Murukkumeesa Maama Song Lyrics

Karuppan cover
Movie: Karuppan (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Diwakar and Anitha Venkat

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: முறுக்கு மீச மாமா நீ தான் முரட்டு காளை போல முறுக்கு மீச மாமா நீ தான் முரட்டு காளை போல

பெண்: பஞ்சு பாயும் நீ தான் கீழ சாயுரியே சாஞ்சு போன கோயில் தேரா ஆடுரீயே

பெண்: ஆசையான உன்முகமே அழகில்லாம போய்யிருச்சே பாசமான உன் குரலே பாவம் போல ஆயிருச்சே

ஆண்: முறுக்கு மீச மாமன் முறுக்கு மீச மாமன் நானும் நொறுங்கி போனேன் வாளை வீசினாலும் வாங்கும் அம்பளைய கோழை ஆக்கினாங்க கேளு என் கதைய

ஆண்: ஏகப்பட்ட ஆசையில நான் இருந்த வேளையில மோசம் செஞ்ச ஆளுகளால் முடங்கினேனே மூலையில முறுக்கு மீச மாமன் ..

ஆண்: எவனால எது கிடைக்கும் அத எண்ணி விளக்கு புடிக்கும் இந்த ஊர நெனச்சா வருதே வாந்தி தான்

ஆண்: மரியாத தெரிஞ்சிருக்கும் மனசோடு வலிய மறைக்கும் என்ன நெருங்கி பாரு நானும் காந்தி தான்

குழு: கொடிய நாட்டாம ஒதுங்கி நீ போயிடாத ராசா நடைய மாத்தாம அடிச்சி நீ ஆட வேணும் மாசா. தலைவா ..

ஆண்: ராஜ ராஜ சோழன் ராஜ ராஜ சோழன் நானே பாரு என்ன போல இங்கு வேறு யாரு

ஆண்: தன்ன நம்பும் ஆளு தாழ்ந்ததில்ல கேளு மணலை கயிறா திரிக்க தெரிஞ்சா பொழுதும் திருநாளு

குழு: கொடிய நாட்டாம ஒதுங்கி நீ போயிடாத ராசா நடைய மாத்தாம அடிச்சி நீ ஆட வேணும் மாசா.

பெண்: முறுக்கு மீச மாமோய் . முறுக்கு மீச மாமா நீ தான் முரட்டு காளை போல

ஆண்: பணம் காச அபகரிச்சு அதில் பொன்ன பொருள குவிச்சு எந்த நாளும் வாழ நான் தான் ஏங்கல

ஆண்: மனசால தினம் சிரிச்சி திசை எட்டும் சிறகு விரிச்சி எல்ல கோட்ட கடந்தா அவன் தான் ஆம்பள

குழு: கொடிய நாட்டாம ஒதுங்கி நீ போயிடாத ராசா நடைய மாத்தாம அடிச்சி நீ ஆட வேணும் மாசா. தலைவா ..

ஆண்: கோட்ட தாண்டிடாம கோட்ட தாண்டிடாம ஏது கோட்டை நோக்கத்தோட போனா நாளும் வேட்டை

ஆண்: சுத்தி சுத்தி ஆடு மெட்டு கட்டி பாடு தவிலும் செவிலும் கிழிய கிழிய பொழுத பொலி போடு

குழு: கொடிய நாட்டாம ஒதுங்கி நீ போயிடாத ராசா நடைய மாத்தாம அடிச்சி நீ ஆட வேணும் மாசா. தலைவா ..

பெண்: முறுக்கு மீச மாமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: முறுக்கு மீச மாமா நீ தான் முரட்டு காளை போல முறுக்கு மீச மாமா நீ தான் முரட்டு காளை போல

பெண்: பஞ்சு பாயும் நீ தான் கீழ சாயுரியே சாஞ்சு போன கோயில் தேரா ஆடுரீயே

பெண்: ஆசையான உன்முகமே அழகில்லாம போய்யிருச்சே பாசமான உன் குரலே பாவம் போல ஆயிருச்சே

பெண்: முறுக்கு மீச மாமா

பெண்: முறுக்கு மீச மாமா நீ தான் முரட்டு காளை போல முறுக்கு மீச மாமா நீ தான் முரட்டு காளை போல

பெண்: பஞ்சு பாயும் நீ தான் கீழ சாயுரியே சாஞ்சு போன கோயில் தேரா ஆடுரீயே

பெண்: ஆசையான உன்முகமே அழகில்லாம போய்யிருச்சே பாசமான உன் குரலே பாவம் போல ஆயிருச்சே

ஆண்: முறுக்கு மீச மாமன் முறுக்கு மீச மாமன் நானும் நொறுங்கி போனேன் வாளை வீசினாலும் வாங்கும் அம்பளைய கோழை ஆக்கினாங்க கேளு என் கதைய

ஆண்: ஏகப்பட்ட ஆசையில நான் இருந்த வேளையில மோசம் செஞ்ச ஆளுகளால் முடங்கினேனே மூலையில முறுக்கு மீச மாமன் ..

ஆண்: எவனால எது கிடைக்கும் அத எண்ணி விளக்கு புடிக்கும் இந்த ஊர நெனச்சா வருதே வாந்தி தான்

ஆண்: மரியாத தெரிஞ்சிருக்கும் மனசோடு வலிய மறைக்கும் என்ன நெருங்கி பாரு நானும் காந்தி தான்

குழு: கொடிய நாட்டாம ஒதுங்கி நீ போயிடாத ராசா நடைய மாத்தாம அடிச்சி நீ ஆட வேணும் மாசா. தலைவா ..

ஆண்: ராஜ ராஜ சோழன் ராஜ ராஜ சோழன் நானே பாரு என்ன போல இங்கு வேறு யாரு

ஆண்: தன்ன நம்பும் ஆளு தாழ்ந்ததில்ல கேளு மணலை கயிறா திரிக்க தெரிஞ்சா பொழுதும் திருநாளு

குழு: கொடிய நாட்டாம ஒதுங்கி நீ போயிடாத ராசா நடைய மாத்தாம அடிச்சி நீ ஆட வேணும் மாசா.

பெண்: முறுக்கு மீச மாமோய் . முறுக்கு மீச மாமா நீ தான் முரட்டு காளை போல

ஆண்: பணம் காச அபகரிச்சு அதில் பொன்ன பொருள குவிச்சு எந்த நாளும் வாழ நான் தான் ஏங்கல

ஆண்: மனசால தினம் சிரிச்சி திசை எட்டும் சிறகு விரிச்சி எல்ல கோட்ட கடந்தா அவன் தான் ஆம்பள

குழு: கொடிய நாட்டாம ஒதுங்கி நீ போயிடாத ராசா நடைய மாத்தாம அடிச்சி நீ ஆட வேணும் மாசா. தலைவா ..

ஆண்: கோட்ட தாண்டிடாம கோட்ட தாண்டிடாம ஏது கோட்டை நோக்கத்தோட போனா நாளும் வேட்டை

ஆண்: சுத்தி சுத்தி ஆடு மெட்டு கட்டி பாடு தவிலும் செவிலும் கிழிய கிழிய பொழுத பொலி போடு

குழு: கொடிய நாட்டாம ஒதுங்கி நீ போயிடாத ராசா நடைய மாத்தாம அடிச்சி நீ ஆட வேணும் மாசா. தலைவா ..

பெண்: முறுக்கு மீச மாமா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: முறுக்கு மீச மாமா நீ தான் முரட்டு காளை போல முறுக்கு மீச மாமா நீ தான் முரட்டு காளை போல

பெண்: பஞ்சு பாயும் நீ தான் கீழ சாயுரியே சாஞ்சு போன கோயில் தேரா ஆடுரீயே

பெண்: ஆசையான உன்முகமே அழகில்லாம போய்யிருச்சே பாசமான உன் குரலே பாவம் போல ஆயிருச்சே

பெண்: முறுக்கு மீச மாமா

Female: Murukku meesa mama Neethan morattu kaalai pola Murukku meesa mama Neethan morattu kaalai pola

Female: Paanju paayum nee thaan Keezha saayuriyae Saanju pona koyil Thaeraa aaduriyae

Female: Aasaiyanaa unmugamae Azhagillama poyiruchae Paasamana unkuralae Paavam pola aayiruchae

Male: Murukku meesa maamen. Murukku meesa maamen Naanum norungithanae ponen Vaala veesinaalum Vaangum aambalaiyae Kozhaiyaakkinaanga Kelu enkadhaiyaa..

Male: Yegapatta aasaiyila Naanirundha velaiyila Mosam senja aalugalaal Modanginenae moolaiyila Murukku meesa maamen.

Chorus: Tha tha thaantharigida Thanna thinakinna Thanna thinakinna Oooh..oooh..

Male: Evanala edhu kedaikkum Adha enni velakku pudikkum Indha oora nenacha varudhae Vaanthi thaan.

Male: Mariyatha therinjirukkum Manasodu valiya maraikkum Enna nerungi paaru Naanum gandhithaan..

Chorus: Kodiya. naa..ttaama Odhungi nee poyidatha raasaa Nadaiya maaththamaa Adichi nee aada venum Maasaa.thalaivaa..

Male: Rasa rasa chozhan.. Rasa rasa chozhan.. Naanae paaru Enna pola inga vera yaaru

Male: Thanna nambum aalu Thazhnthathilla kelu Manala kayira thirikka therinja Pozhuthum thirunaalu

Chorus: Kodiya. naa..ttaama Odhungi nee poyidatha raasaa Nadaiya maaththamaa Adichi nee aada venum Maasaa.

Female: Murukku meesa maamoi..

Female: Murukku meesa mama Neethan morattu kaalai pola.

Chorus: ..........

Male: Ye ye ye ye Ah ah ah ah

Male: Panam kaasa abagarichu Athil ponna porula kuvichu Endha naalum vaazha Naanthan yengala

Male: Manasaala nedham sirichu Dhesa ettum siragu virichi Ella kotta kadanthaa Avanthan aambala

Chorus: Kodiya. naa..ttaama Odhungi nee poyidatha raasaa Nadaiya maaththamaa Adichi nee aada venum Maasaa.thalaivaa..

Male: Kotta thandidaama..aaa. Kotta thandidaama Yedhu kottai Nokkaththoda pona Naalum vettai

Male: Suththi suththi aadu Mettu katti paadu Thavizhum sevizhum Kizhiya kizhiya Pozhutha poli podu

Chorus: Kodiya. naa..ttaama Odhungi nee poyidatha raasaa Nadaiya maaththamaa Adichi nee aada venum Maasaa.

Female: Murukku meesa mama..
Chorus: Hoi hoi hoi hoi hoi

Female: Murukku meesa mama Neethan morattu kaalai pola Murukku meesa mama Neethan morattu kaalai pola

Female: Paanju paayum nee thaan Keezha saayuriyae Saanju pona koyil Thaeraa aaduriyae

Female: Aasaiyanaa unmugamae Azhagillama poyiruchae Paasamana unkuralae Paavam pola aayiruchae

Female: Murukku meesa mama.

 

Other Songs From Karuppan (2017)

Olaga Vaayaadi Song Lyrics
Movie: Karuppan
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: D. Imaan
Usure Usure Song Lyrics
Movie: Karuppan
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: D. Imaan
Azhagazhaga Song Lyrics
Movie: Karuppan
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: D. Imaan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • malare mounama karaoke with lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • oru manam whatsapp status download

  • romantic love songs tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • master lyrics tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • padayappa tamil padal