Poraale Ponnuthayi (Duet) Song Lyrics

Karuththamma cover
Movie: Karuththamma (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sujatha and Unni Menon

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ போகிற போக்கில் மனச தொட்டு தர பாக்கும் கதிர போல வெக்கபட்டு

பெண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ புழுதி காட்டில் மனச விட்டு உள்ளூரு பொல்லாப்புக்கு கட்டு பட்டு

ஆண்: வெள்ளாமை நீ தான் வெள்ளாடு நான் தான் வெட்கத்த விட்டு தள்ளமா

பெண்: வெள்ளாமை காட்ட விட்டு தர மாட்டா பண்பாட கட்டிகாக்கும் பட்டி காட்டு கருத்தம்மா

ஆண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ போகிற போக்கில் மனச தொட்டு தர பாக்கும் கதிர போல வெக்கபட்டு

பெண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ புழுதி காட்டில் மனச விட்டு உள்ளூரு பொல்லாப்புக்கு கட்டு பட்டு

ஆண்: படிக்காத புள்ள மனசெல்லாம் வெள்ளை இவளது நாக்குல போக்குல மனசிலே கள்ளமில்லை

பெண்: உன் மேலே கிறுக்கு உள்ளூர இருக்கு வாய்விட்டு சொல்லத்தானே தோதுயில்லை தோதுயில்லை வைகைக்கு கடலை சேர யோகமில்லை யோகமில்லை

ஆண்: அது சரி வியாழனும் வெள்ளியும் இருப்பது தூரமில்லை

ஆண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ போகிற போக்கில் மனச தொட்டு தர பாக்கும் கதிர போல வெக்கபட்டு

பெண்: நீ கண்ட வள்ளி சப்பாத்தி கள்ளி கள்ளியின் இலையிலும் காயிலும் கனியிலும் முள்ளிருக்கும்

ஆண்: அடி போடி கள்ளி நீ தாண்டி அல்லி கண்டாங்கி சேலை கட்டும் கண்ணகியே கண்ணகியே உன் கொசுவத்தில் உசுர கட்டி கொல்லுரியே கொல்லுரியே

பெண்: வர வர பொம்பள பொழப்பயே வம்புல மாட்டுறியே

பெண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ
ஆண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ
பெண்: புழுதி காட்டில் மனச விட்டு உள்ளூரு பொல்லாப்புக்கு கட்டு பட்டு
ஆண்: கட்டு பட்டு

பெண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ புழுதி காட்டில் மனச விட்டு உள்ளூரு பொல்லாப்புக்கு கட்டு பட்டு

ஆண்: வெள்ளாமை நீ தான் வெள்ளாடு நான் தான் வெட்கத்த விட்டு தள்ளமா

பெண்: வெள்ளாமை காட்ட விட்டு தர மாட்டா பண்பாட கட்டிகாக்கும் பட்டி காட்டு கருத்தம்மா

ஆண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ போகிற போக்கில் மனச தொட்டு தர பாக்கும் கதிர போல வெக்கபட்டு

பெண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ புழுதி காட்டில் மனச விட்டு உள்ளூரு பொல்லாப்புக்கு கட்டு பட்டு

 

ஆண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ போகிற போக்கில் மனச தொட்டு தர பாக்கும் கதிர போல வெக்கபட்டு

பெண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ புழுதி காட்டில் மனச விட்டு உள்ளூரு பொல்லாப்புக்கு கட்டு பட்டு

ஆண்: வெள்ளாமை நீ தான் வெள்ளாடு நான் தான் வெட்கத்த விட்டு தள்ளமா

பெண்: வெள்ளாமை காட்ட விட்டு தர மாட்டா பண்பாட கட்டிகாக்கும் பட்டி காட்டு கருத்தம்மா

ஆண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ போகிற போக்கில் மனச தொட்டு தர பாக்கும் கதிர போல வெக்கபட்டு

பெண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ புழுதி காட்டில் மனச விட்டு உள்ளூரு பொல்லாப்புக்கு கட்டு பட்டு

ஆண்: படிக்காத புள்ள மனசெல்லாம் வெள்ளை இவளது நாக்குல போக்குல மனசிலே கள்ளமில்லை

பெண்: உன் மேலே கிறுக்கு உள்ளூர இருக்கு வாய்விட்டு சொல்லத்தானே தோதுயில்லை தோதுயில்லை வைகைக்கு கடலை சேர யோகமில்லை யோகமில்லை

ஆண்: அது சரி வியாழனும் வெள்ளியும் இருப்பது தூரமில்லை

ஆண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ போகிற போக்கில் மனச தொட்டு தர பாக்கும் கதிர போல வெக்கபட்டு

பெண்: நீ கண்ட வள்ளி சப்பாத்தி கள்ளி கள்ளியின் இலையிலும் காயிலும் கனியிலும் முள்ளிருக்கும்

ஆண்: அடி போடி கள்ளி நீ தாண்டி அல்லி கண்டாங்கி சேலை கட்டும் கண்ணகியே கண்ணகியே உன் கொசுவத்தில் உசுர கட்டி கொல்லுரியே கொல்லுரியே

பெண்: வர வர பொம்பள பொழப்பயே வம்புல மாட்டுறியே

பெண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ
ஆண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ
பெண்: புழுதி காட்டில் மனச விட்டு உள்ளூரு பொல்லாப்புக்கு கட்டு பட்டு
ஆண்: கட்டு பட்டு

பெண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ புழுதி காட்டில் மனச விட்டு உள்ளூரு பொல்லாப்புக்கு கட்டு பட்டு

ஆண்: வெள்ளாமை நீ தான் வெள்ளாடு நான் தான் வெட்கத்த விட்டு தள்ளமா

பெண்: வெள்ளாமை காட்ட விட்டு தர மாட்டா பண்பாட கட்டிகாக்கும் பட்டி காட்டு கருத்தம்மா

ஆண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ போகிற போக்கில் மனச தொட்டு தர பாக்கும் கதிர போல வெக்கபட்டு

பெண்: போறாளே பொண்ணுத்தாயீ புழுதி காட்டில் மனச விட்டு உள்ளூரு பொல்லாப்புக்கு கட்டு பட்டு

 

Male: Poraalae ponnu thaayi Pogira pokkil manasa thottu Thara paarkkum karudha pola Vekka pattu

Female: Poraalae ponnu thaayi Puzhudhi kaattil manasa vittu Ullooru pollaapukku Kattu pattu

Male: Vellamai neethaan Vellaadu naathaan Vekkatha vittu thallamaa aa

Female: Vellaamai kaatta Vittu thara maattaa Panpaada katti kaakkum Patti kaattu karuthammaa

Male: Poraalae ponnu thaayi Pogira pokkil manasa thottu Thara paarkkum karudha pola Vekka pattu

Female: Poraalae ponnu thaayi Puzhudhi kaattil manasa vittu Ullooru pollaapukku Kattu pattu

Male: Padikkadha pulla Manasellaam vella Ivaladhu naakkula pokkula Manasula kallamilla

Female: Un melae kirukku Ulloora irukku Vaai vittu chollathaanae Thodhu illa thodhu illa Vaigaikku kadalai chera Yogamilla yogamilla

Male: Athu sari vyazhanum velliyum Iruppadhu dhooramilla.aaa.

Male: Poraalae ponnu thaayi Pogira pokkil manasa thottu Thara paarkkum karudha pola Vekka pattu

Female: Nee kanda valli Chappaathi kalli Kalliyin ilaiyilum kaayilum Kaniyilum mullirukkum

Male: Adi podi kalli Neethaandi alli Kandaangi selai kattum Kannagiyae kannagiyae Un kosuvathil usura katti Kolluriyae kolluriyae

Female: Vara vara pombala pozhappaiyae Vambula maatturiyae..eeee

Female: Poraalae ponnu thaayi
Male: Poraalae ponnu thaayi
Female: Puzhudhi kaattil manasa vittu Ullooru pollaapukku Kattu pattu
Male: Kattu pattu

Female: Poraalae ponnu thaayi Puzhudhi kaattil manasa vittu Ullooru pollaapukku Kattu pattu

Male: Vellamai neethaan Vellaadu naathaan Vekkatha vittu thallamaa aa

Female: Vellaamai kaatta Vittu thara maattaa Panpaada katti kaakkum Patti kaattu karuthammaa

Male: Poraalae ponnu thaayi Pogira pokkil manasa thottu Thara paarkkum karudha pola Vekka pattu

Female: Poraalae ponnu thaayi Puzhudhi kaattil manasa vittu Ullooru pollaapukku Kattu pattu

Other Songs From Karuththamma (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs without lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil christmas songs lyrics

  • bujjisong lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • master tamil lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • dhee cuckoo song

  • thoorigai song lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil