Kaadu Potta Kaadu Song Lyrics

Karuththamma cover
Movie: Karuththamma (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Bharathiraja and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {காடு பொட்ட காடு செங்காத்து வீசும் காடு வீடு கீத்து வீடு எலியோடு எங்க பாடு..ஹோ .} (2)

ஆண்: கூழு சோள கூழு வெங்காயம் கூட சேரு தை மாசம் நெல்லு சோரு பூமி எங்க பூமி வானம் பாத்து வாழும் பூமி தூங்கி போச்சு எங்க சாமி

ஆண்: காடு பொட்ட காடு செங்காத்து வீசும் காடு வீடு கீத்து வீடு எலியோடு எங்க பாடு..ஹோ ..

ஆண்: அந்தி நேரம் வந்தா தலயெல்லாம் எண்ணி பாரு ஆடு மாட சேர்த்து எங்க வீட்டில் ஏழு பேரு

ஆண்: ஆறு எங்கே ஆறு போடா வெட்க கேடு மழை வந்தா தண்ணி ஓடும் மறு நாளே வண்டி ஓடும்

ஆண்: கண்ணு பெத்த கண்ணு என் கண்ணு குட்டியும் ஒண்ணு ஒண்ணு கஞ்சி ஊதும் எங்க மண்ணு

ஆண்: காடு பொட்ட காடு செங்காத்து வீசும் காடு வீடு கீத்து வீடு எலியோடு எங்க பாடு..ஹோ ..

பெண்: காக்கா இளைப்பாற கருவேல மரம் இருக்கு என் மக்கா இளைப்பாற மாமரத்து நிழல் இருக்கு கொக்கு பசி ஆற கொக்குளத்து மீன் இருக்கு என் மக்கா பசி ஆற மக்கி போன இருக்கா

ஆண்: மாடு தத்தை மாடு இது ஓடும் ரொம்ப தூரம் வாழ்க்கை தத்தை வாழ்க்கை இது போகும் ரொம்ப காலம்

ஆண்: காட்டு கள்ளி குள்ளே உல்லாடும் வால போல உள்ளாற கண்ணீர் பொங்கும் சொல்லாம உள்ளம் பொங்கும்

ஆண்: பட்ட மரத்து மேலே எட்டி பார்கும் ஒனான் போல வாழ வந்தோம் பூமி மேலே

ஆண்: {காடு பொட்ட காடு செங்காத்து வீசும் காடு வீடு கீத்து வீடு எலியோடு எங்க பாடு..ஹோ .} (2)

ஆண்: கூழு சோள கூழு வெங்காயம் கூட சேரு தை மாசம் நெல்லு சோரு பூமி எங்க பூமி வானம் பாத்து வாழும் பூமி தூங்கி போச்சு எங்க சாமி

ஆண்: காடு பொட்ட காடு செங்காத்து வீசும் காடு வீடு கீத்து வீடு எலியோடு எங்க பாடு..ஹோ ..

ஆண்: {காடு பொட்ட காடு செங்காத்து வீசும் காடு வீடு கீத்து வீடு எலியோடு எங்க பாடு..ஹோ .} (2)

ஆண்: கூழு சோள கூழு வெங்காயம் கூட சேரு தை மாசம் நெல்லு சோரு பூமி எங்க பூமி வானம் பாத்து வாழும் பூமி தூங்கி போச்சு எங்க சாமி

ஆண்: காடு பொட்ட காடு செங்காத்து வீசும் காடு வீடு கீத்து வீடு எலியோடு எங்க பாடு..ஹோ ..

ஆண்: அந்தி நேரம் வந்தா தலயெல்லாம் எண்ணி பாரு ஆடு மாட சேர்த்து எங்க வீட்டில் ஏழு பேரு

ஆண்: ஆறு எங்கே ஆறு போடா வெட்க கேடு மழை வந்தா தண்ணி ஓடும் மறு நாளே வண்டி ஓடும்

ஆண்: கண்ணு பெத்த கண்ணு என் கண்ணு குட்டியும் ஒண்ணு ஒண்ணு கஞ்சி ஊதும் எங்க மண்ணு

ஆண்: காடு பொட்ட காடு செங்காத்து வீசும் காடு வீடு கீத்து வீடு எலியோடு எங்க பாடு..ஹோ ..

பெண்: காக்கா இளைப்பாற கருவேல மரம் இருக்கு என் மக்கா இளைப்பாற மாமரத்து நிழல் இருக்கு கொக்கு பசி ஆற கொக்குளத்து மீன் இருக்கு என் மக்கா பசி ஆற மக்கி போன இருக்கா

ஆண்: மாடு தத்தை மாடு இது ஓடும் ரொம்ப தூரம் வாழ்க்கை தத்தை வாழ்க்கை இது போகும் ரொம்ப காலம்

ஆண்: காட்டு கள்ளி குள்ளே உல்லாடும் வால போல உள்ளாற கண்ணீர் பொங்கும் சொல்லாம உள்ளம் பொங்கும்

ஆண்: பட்ட மரத்து மேலே எட்டி பார்கும் ஒனான் போல வாழ வந்தோம் பூமி மேலே

ஆண்: {காடு பொட்ட காடு செங்காத்து வீசும் காடு வீடு கீத்து வீடு எலியோடு எங்க பாடு..ஹோ .} (2)

ஆண்: கூழு சோள கூழு வெங்காயம் கூட சேரு தை மாசம் நெல்லு சோரு பூமி எங்க பூமி வானம் பாத்து வாழும் பூமி தூங்கி போச்சு எங்க சாமி

ஆண்: காடு பொட்ட காடு செங்காத்து வீசும் காடு வீடு கீத்து வீடு எலியோடு எங்க பாடு..ஹோ ..

Male: {Kaadu potta kaadu Sengaathu veesum kaadu Veedu keethu veedu Yeliyodu yenga paadu..hoo} (2)

Male: Koozhu cholakoozhu Vengaayam kooda seru Thai maasam nellu soru..ahaa.. Bhoomi enga bhoomi Vaanam paathu vaazhum bhoomi Thoongi poachu enga saami

Male: Kaadu potta kaadu Sengaathu veesum kaadu Veedu keethu veedu Yeliyodu yenga paadu.hooo

Male: Andhi neram vandha Thalaiyellaam yenni paaru Aadu maata serthu Enga veettil ezhu peru

Male: Aaru engae aaru Ada podaa vetkka kedu Mazhai vandha thanni odum Maru naalae vandi odum

Male: Kannu peththa kannu En kannu kuttiyum onnu onnu Kanji oothum enga mannu

Male: Kaadu potta kaadu Sengaathu veesum kaadu Veedu keethu veedu Yeliyodu yenga paadu.hooo

Female: Kakaa elapaara Karuvela maram irukkku En makka elapaara Mamarathu nizhal irukka Kokku pasi aara Kokkulathu meen irukku En makka pasi aara Makki pona nel irukka

Male: Maadu thathai maadu Idhu odum romba thooram Vaazhkai thathai vaazhkai Idhu pogum romba kaalam

Male: Kaattu kallikulla Ullaadum vaalapola Ullaara kanneer pongum Sollama ullam pongum

Male: Patta marathu mela Etti paarkum onaan pola Vaazha vandhom bhoomi mela

Male: {Kaadu potta kaadu Sengaathu veesum kaadu Veedu keethu veedu Yeliyodu yenga paadu.hooo} (2)

Male: Koozhu cholakoozhu Vengaayam kooda seru Thai maasam nellu soru..ahaa.. Bhoomi enga bhoomi Vaanam paathu vaazhum bhoomi Thoongi poachu enga saami

Male: Kaadu potta kaadu Sengaathu veesum kaadu Veedu keethu veedu Yeliyodu yenga paadu.hooo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • usure soorarai pottru lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • tamil songs without lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • paatu paadava karaoke

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • gaana song lyrics in tamil