Manjal Mugam Song Lyrics

Karnan cover
Movie: Karnan (1964)
Music: Viswanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

பெண்: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆஹாஹா ஆ..ஆ..ஆஅ
குழு: ஆஹாஹா ஆ..ஆ..ஆஅ

பெண்: மஞ்சள் முகம் நிறம் மாறி மங்கை உடல் உரு மாறி கொஞ்சும் கிளி போல் பிள்ளை உருவானதே

குழு: மஞ்சள் முகம் நிறம் மாறி மங்கை உடல் உரு மாறி கொஞ்சும் கிளி போல் பிள்ளை உருவானதே

பெண்: அஞ்சி அஞ்சி நடந்தாள் அந்நாளிலே இவள் அந்த நடை தளர்ந்தாள் இந்நாளிலே

குழு: அஞ்சி அஞ்சி நடந்தாள் அந்நாளிலே இவள் அந்த நடை தளர்ந்தாள் இந்நாளிலே

பெண்: துள்ளி வந்த மான் இன்று சேய் கொண்டதே துள்ளி வந்த மான் இன்று சேய் கொண்டதே
குழு: துள்ளி வந்த மான் இன்று சேய் கொண்டதே

குழு: மஞ்சள் முகம் நிறம் மாறி மங்கை உடல் உரு மாறி கொஞ்சும் கிளி போல் பிள்ளை உருவானதே

பெண்: மலர்கள் சூட்டி மஞ்சள் கூட்டி வளையல் பூட்டி திலகம் தீட்டி மாதின்று வாழ் என்று வாழ்த்து பாடுவோம்

குழு: மலர்கள் சூட்டி மஞ்சள் கூட்டி வளையல் பூட்டி திலகம் தீட்டி மாதின்று வாழ் என்று வாழ்த்து பாடுவோம்

பெண்: கர்ணன் தந்த பிள்ளை என்றால் கார் மேகம் அல்லவா

குழு: கர்ணன் தந்த பிள்ளை என்றால் கார் மேகம் அல்லவா

பெண்: எதிர் காலத்தில் இந்த தேசத்தில் அவன் கருணை செய்வான் அல்லவா

குழு: கருணை செய்வான் அல்லவா

குழு: மலர்கள் சூட்டி மஞ்சள் கூட்டி வளையல் பூட்டி திலகம் தீட்டி மாதின்று வாழ் என்று வாழ்த்து பாடுவோம்

பெண்: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

பெண்: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆஹாஹா ஆ..ஆ..ஆஅ
குழு: ஆஹாஹா ஆ..ஆ..ஆஅ

பெண்: மஞ்சள் முகம் நிறம் மாறி மங்கை உடல் உரு மாறி கொஞ்சும் கிளி போல் பிள்ளை உருவானதே

குழு: மஞ்சள் முகம் நிறம் மாறி மங்கை உடல் உரு மாறி கொஞ்சும் கிளி போல் பிள்ளை உருவானதே

பெண்: அஞ்சி அஞ்சி நடந்தாள் அந்நாளிலே இவள் அந்த நடை தளர்ந்தாள் இந்நாளிலே

குழு: அஞ்சி அஞ்சி நடந்தாள் அந்நாளிலே இவள் அந்த நடை தளர்ந்தாள் இந்நாளிலே

பெண்: துள்ளி வந்த மான் இன்று சேய் கொண்டதே துள்ளி வந்த மான் இன்று சேய் கொண்டதே
குழு: துள்ளி வந்த மான் இன்று சேய் கொண்டதே

குழு: மஞ்சள் முகம் நிறம் மாறி மங்கை உடல் உரு மாறி கொஞ்சும் கிளி போல் பிள்ளை உருவானதே

பெண்: மலர்கள் சூட்டி மஞ்சள் கூட்டி வளையல் பூட்டி திலகம் தீட்டி மாதின்று வாழ் என்று வாழ்த்து பாடுவோம்

குழு: மலர்கள் சூட்டி மஞ்சள் கூட்டி வளையல் பூட்டி திலகம் தீட்டி மாதின்று வாழ் என்று வாழ்த்து பாடுவோம்

பெண்: கர்ணன் தந்த பிள்ளை என்றால் கார் மேகம் அல்லவா

குழு: கர்ணன் தந்த பிள்ளை என்றால் கார் மேகம் அல்லவா

பெண்: எதிர் காலத்தில் இந்த தேசத்தில் அவன் கருணை செய்வான் அல்லவா

குழு: கருணை செய்வான் அல்லவா

குழு: மலர்கள் சூட்டி மஞ்சள் கூட்டி வளையல் பூட்டி திலகம் தீட்டி மாதின்று வாழ் என்று வாழ்த்து பாடுவோம்

பெண்: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...

Chorus: Aa. aa..aa..aa..aa.aa. aa..aa..aa..aa.aa.aa..aa..

Female: Aa. aa..aa..aa..aa.aa.aa. Aahaaha aa. aa. aa.
Chorus: Aahaaha aa. aa. aa..

Female: Manjal mugam niram maari Mangai udal uru maari Konjum kili pol pillai uruvaanadhae

Chorus: Manjal mugam niram maari Mangai udal uru maari Konjum kili pol pillai uruvaanadhae

Female: Anji anji nadandhaal Annaalilae ival Andha nadai thalarndhaal Innaalilae

Chorus: Anji anji nadandhaal Annaalilae ival Andha nadai thalarndhaal Innaalilae

Female: Thulli vandha maan indru Saei kondadhae Thulli vandha maan ind Saei kondadhae
Chorus: Thulli vandha maan ind Saei kondadhae

Chorus: Manjal mugam niram maari Mangai udal uru maari Konjum kili pol pillai uruvaanadhae

Female: Malargal sootti manjal kootti Valaiyal pootti thilagam theetti Maadhindru vaazh endru Vaazhthu paaduvom

Chorus: Malargal sootti manjal kootti Valaiyal pootti thilagam theetti Maadhindru vaazh endru Vaazhthu paaduvom

Female: Karnan thandha pillai endraal Kaar megam allavaa

Chorus: Karnan thandha pillai endraal Kaar megam allavaa

Female: Edhir kaalathil indha dhesathil Avan karunai seivaan allavaa

Chorus: Karunai seivaan allavaa

Chorus: Malargal sootti manjal kootti Valaiyal pootti thilagam theetti Maadhindru vaazh endru Vaazhthu paaduvom

Female: Aa.aa.aaa..aaa..aaa...aaa..aa.. (Overlap)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • amman songs lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamil poem lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil karaoke download

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • lyrics song status tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • paadal varigal

  • usure soorarai pottru

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

Recommended Music Directors