Pallaakku Vanthirukku Song Lyrics

Karuvelam Pookkal cover
Movie: Karuvelam Pookkal (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Bhavatharani

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: வீட்டச் சுத்தி மல்லியப் பூப் பந்தல் போடுங்க வெரசா வெரசா கோலம் போட்டு தோரணம் கட்டுங்க

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: ஓடி வெளையாட இது கூட்டாஞ்சோறு கதை ஆச்சு தேட துணை தேட அது கரிசக் காட்டு மனசாச்சு

பெண்: அக்கா அழகுக்குத்தான் பக்கா சோடியின்னு ஆத்தா பாத்து பூரிச்சா

பெண்: ஊரு சனத்தை எல்லாம் தேடி வரவழைச்சு பந்தி போட்டு காமிச்சா

பெண்: புதுசா கட்ட துணியாச்சு தம்பிக்கு சொக்கா கெடச்சாச்சு கூட்டு வண்டி ஏறிக்கிட்டா கும்மாளம் தானே

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: வீட்டச் சுத்தி மல்லியப் பூப் பந்தல் போடுங்க வெரசா வெரசா கோலம் போட்டு தோரணம் கட்டுங்க

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: மாமன் மொகம் பாரு அதில் கத்திரி மீச அழகாச்சு சோடி கிளி பாரு அது சுத்துற அழகு சொகுசாச்சு காட்டு மொசலு குட்டி பார்த்தா வெரளுறது அக்கா கண்ணு போல் ஆச்சு

பெண்: கோடி உடுத்திக்கிட்டு சோடி நடக்குறப்ப கொலவச்சத்தம் கேட்டாச்சு

பெண்: சந்தனக் கும்பம் கொண்டாங்க ஜமுக்காளத்த கொண்டாங்க டிரங்கு பொட்டி தலகாணியுமா ஊர்கோலம் வாங்க

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: வீட்டச் சுத்தி மல்லியப் பூப் பந்தல் போடுங்க வெரசா வெரசா கோலம் போட்டு தோரணம் கட்டுங்க

பெண்: {பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு} (2)

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: வீட்டச் சுத்தி மல்லியப் பூப் பந்தல் போடுங்க வெரசா வெரசா கோலம் போட்டு தோரணம் கட்டுங்க

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: ஓடி வெளையாட இது கூட்டாஞ்சோறு கதை ஆச்சு தேட துணை தேட அது கரிசக் காட்டு மனசாச்சு

பெண்: அக்கா அழகுக்குத்தான் பக்கா சோடியின்னு ஆத்தா பாத்து பூரிச்சா

பெண்: ஊரு சனத்தை எல்லாம் தேடி வரவழைச்சு பந்தி போட்டு காமிச்சா

பெண்: புதுசா கட்ட துணியாச்சு தம்பிக்கு சொக்கா கெடச்சாச்சு கூட்டு வண்டி ஏறிக்கிட்டா கும்மாளம் தானே

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: வீட்டச் சுத்தி மல்லியப் பூப் பந்தல் போடுங்க வெரசா வெரசா கோலம் போட்டு தோரணம் கட்டுங்க

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: மாமன் மொகம் பாரு அதில் கத்திரி மீச அழகாச்சு சோடி கிளி பாரு அது சுத்துற அழகு சொகுசாச்சு காட்டு மொசலு குட்டி பார்த்தா வெரளுறது அக்கா கண்ணு போல் ஆச்சு

பெண்: கோடி உடுத்திக்கிட்டு சோடி நடக்குறப்ப கொலவச்சத்தம் கேட்டாச்சு

பெண்: சந்தனக் கும்பம் கொண்டாங்க ஜமுக்காளத்த கொண்டாங்க டிரங்கு பொட்டி தலகாணியுமா ஊர்கோலம் வாங்க

பெண்: பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு

பெண்: வீட்டச் சுத்தி மல்லியப் பூப் பந்தல் போடுங்க வெரசா வெரசா கோலம் போட்டு தோரணம் கட்டுங்க

பெண்: {பல்லாக்கு வந்திருக்கு ராணி மகா ராணிக்கு நில்லாம சுத்தும் கண்ணு தேடுதவ சோடிக்கு} (2)

Female: Pallaakku vandhirukku Raani magaa raanikku

Female: Nillaama suthum kannu Thaedudhava sodikku

Female: Pallaakku vandhirukku Raani magaa raanikku Nillaama suthum kannu Thaedudhava sodikku Veetta chuthi malliya poo Pandhal podunga Verasaa verasaa kolam pottu Thoranam kattunga

Female: Pallaakku vandhirukku Raani magaa raanikku Nillaama suthum kannu Thaedudhava sodikku

Female: Odi velaiyaada Idhu koottaanjoru kadhai aachu

Female: Thaeda thona thaeda Adhu karisa kaattu manasaachu

Female: Akkaa azhagukku thaan Pakkaa sodiyinnu Aathaa paathu poorichaa

Female: Ooru sanathai ellaam Thaedi varavazhachu Pandhi pottu kaamichaa

Female: Pudhusaa katta thuniyaachu Thambikku sokkaa kedachaachu Kootu vandi yerikkittaa Kummaalam thaanae

Female: Pallaakku vandhirukku Raani magaa raanikku Nillaama suthum kannu Thaedudhava sodikku Veetta chuthi malliya poo Pandhal podunga Verasaa verasaa kolam pottu Thoranam kattunga

Female: Pallaakku vandhirukku Raani magaa raanikku Nillaama suthum kannu Thaedudhava sodikku

Female: Maaman mogam paaru Adhil kathiri meesa azhagaachu

Female: Sodi kili paaru Adhu suthura azhaghu sogusaachu

Female: Kaattu mosalu kutti Paathaa meraluradhu Akkaa kannu pol aachu

Female: Kodi uduthikkittu Sodi nadakkurappa Kolava chatham kettaachu

Female: Sandhana kumba kondaanga Jamukkaalatha kondaanga Trunk potti thalagaaniyumaa Oorkolam vaanga

Female: Pallaakku vandhirukku Raani magaa raanikku Nillaama suthum kannu Thaedudhava sodikku Veetta chuthi malliya poo Pandhal podunga Verasaa verasaa kolam pottu Thoranam kattunga

Female: Pallaakku vandhirukku Raani magaa raanikku Nillaama suthum kannu Thaedudhava sodikku

Female: Pallaakku vandhirukku Raani magaa raanikku Nillaama suthum kannu Thaedudhava sodikku

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil poem lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil christian songs lyrics free download

  • kutty pattas tamil movie download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • best love lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • maara theme lyrics in tamil