Andavan Thodangi Song Lyrics

Kasethan Kadavulada cover

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள் வரையில் காசேதான் கடவுளடா
ஆண்: அடி பட்டு ஒத பட்டு அறிஞ்சுகிட்டேன்டா காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள் வரையில் காசேதான் கடவுளடா அடி பட்டு ஒத பட்டு அறிஞ்சுகிட்டேன்டா காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா
ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: லல் லல் லா.. லல லலஆஅ...
ஆண்: அச்சடிச்ச அந்த பச்சை நோட்டுக்கு அர்ச்சனை செய்வோம் மலராலே
ஆண்: மலராலே
ஆண்: ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஓம் ரூபாய நமஹ ஓம்
ஆண்: அழுக்கு நோட்டு நமஹ ஓம்
ஆண்: ஓம் வெள்ளி நாணயம் மஹா ஓம்
ஆண்: அட்லீஸ்ட் நயா பைசாய நம ஓம்
ஆண்: ஆ..ஆ.ஆ

ஆண்: அச்சடிச்ச அந்த பச்சை நோட்டுக்கு அர்ச்சனை செய்வோம் மலராலே
ஆண்: தேங்காய் ஒடச்சு சூடத்தை ஏத்தி தரிசனம் செய்வோம் கிடச்சாலே
ஆண்: ஹா ஆஅ ஆஅஹ்.. ஹா...ஆஅ ஆஅஹ்

ஆண்: துட்டிருந்தா டீ அடிப்பேன் இல்லாங்காட்டி ஈ அடிப்பேன் சோக்கா பேசி நேக்கா பாத்து பாக்கெட் அடிப்பேன்

ஆண்: ஹ..துட்டிருந்தா டீ அடிப்பேன் இல்லாங்காட்டி ஈ அடிப்பேன் சோக்கா பேசி நேக்கா பாத்து பாக்கெட் அடிப்பேன் டாவ் அடிப்பேன் டைவ் அடிப்பேன் ஹ.டாவ் அடிப்பேன் டைவ் அடிப்பேன் ஜகா வாங்கி சைடுஅடிப்பேன் பஜாரி கைத உன்ன நோட்டால அடிப்பேன்

ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா
ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள் வரையில் காசேதான் கடவுளடா
ஆண்: அடி பட்டு ஒத பட்டு அறிஞ்சுகிட்டேன்டா காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: பெத்தெடுத்த தாய் தந்தையை தவிர பணத்தால் எதையும் பெறக்கூடும் ஆஅஹ்.ஹ்ம்ம் ஆஅஹ் ஹ்ம்ம் ஆஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஅஹ் ஹ்ம்ம்

ஆண்: பெத்தெடுத்த தாய் தந்தையை தவிர பணத்தால் எதையும் பெறக்கூடும் லஷ்மி ஒருத்தி கூட இருந்தால் லட்சியம் எல்லாம் நிறவேறும்
ஆண்: அஹ லட்சியம் எல்லாம் நிறைவேறும்

ஆண்: இன்ன மனுசன் இன்ன ஓ ஹோ அண்ணேங்கிறான் தம்பிங்கறான் கல்லா பெட்டிய கண்டான் காட்டி சலாம் அடிக்கிறான்

ஆண்: இன்ன மனுசன் இன்ன ஓ ஹோ அண்ணேங்கிறான் தம்பிங்கறான் கல்லா பெட்டிய கண்டான் காட்டி சலாம் அடிக்கிறான் பேஞ்ச மழை ஓஞ்சு போனா பேஞ்ச மழை ஓஞ்சு போனா சாஞ்ச எடம் காஞ்சு போனா பேட்டையத்தான் மாத்திக்கினு டேரா அடிக்கிறான்

ஆண்: ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள் வரையில் காசேதான் கடவுளடா அடி பட்டு ஒத பட்டு அறிஞ்சுகிட்டேன்டா காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா
ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள் வரையில் காசேதான் கடவுளடா
ஆண்: அடி பட்டு ஒத பட்டு அறிஞ்சுகிட்டேன்டா காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள் வரையில் காசேதான் கடவுளடா அடி பட்டு ஒத பட்டு அறிஞ்சுகிட்டேன்டா காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா
ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: லல் லல் லா.. லல லலஆஅ...
ஆண்: அச்சடிச்ச அந்த பச்சை நோட்டுக்கு அர்ச்சனை செய்வோம் மலராலே
ஆண்: மலராலே
ஆண்: ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஓம் ரூபாய நமஹ ஓம்
ஆண்: அழுக்கு நோட்டு நமஹ ஓம்
ஆண்: ஓம் வெள்ளி நாணயம் மஹா ஓம்
ஆண்: அட்லீஸ்ட் நயா பைசாய நம ஓம்
ஆண்: ஆ..ஆ.ஆ

ஆண்: அச்சடிச்ச அந்த பச்சை நோட்டுக்கு அர்ச்சனை செய்வோம் மலராலே
ஆண்: தேங்காய் ஒடச்சு சூடத்தை ஏத்தி தரிசனம் செய்வோம் கிடச்சாலே
ஆண்: ஹா ஆஅ ஆஅஹ்.. ஹா...ஆஅ ஆஅஹ்

ஆண்: துட்டிருந்தா டீ அடிப்பேன் இல்லாங்காட்டி ஈ அடிப்பேன் சோக்கா பேசி நேக்கா பாத்து பாக்கெட் அடிப்பேன்

ஆண்: ஹ..துட்டிருந்தா டீ அடிப்பேன் இல்லாங்காட்டி ஈ அடிப்பேன் சோக்கா பேசி நேக்கா பாத்து பாக்கெட் அடிப்பேன் டாவ் அடிப்பேன் டைவ் அடிப்பேன் ஹ.டாவ் அடிப்பேன் டைவ் அடிப்பேன் ஜகா வாங்கி சைடுஅடிப்பேன் பஜாரி கைத உன்ன நோட்டால அடிப்பேன்

ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா
ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள் வரையில் காசேதான் கடவுளடா
ஆண்: அடி பட்டு ஒத பட்டு அறிஞ்சுகிட்டேன்டா காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: பெத்தெடுத்த தாய் தந்தையை தவிர பணத்தால் எதையும் பெறக்கூடும் ஆஅஹ்.ஹ்ம்ம் ஆஅஹ் ஹ்ம்ம் ஆஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஅஹ் ஹ்ம்ம்

ஆண்: பெத்தெடுத்த தாய் தந்தையை தவிர பணத்தால் எதையும் பெறக்கூடும் லஷ்மி ஒருத்தி கூட இருந்தால் லட்சியம் எல்லாம் நிறவேறும்
ஆண்: அஹ லட்சியம் எல்லாம் நிறைவேறும்

ஆண்: இன்ன மனுசன் இன்ன ஓ ஹோ அண்ணேங்கிறான் தம்பிங்கறான் கல்லா பெட்டிய கண்டான் காட்டி சலாம் அடிக்கிறான்

ஆண்: இன்ன மனுசன் இன்ன ஓ ஹோ அண்ணேங்கிறான் தம்பிங்கறான் கல்லா பெட்டிய கண்டான் காட்டி சலாம் அடிக்கிறான் பேஞ்ச மழை ஓஞ்சு போனா பேஞ்ச மழை ஓஞ்சு போனா சாஞ்ச எடம் காஞ்சு போனா பேட்டையத்தான் மாத்திக்கினு டேரா அடிக்கிறான்

ஆண்: ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள் வரையில் காசேதான் கடவுளடா அடி பட்டு ஒத பட்டு அறிஞ்சுகிட்டேன்டா காசேதான் கடவுளடா

ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா
ஆண்: ஆ..காசேதான்
ஆண்: ஆ..கடவுளடா
ஆண்: காசேதான் கடவுளடா

Male: Aanadavan thodangi Aandigal varaiyil Kaasethaan kadavulada
Male: Adi pattu odha pattu Arinjukittenda Kaasethaan kadavulada

Male: Aanadavan thodangi Aandigal varaiyil Kaasethaan kadavulada Adi pattu odha pattu Arinjukittenda Kaasethaan kadavulada

Male: Kaasethaan
Male: Kadavulada
Male: Kaasethaan kadavulada
Male: Kaasethaan
Male: Kadavulada
Male: Kaasethaan kadavulada

Male: Lal lal laaa..aaaa
Male: Achadicha andha pachai notukku Archanai seivom malaraale
Male: Malaarale..
Male: Aaa hmm aaa hmm aaa aaa hmmm Aa aa hmmm .

Male: Om rubaiya namaha om
Male: Alukku nottu namaha om
Male: Om velli naanayam maha om
Male: Atleast naya paisaya nama om
Male: Aahh.

Male: Achadicha andha pachai notukku Archanai seivom malaraale
Male: Thengai odachu soodathai yeththi Darisanam seivom kidachaalae
Male: Haaa aaa aaah.haaa aaa aaahh

Male: Dhuttu irundha tea adipen Illaangaati ee adippen Sokka pesi nekka paathu Pocket adippen

Male: Dhuttu irundha tea adipen Illaangaati ee adippen Sokka pesi nekka paathu Pocket adippen Daav adippen dive adippen Daav adippen dive adippen Jaga vaangi side adippen Bajari kaithe unna nottala adippen

Male: Kaasethaan
Male: Kadavulada
Male: Kaasethaan kadavulada
Male: Kaasethaan
Male: Kadavulada
Male: Kaasethaan kadavulada

Male: Aanadavan thodangi Aandigal varaiyil Kaasethaan kadavulada
Male: Adi pattu odha pattu Arinjukittenda Kaasethaan kadavulada

Male: Pethedutha thaai Thandhaiyai thavira Panathaal ethaiyum perakoodum Aaah.hmm aaah hmm aaahaa hmmm Aaahhhmm

Male: Pethedutha thaai Thandhaiyai thavira Panathaal ethaiyum perakoodum Laksmhi oruthi kooda irundhaal Latchiyam ellaam niraiverum
Male: Aha latchiyam ellaam niraiverum

Male: Enna manusan enna oh ho Annaengiraan thambingraan Galla pettiya kandaan kaati Salaam adikkiraan

Male: Enna manusan enna oh ho Annaengiraan thambingraan Galla pettiya kandaan kaati Salaam adikkiraan Penja mazhai onju pona Penja mazhai onju pona Saanja edam kaanju pona Pettaiyathaan maathikinnu Dera adikkiraan

Male: Aanadavan thodangi Aandigal varaiyil Kaasethaan kadavulada Adi pattu odha pattu Arinjukittenda Kaasethaan kadavulada

Male: Kaasethaan
Male: Kadavulada
Male: Kaasethaan kadavulada
Male: Kaasethaan
Male: Kadavulada
Male: Kaasethaan kadavulada

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • uyire uyire song lyrics

  • youtube tamil line

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • siruthai songs lyrics

  • hello kannadasan padal

  • kutty pattas tamil full movie

  • asuran song lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil christian songs lyrics free download

  • tamil songs to english translation

  • lyrics of new songs tamil