Thangachi Chinna Ponnu Song Lyrics

Karuppu Panam cover
Movie: Karuppu Panam (1964)
Music: Vishwanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari and Sirkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு தலை என்ன சாயுது
குழு: தலை என்ன சாயுது
பெண்: எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல எங்கெங்கே போகுது
குழு: எங்கெங்கே போகுது

பெண்: என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே எந்தக் கண்ணு பேசுது கன்னத்தில் தென்றல் வந்து என்ன சொல்லிப் பாடுது

குழு: தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு தலை என்ன சாயுது எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல எங்கெங்கே போகுது என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே எந்தக் கண்ணு பேசுது கன்னத்தில் தென்றல் வந்து என்ன சொல்லிப் பாடுது

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஆ... ஹோ...ஓ...ஓ...ஹோ...ஓ..ஹோய்

ஆண்: தேனோடும் பூ முகத்துச் செவ்வாயில் பால் வழியத் தெளித்த காதல் வண்டாடும் கள்ளவிழி மண் பார்க்க முகம் பார்க்க மலர்ந்த காதல்

கைதட்டல்கள்: ...........

ஆண்: பள்ளியிலும் கொள்ளாமல் பாலும் சுவைக்காமல் வெள்ளை மனம் தாளாமல் விழியிரண்டும் மூடாமல் பட்ட துயர் மேத்தமென்று பருவமுகம் காட்டுதம்மா கட்டழகு ஏங்குதம்மா வட்ட முகம் வாடுதம்மா... ஹா..ஆஅ...ஹோ..ஓ...ஹோ..ஓ..ஹோய்

பெண்: திங்கள் மேனி மின்ன உன் தங்கக் கால்கள் பின்ன
குழு: திங்கள் மேனி மின்ன உன் தங்கக் கால்கள் பின்ன

ஆண்: தேரேறி வந்த மன்னன் சொன்ன சேதி என்ன
பெண்: தேரேறி வந்த மன்னன் சொன்ன சேதி என்ன

இருவர்: பொன்னாலே மேடை போட்டுக் கோலம் போடச் சொல்லவா
குழு: பொன்னாலே மேடை போட்டுக் கோலம் போடச் சொல்லவா

பெண்: பூவாலே மஞ்சம் வைத்துப் பாடம் சொல்லச் சொல்லவா
குழு: பூவாலே மஞ்சம் வைத்துப் பாடம் சொல்லச் சொல்லவா

குழு: தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு தலை என்ன சாயுது எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல எங்கெங்கே போகுது என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே எந்தக் கண்ணு பேசுது கன்னத்தில் தென்றல் வந்து என்ன சொல்லிப் பாடுது

ஆண்: ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹோ..ஓ...ஓ...ஹோ... ஓ..ஹோ...ஓ..ஓஒ....

ஆண்: சிற்றாடை மேல் ஒதுக்கிச் செம்பஞ்சுக் காலெடுத்துச் சிரிப்புக் காட்டி..ஈ.. குற்றாலத் தருவியெனக் குளிர்ந்த முக வெண்ணிலவில் திலகம் தீட்டி...ஈ...

ஆண்: சங்குக் கழுத்தினிலே தங்க நகை குலுங்க மங்கை நடந்து வர மானெல்லாம் தொடர்ந்து வர கொட்டுங்கள் மேளமெனக் குரலொன்று கேட்டதம்மா கொஞ்சு மயில் பிஞ்சு மனம் குளிராய்க் குளிர்ந்ததம்மா

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஆ... ஹோ...ஓ...ஓ...ஹோ...ஓ..ஹோய்

பெண்: மன்னன் வந்தான் மெல்ல பூமாலை சூட்டிக் கொள்ள
குழு: மன்னன் வந்தான் மெல்ல பூமாலை சூட்டிக் கொள்ள

ஆண்: பால் வண்ணப் பெண்ணைக் கண்டு காதல் தேனை அள்ள
குழு: பால் வண்ணப் பெண்ணைக் கண்டு காதல் தேனை அள்ள

இருவர்: உல்லாசப் பாடம் சொன்னான் உள்ளம் துள்ளத் துள்ள
குழு: உல்லாசப் பாடம் சொன்னான் உள்ளம் துள்ளத் துள்ள

பெண்: பொல்லாத இரவும் கூடச் செல்லும் மெல்ல மெல்ல
குழு: பொல்லாத இரவும் கூடச் செல்லும் மெல்ல மெல்ல

அனைவரும்: தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு தலை என்ன சாயுது எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல எங்கெங்கே போகுது என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே எந்தக் கண்ணு பேசுது கன்னத்தில் தென்றல் வந்து என்ன சொல்லிப் பாடுது

ஆண்: ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹோ..ஓ...ஓ...ஹோ... ஓ..ஹோ...ஓ..ஓஒ....

பெண்: தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு தலை என்ன சாயுது
குழு: தலை என்ன சாயுது
பெண்: எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல எங்கெங்கே போகுது
குழு: எங்கெங்கே போகுது

பெண்: என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே எந்தக் கண்ணு பேசுது கன்னத்தில் தென்றல் வந்து என்ன சொல்லிப் பாடுது

குழு: தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு தலை என்ன சாயுது எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல எங்கெங்கே போகுது என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே எந்தக் கண்ணு பேசுது கன்னத்தில் தென்றல் வந்து என்ன சொல்லிப் பாடுது

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஆ... ஹோ...ஓ...ஓ...ஹோ...ஓ..ஹோய்

ஆண்: தேனோடும் பூ முகத்துச் செவ்வாயில் பால் வழியத் தெளித்த காதல் வண்டாடும் கள்ளவிழி மண் பார்க்க முகம் பார்க்க மலர்ந்த காதல்

கைதட்டல்கள்: ...........

ஆண்: பள்ளியிலும் கொள்ளாமல் பாலும் சுவைக்காமல் வெள்ளை மனம் தாளாமல் விழியிரண்டும் மூடாமல் பட்ட துயர் மேத்தமென்று பருவமுகம் காட்டுதம்மா கட்டழகு ஏங்குதம்மா வட்ட முகம் வாடுதம்மா... ஹா..ஆஅ...ஹோ..ஓ...ஹோ..ஓ..ஹோய்

பெண்: திங்கள் மேனி மின்ன உன் தங்கக் கால்கள் பின்ன
குழு: திங்கள் மேனி மின்ன உன் தங்கக் கால்கள் பின்ன

ஆண்: தேரேறி வந்த மன்னன் சொன்ன சேதி என்ன
பெண்: தேரேறி வந்த மன்னன் சொன்ன சேதி என்ன

இருவர்: பொன்னாலே மேடை போட்டுக் கோலம் போடச் சொல்லவா
குழு: பொன்னாலே மேடை போட்டுக் கோலம் போடச் சொல்லவா

பெண்: பூவாலே மஞ்சம் வைத்துப் பாடம் சொல்லச் சொல்லவா
குழு: பூவாலே மஞ்சம் வைத்துப் பாடம் சொல்லச் சொல்லவா

குழு: தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு தலை என்ன சாயுது எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல எங்கெங்கே போகுது என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே எந்தக் கண்ணு பேசுது கன்னத்தில் தென்றல் வந்து என்ன சொல்லிப் பாடுது

ஆண்: ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹோ..ஓ...ஓ...ஹோ... ஓ..ஹோ...ஓ..ஓஒ....

ஆண்: சிற்றாடை மேல் ஒதுக்கிச் செம்பஞ்சுக் காலெடுத்துச் சிரிப்புக் காட்டி..ஈ.. குற்றாலத் தருவியெனக் குளிர்ந்த முக வெண்ணிலவில் திலகம் தீட்டி...ஈ...

ஆண்: சங்குக் கழுத்தினிலே தங்க நகை குலுங்க மங்கை நடந்து வர மானெல்லாம் தொடர்ந்து வர கொட்டுங்கள் மேளமெனக் குரலொன்று கேட்டதம்மா கொஞ்சு மயில் பிஞ்சு மனம் குளிராய்க் குளிர்ந்ததம்மா

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஆ... ஹோ...ஓ...ஓ...ஹோ...ஓ..ஹோய்

பெண்: மன்னன் வந்தான் மெல்ல பூமாலை சூட்டிக் கொள்ள
குழு: மன்னன் வந்தான் மெல்ல பூமாலை சூட்டிக் கொள்ள

ஆண்: பால் வண்ணப் பெண்ணைக் கண்டு காதல் தேனை அள்ள
குழு: பால் வண்ணப் பெண்ணைக் கண்டு காதல் தேனை அள்ள

இருவர்: உல்லாசப் பாடம் சொன்னான் உள்ளம் துள்ளத் துள்ள
குழு: உல்லாசப் பாடம் சொன்னான் உள்ளம் துள்ளத் துள்ள

பெண்: பொல்லாத இரவும் கூடச் செல்லும் மெல்ல மெல்ல
குழு: பொல்லாத இரவும் கூடச் செல்லும் மெல்ல மெல்ல

அனைவரும்: தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு தலை என்ன சாயுது எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல எங்கெங்கே போகுது என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே எந்தக் கண்ணு பேசுது கன்னத்தில் தென்றல் வந்து என்ன சொல்லிப் பாடுது

ஆண்: ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹோ..ஓ...ஓ...ஹோ... ஓ..ஹோ...ஓ..ஓஒ....

Female: Thangachi chinna ponnu Thalai enna saayuthu
Chorus: Thalai enna saayuthu
Female: Ennangal mella mella Engengae pogudhu
Chorus: Engengae pogudhu

Female: Ennammaa kannukullae Entha kannu pesudhu Kannathil thendral vanthu Enna solli paaduthu

Chorus: Thangachi chinna ponnu Thalai enna saayuthu Ennangal mella mella Engengae pogudhu Ennammaa kannukullae Entha kannu pesudhu Kannathil thendral vanthu Enna solli paaduthu

Male: Haa...aaa..aaa.. Hooo.oo.oo.hooo.oo hooi

Male: Thaenodum poo mugathu Sevvaiyil paal valiya thelindha kaadhal Vandaadum kalla vizhi mann paarka Mugam paarka malarndha kaadhal

Claps: ...........
Male: Palliyilum kollaamal Paalum suvaikkaamal Vellai manam thaalaamal Vizhi irandum moodaamal Patta thuyar methamendru Paruva mugam kaatudhamma Kattazhagu yengudhamma Vatta mugam vaadudhamma Haaa.aa.hoo.oo.hoo.oo.hoi

Female: Thingal maeni minna Un thanga kaalgal pinna
Chorus: Thingal maeni minna Un thanga kaalgal pinna

Male: Thaer yeri vandha mannan Sonna sedhi enna
Chorus: Thaer yeri vandha mannan Sonna sedhi enna

Both: Ponnaalae medai pottu Kolam poda sollava
Chorus: Ponnaalae medai pottu Kolam poda sollava
Female: Poovaalae manjam veithu Paadam solla sollava
Chorus: Poovaalae manjam veithu Paadam solla sollava

Chorus: Thangachi chinna ponnu Thalai enna saayuthu Ennangal mella mella Engengae pogudhu Ennammaa kannukullae Entha kannu pesudhu Kannathil thendral vanthu Enna solli paaduthu

Male: Haa...aaa..aaa.. Hooo.oo.oo.hooo.. Oo hoo ooo oooo

Male: Sittraadai mel odhukki Sempanju kaal eduthu Sirippu kaati .eee.. Kutraala thariviyena Kulirndha muga vennilavil Thilagam theeti.ee. Sangu kaluthinilae thanga nagai kulunga Mangai nadanthu vara Maanellam thodarnthu vara Kottungal melam yena Kural ondru kettadhamma Konjum mayil pinju manam Kuliraai kulirndhadhamma

Male: Haa...aaa..aaa.. Hooo.oo.oo.hooo.oo hooi

Female: Mannan vandhaan mella Poomaalai soodi kolla
Chorus: Mannan vandhaan mella Poomaalai soodi kolla
Male: Paal vanna pennai kandu Kaadhal thaenai alla
Chorus: Paal vanna pennai kandu Kaadhal thaenai alla Both: Ullaasa paadam sonnaan Ullam thulla thulla
Chorus: Ullaasa paadam sonnaan Ullam thulla thulla
Female: Polladha iravum kooda Sellum mella mella
Chorus: Polladha iravum kooda Sellum mella mella

Male Female &
Chorus: Thangachi chinna ponnu Thalai enna saayuthu Ennangal mella mella Engengae pogudhu Ennammaa kannukullae Entha kannu pesudhu Kannathil thendral vanthu Enna solli paaduthu

Male: Hooo.oo.oo.hooo.. Oo hoo ooo oooo Hooooo...oo..hoooooo

Most Searched Keywords
  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • en kadhale lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil songs to english translation

  • asuran song lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • only music tamil songs without lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • karaoke with lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download