En Mana Vaanil Song Lyrics

Kasi cover
Movie: Kasi (2001)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும் வண்ணப் பறவைகளே என் கதையை கேட்டால் உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண்: என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும் வண்ணப் பறவைகளே என் கதையை கேட்டால் உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண்: கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும் சின்னஞ்சிறு அலையே என் நிலையை கேட்டால் உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

ஆண்: உங்களைப் போல சிறகுகள் விரிக்க நானும் ஆசை கொண்டேன் சிறகுகள் இன்றி வானத்தில் பறந்து தினம் தினம் திரும்பி வந்தேன்

ஆண்: ஒரு பாட்டு போதுமோ எடுத்து கூறவே இதயம் தாங்குமோ நீ கூறு...

ஆண்: என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும் வண்ணப் பறவைகளே என் கதையை கேட்டால் உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண்: கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும் சின்னஞ்சிறு அலையே என் நிலையை கேட்டால் உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

ஆண்: இறைவனிடம் வரங்கள் கேட்டேன் ஸ்வரங்களை அவனே கொடுத்தான் மனிதரில்...இதை யாரும் அறிவாரோ நான் பாடும் பாடல் எல்லாம் நான் பட்டபாடே அன்றோ பூமியில்..இதை யாரும் உணர்வாரோ

ஆண்: மனதிலே மாளிகை வாசம் கிடைத்ததோ மர நிழல் நேசம் எதற்கும் நான் கலங்கியதில்லை

ஆண்: இங்கே ராகம் உண்டு தாளம் உண்டு என்னை நானே தட்டிக்கொள்வேன் என் நெஞ்சில் உண்மையுண்டு வேறென்ன வேண்டும்

ஆண்: என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும் வண்ணப் பறவைகளே என் கதையை கேட்டால் உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண்: கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும் சின்னஞ்சிறு அலையே என் நிலையை கேட்டால் உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

ஆண்: பொருளுக்காய் பாட்டை சொன்னால் பொருளற்ற பாட்டே ஆகும் பாடினேன் அதை நாளும் நாளும் பொருளில்லா பாட்டானாலும் பொருளையே போட்டு செல்வார் போற்றுமே என் நெஞ்சம் நெஞ்சம்

ஆண்: மனமுள்ளோர் என்னை பார்ப்பார் மனதினால் அவரை பார்ப்பேன் மறந்திடா ராகம் இது தானே... வாழ்க்கை எனும் மேடைதனில் நாடகங்கள் ஓராயிரம் பார்க்க வந்தேன் நானும் பார்வை இன்றி.ஈ..

ஆண்: என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும் வண்ணப் பறவைகளே என் கதையை கேட்டால் உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண்: கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும் சின்னஞ்சிறு அலையே என் நிலையை கேட்டால் உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

ஆண்: என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும் வண்ணப் பறவைகளே என் கதையை கேட்டால் உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண்: என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும் வண்ணப் பறவைகளே என் கதையை கேட்டால் உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண்: கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும் சின்னஞ்சிறு அலையே என் நிலையை கேட்டால் உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

ஆண்: உங்களைப் போல சிறகுகள் விரிக்க நானும் ஆசை கொண்டேன் சிறகுகள் இன்றி வானத்தில் பறந்து தினம் தினம் திரும்பி வந்தேன்

ஆண்: ஒரு பாட்டு போதுமோ எடுத்து கூறவே இதயம் தாங்குமோ நீ கூறு...

ஆண்: என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும் வண்ணப் பறவைகளே என் கதையை கேட்டால் உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண்: கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும் சின்னஞ்சிறு அலையே என் நிலையை கேட்டால் உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

ஆண்: இறைவனிடம் வரங்கள் கேட்டேன் ஸ்வரங்களை அவனே கொடுத்தான் மனிதரில்...இதை யாரும் அறிவாரோ நான் பாடும் பாடல் எல்லாம் நான் பட்டபாடே அன்றோ பூமியில்..இதை யாரும் உணர்வாரோ

ஆண்: மனதிலே மாளிகை வாசம் கிடைத்ததோ மர நிழல் நேசம் எதற்கும் நான் கலங்கியதில்லை

ஆண்: இங்கே ராகம் உண்டு தாளம் உண்டு என்னை நானே தட்டிக்கொள்வேன் என் நெஞ்சில் உண்மையுண்டு வேறென்ன வேண்டும்

ஆண்: என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும் வண்ணப் பறவைகளே என் கதையை கேட்டால் உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண்: கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும் சின்னஞ்சிறு அலையே என் நிலையை கேட்டால் உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

ஆண்: பொருளுக்காய் பாட்டை சொன்னால் பொருளற்ற பாட்டே ஆகும் பாடினேன் அதை நாளும் நாளும் பொருளில்லா பாட்டானாலும் பொருளையே போட்டு செல்வார் போற்றுமே என் நெஞ்சம் நெஞ்சம்

ஆண்: மனமுள்ளோர் என்னை பார்ப்பார் மனதினால் அவரை பார்ப்பேன் மறந்திடா ராகம் இது தானே... வாழ்க்கை எனும் மேடைதனில் நாடகங்கள் ஓராயிரம் பார்க்க வந்தேன் நானும் பார்வை இன்றி.ஈ..

ஆண்: என் மன வானில் சிறகை விரிக்கும் வண்ணப் பறவைகளே என் கதையை கேட்டால் உங்கள் சிறகுகள் தன்னால் மூடிக்கொள்ளும்

ஆண்: கலகல கலவென துள்ளி குதித்திடும் சின்னஞ்சிறு அலையே என் நிலையை கேட்டால் உங்கள் துள்ளலும் தானாய் அடங்கிவிடும்

Male: En mana vaanil siragai virikkum Vanna paravaigalae En kadhaiyai kettaal Ungal siragugal thannaal moodikkollum

Male: En mana vaanil siragai virikkum Vanna paravaigalae En kadhaiyai kettaal Ungal siragugal thannaal moodikkollum

Male: Kalakala kalavena thulli kudhiththidum Chinnanjiru alaiyae En nilaiyai kettaal Ungal thullalum thaanaai adangividum

Male: Ungalai pola siragugal virikka Naanum aasai kondaen Siragugal indri vaanaththil paranthu Dhinam dhinam thirumbi vanathaen

Male: Oru paattu pothumo eduththu kooravae Idhayam thaangumo nee kooru

Male: En mana vaanil siragai virikkum Vanna paravaigalae En kadhaiyai kettaal Ungal siragugal thannaal moodikkollum

Male: Kalakala kalavena thulli kudhiththidum Chinnanjiru alaiyae En nilaiyai kettaal Ungal thullalum thaanaai adangividum

Male: Iraivanidam varangal kettaen Swarangalai avanae koduththaan Manitharil...idhai yaarum arivaaro Naan paadum paadal ellaam Naan patta paadae andro Bhoomiyil.idhai yaarum unarvaaro

Male: Manathilae maaligai vaasam Kidaiththatho mara nizhal nesam Edharkkum naan kalangiyathillai

Male: Ingae raagam undu thaalam undu Ennai naanae thattikolvaen En nenjil unmaiyundu Verenna vendum

Male: En mana vaanil siragai virikkum Vanna paravaigalae En kadhaiyai kettaal Ungal siragugal thannaal moodikkollum

Male: Kalakala kalavena thulli kudhiththidum Chinnanjiru alaiyae En nilaiyai kettaal Ungal thullalum thaanaai adangividum

Male: Porulukkaai paattai sonnaal Porulattra paattae aagum Paadinaen adhai naalum naalum Porulillaa paattaanaalum Porulaiyae pottu selvaar Pottrumae en nenjam nenjam

Male: Manamullor ennai paarpaar Manathinil avarai parppaen Maranthidaa raagam idhu thaanae Vaazhkkai enum maedaithanil Nadagangal ooraayiram Paarkka vaathaen naanum paarvai indri.ee.

Male: En mana vaanil siragai virikkum Vanna paravaigalae En kadhaiyai kettaal Ungal siragugal thannaal moodikkollum

Male: Kalakala kalavena thulli kudhiththidum Chinnanjiru alaiyae En nilaiyai kettaal Ungal thullalum thaanaai adangividum..

Other Songs From Kasi (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs with lyrics free download

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • chellamma chellamma movie

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • paadal varigal

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • i movie songs lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics