala Maramuranga Song lyrics
Movie: Karnaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Aai Shabba Song lyrics
Movie: Karnaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Malare Mounama Song lyrics
Movie: Karnaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chinna chinna aasai karaoke download

  • sundari kannal karaoke

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • minnale karaoke

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil song lyrics in english translation

  • alagiya sirukki movie

  • chellamma song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • sirikkadhey song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • nanbiye nanbiye song